Xịt thơm Victoria’s Secret Velvet Petals Fragrance Mist 75ml – Wowmart VN | babysol.vn

Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret Love Fragrance Mist – Nhỏ xinh theo bạn trong mọi chuyến đi. Dù là chất liệu chai nhựa nhưng vẫn rất sang trọng và tránh rơi vỡ tối đa cho các nàng khi mang theo bên mình.

Một ưu điểm luôn phải kể đến của Victoria’s Secret chính là sự đầu tư thực sự cho khâu thiết kế. Hiếm có hãng nước hoa thiết kế nào lại “chịu khó” mô tả như vậy. Sản phẩm của công ty có mẫu mã rất bắt mắt, dễ gây ấn tượng. và tăng hương thơm cho nước xịt. Cho bạn cảm nhận được sự hoàn hảo về cả hương thơm và thiết kế bên ngoài.

Xịt thơm Victoria’s Secret Velvet Petals Fragrance Mist có mùi hương ngọt ngào ấm áp của quả hạnh và kem đàn hương không kém phần thơm ngon và quyến rũ.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều, hướng đầu vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm. Xịt lên những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, vùng da ẩm và mềm như cổ tay, gáy, kẽ ngực để hương thơm lan tỏa và lưu giữ hương thơm lâu hơn. Tránh xịt trực tiếp vào quần áo và đồ trang sức.

Khuyến khích sử dụng: Để giữ mùi hương lâu và cho làn da hoàn hảo, bạn nên dùng kèm với các sản phẩm cùng loại như sữa tắm, tẩy tế bào chết toàn thân, kem dưỡng ẩm toàn thân.

READ  Review - Mặt nạ mắt JM Solution Eye Patch Hàn Quốc | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud