Xịt Khoáng Dưỡng Da EvoLuderm Eau Pure 150ml Của Pháp | babysol.vn

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn

Abbott là thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sức khỏe của bé yêu, được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có một bước đi riêng mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng thế giới về chăm sóc sức khỏe, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ sức khỏe chất lượng, uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, y dược …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu khoa học dinh dưỡng và nhu cầu của cuộc sống và cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người già, dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để mỗi người có một lối sống lành mạnh.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbott là Sữa Similac, Pedisure là dòng sản phẩm phamarc được tạo ra dành riêng cho trẻ em. Sữa bột Similac với công thức riêng biệt cho từng nhu cầu dinh dưỡng của bé ở từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ dành cho con yêu.

READ  Bò sốt vang | babysol.vn

Sữa bột Similac Advance cho trẻ 0-12 tháng: Với công thức độc đáo, OptiGRO là sự kết hợp của DHA, Lutein và Vitamin E với các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển thị lực, cải thiện thị lực.

Sữa bột Similac Go & Grow dành cho trẻ 12-24 tháng: Công thức dựa trên nền tảng similac tiên tiến, với công thức OptiGRO đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não bé phát triển, học hỏi và đào tạo liên tục. Ngoài ra, nó còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp trẻ tập đi và hoàn thiện thị giác và thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: Là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa SimilacSectors: Dùng cho trẻ em tiêu hóa kém hay khạc nhổ.
  • Sữa Similac Neosure: Dành cho trẻ sinh non, ít sữa, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn cung cấp các sản phẩm dành cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là các sản phẩm chỉ dành cho người lớn.

Thực phẩm chức năng Thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin 26 và DHA, ARA, omega 3 cho người già.

Sữa Ensure hương vani là chất lỏng dùng trong chế độ ăn uống để bổ sung, duy trì và tăng cường sức khỏe, rất lý tưởng cho người ốm dậy, suy dinh dưỡng hoặc làm việc quá sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud