Viên uống bổ khớp Nature Made Triple Flex Triple Strength 170 viên – Wowmart VN | babysol.vn

Vận động và di chuyển là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, bệnh Thoái hóa khớp hay viêm xương khớp là một dạng của Viêm khớp Thường khiến người bệnh chân tay bất thường, đau nhức, cử động, đi lại khó khăn, thậm chí tàn phế. Để giảm những cơn đau này và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, bạn cần lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả.

Giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về xương khớp một cách tốt và an toàn. Thiên nhiên tạo ra của nước Mỹ Giơi thiệu sản phẩm Hỗ trợ khớp viên ba sức mạnh Tripleflex

Lợi ích:

  • Giúp tăng độ dẻo dai của xương khớp.
  • Bôi trơn khớp và duy trì cho sụn và mô liên kết khỏe mạnh.
  • Giảm đau do viêm khớp.

Hạt tự nhiên Sức mạnh gấp ba gấp ba lần Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp hỗ trợ sự linh hoạt của khớp. Khi dùng hàng ngày, TripleFlex hoạt động với cơ thể của bạn để hỗ trợ các khớp xương thoải mái, linh hoạt và linh hoạt thông qua sự kết hợp của 3 thành phần: glucosamine, chondroitin và MSM.

  • Glucosamine là một khối xây dựng của các mô khớp bao gồm cả sụn.
  • Chondroitin nuôi dưỡng và bôi trơn các khớp và hỗ trợ chúng để giúp hỗ trợ sự linh hoạt
  • MSM giúp hỗ trợ khả năng vận động và tính linh hoạt của khớp
  • Chúng cùng nhau cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ xương khớp mỗi ngày.
READ  Viên ngậm giúp ngủ ngon Natrol Melatonin Sleep 5mg | babysol.vn

Thiên nhiên tạo ra Triple Flex

Glucosamine là gì và lợi ích của nó?

Glucosamine là một hợp chất được sản xuất tự nhiên trong cơ thể bạn và hoạt động như một khối xây dựng mạng lưới sụn và các khớp khác trong cơ thể. Được hình thành trong cơ thể, nó cũng có thể được chiết xuất từ ​​ốc sên.

Chondroitin là gì và lợi ích của nó?

Chondroitin là một hợp chất là thành phần của sụn và các mô liên kết khác. Chondroitin giúp bôi trơn và đệm khớp và giúp hỗ trợ sự linh hoạt của khớp. Không có nguồn thực phẩm chính nào cung cấp Chondroitin, vì vậy nó có thể được lấy từ các chất bổ sung.

MSM là gì và lợi ích của nó?

MSM (Methylsulfonylmethane) là nguồn cung cấp lưu huỳnh, một khoáng chất được cơ thể sử dụng để tổng hợp mô khớp.

Cổ 02

Họ làm việc như thế nào?

Glucosamine là khối xây dựng của chuỗi khớp, bao gồm cả sụn, trong khi chondroitin cung cấp đệm cho khớp và MSM hỗ trợ khả năng vận động và linh hoạt của khớp.

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng: Uống 2 viên / ngày sau bữa ăn.

Các thành phần khác: Glucosamine Hydrochloride, Sodium Chondroitin Sulfate (Hydrous), Methylsulfonylmethane (MSM), Hydroxypropyl Methylcellulose, Phụ gia tạo màu, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Polyethylene Glycol, Cellulose Gum, Triethyl Citrate, Polysorbate 80, Soythyl, Lecithrin,

Hướng dẫn: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dùng thuốc khác, phẫu thuật khuôn mặt, có vấn đề về máu, áp dụng các phương pháp khác có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

READ  Nước tăng lực MONSTER 355ml | babysol.vn

Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc gluten.

Tránh xa bọn trẻ.

Thiên nhiên tạo ra

Tại sao lại là sản phẩm tự nhiên?

Cam kết của Nature Made đối với sức khỏe của bạn

Mỗi người đều cần có một nền tảng vững chắc để làm căn cứ đưa ra các quyết định về sức khỏe của mình. Kể từ năm 1971, thương hiệu Nature Made đã dành riêng cho việc hỗ trợ sức khỏe với nhiều loại thực phẩm bổ sung vitamin chất lượng cao. Dựa trên chất lượng và nghiên cứu khoa học được thành lập hơn 40 năm, Nature Made được công nhận và tin tưởng bởi các chuyên gia dinh dưỡng và những người như bạn.

Thành phần chất lượng và an toàn

Tất cả các sản phẩm tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt dựa trên Thực hành Sản xuất Tốt. Chất bổ sung được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các sản phẩm của Nature Made được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và Hiệu quả. Khi sử dụng những loại sinh tố đằng sau lớp nhãn màu vàng quen thuộc này, bạn sẽ biết rằng mình đang sử dụng một sản phẩm tốt cho sức khỏe.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xe9OVtFONBg” rel=”no”]

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

READ  Son dưỡng môi gấc Milaganics | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud