Viên Collagen giúp làn da trắng hồng căn mịn Youtheory Collagen Advanced Formula 390 viên – Wowmart VN | babysol.vn

Youtheory Collagen Advanced Formula 1, 2 & 3 cung cấp collagen tự nhiên mà cơ thể bạn cần để duy trì tóc, da và móng chắc khỏe cũng như duy trì sức mạnh của khớp, dây chằng và gân. Nó cung cấp hơn 6.000mg (6g) collagen peptide dễ hấp thụ để xây dựng lại hoạt động khi cơ thể bạn cần.

Đường chua 2

Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi như thế nào?

Sử dụng collagen hàng ngày đồng nghĩa với việc bạn đang bổ sung, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nhiều dấu hiệu lão hóa liên quan đến collagen. Biểu hiện rõ nhất là các nếp nhăn trên da. Khi cơ thể làm chậm quá trình hấp thụ collagen, nó sẽ mất đi sự hỗ trợ cần thiết cho sự sống. Nếu không có sự tổng hợp collagen thích hợp, da sẽ mất cấu trúc và chảy xệ. Chúng tôi nhìn thấy nó trong các nếp nhăn. Thuốc bổ sung là một cách tuyệt vời để làm chậm quá trình này.

Youtheory-mat-cat-da

Khi việc cung cấp collagen trở thành thói quen, quá trình tổng hợp phân tử sẽ tăng lên. Điều này dẫn đến làm chậm tác động của sự suy thoái collagen mà chúng ta trải qua trong suốt cuộc đời. Các khớp sẽ không bị yếu đi theo thời gian. Cơ bắp khỏe mạnh lâu hơn. Xương khỏe. Tóc và móng tay có màu sắc rực rỡ hơn. Quá trình tổng hợp collagen được duy trì ở mức độ cao hơn khi chúng ta bổ sung cho cơ thể peptide quan trọng này.

READ  Decyl glucoside – chất hoạt động bề mặt đến từ thiên nhiên  | babysol.vn

Đường chua 2

Youtheory-faceLàm thế nào nó hoạt động?

Trên thực tế, collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể chúng ta, ở hầu hết các loài động vật. Nó là một phân tử cấu trúc cần thiết cho xương khỏe mạnh, khớp đệm, gân và dây chằng khỏe mạnh. Nó cũng làm cho da mềm mại và trẻ trung hơn. Khi chúng ta già đi, cơ thể sẽ giảm sản xuất collagen 1% mỗi năm (bắt đầu từ 20 tuổi). Để duy trì tuổi thanh xuân bên trong và bên ngoài, việc cung cấp các chất dinh dưỡng là cần thiết.

Các phân tử collagen quá lớn để được hấp thụ, vì vậy chúng cần được chia nhỏ để có hiệu quả. Để đảm bảo tính khả dụng sinh học của sản phẩm, chúng tôi bắt đầu bằng việc tiêu hóa “peptide” collagen thay vì phụ thuộc vào hệ tiêu hóa. Các peptit này là một tập hợp con của các đại phân tử và cơ thể nhận ra chúng, hấp thụ và chuyển hóa chúng ở những nơi cần thiết. Bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận sự khác biệt.

Thương hiệu youtheory biết khoa học đằng sau collagen. Chúng tôi hiểu rằng nguồn gốc là chìa khóa cho tính khả dụng và hiệu quả sinh học. Tất cả các peptide collagen đều có nguồn gốc sử dụng chất lượng cao để đảm bảo kết quả tốt hơn. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chỉ chứa các peptide collagen được hỗ trợ một cách khoa học.

Đường chua 2

Khoa học về collagen

Collagen là một phân tử cung cấp cấu trúc và hỗ trợ bất cứ khi nào nó được sử dụng. Hãy coi nó như bộ khung của một ngôi nhà sinh hóa. Mọi bộ phận của cơ thể bạn đều cần collagen. Bạn có thể tìm thấy nó trong xương, nơi nó có thể hoạt động như một giá đỡ cho các khoáng chất canxi và magiê. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong da, nơi nó cung cấp sức mạnh và sự ổn định. Nó có thể tồn tại trong không gian giữa các cơ quan, hỗ trợ vị trí của chúng trong túi nội tạng. Ở bất cứ đâu bạn nhìn, bạn sẽ tìm thấy một loại collagen có tác dụng duy trì sức khỏe của chúng ta.

READ  Men Vi Sinh Optibac Tím Có Tốt Không, Uống Bao Lâu Thì Có Hiệu Quả? | babysol.vn

Youtheory-luong-collagen

Các nhà khoa học phân loại collagen thành hơn 12 loại. Hầu hết collagen trong cơ thể bạn là loại 1. Đó là loại cấu trúc. “xoắn ba“Trong không gian. Điều này có nghĩa là có ba dải khác nhau xoắn lại với nhau như một sợi dây.”Dây”Là chắc chắn và hỗ trợ nhưng cũng là một loại rất linh hoạt. Công thức Collagen tiên tiến hầu hết là loại 1, giống như cơ thể của chúng ta.

Collagen loại 1 & 3 tạo nên mô liên kết. Chúng cung cấp sức mạnh cho da, làm cho da mịn màng và mềm mại. Chúng là một phần quan trọng trong việc xây dựng tóc, móng, dây chằng, xương và cơ chắc khỏe.

Collagen loại 2 hỗ trợ khớp. Các khớp được thiết kế để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa các xương khi chúng ta di chuyển trong các hoạt động hàng ngày. Sụn ​​là mô mềm giữa các xương và giúp ngăn chặn điều này xảy ra. Sụn ​​chủ yếu được làm từ collagen loại 2.

Youtheory Collagen Advanced 1, 2 & 3 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu collagen của cơ thể. 6 gam collagen (6.000mg) mỗi ngày là đủ để peptide hoạt động. Chúng ta cũng nên bổ sung vitamin C vào bữa ăn hàng ngày vì quá trình tổng hợp collagen cũng cần chúng. Kết hợp vitamin C với collagen chất lượng cao có nghĩa là cơ thể bạn được chuẩn bị hoàn hảo để tạo ra collagen mới.

READ  Hỗ trợ bệnh Gout Blackmores Celery 3000mg của Úc – Hàng Úc Thom Dang | babysol.vn

Đường chua 2

Youtheory-exariesiceTôi nên làm gì?

Làm cho collagen trở thành một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hãy lập kế hoạch cho nó. Tạo động lực cho bản thân. Bao gồm collagen trong chế độ ăn uống hàng ngày có nghĩa là peptide sẽ đi khắp hệ thống tuần hoàn và bất cứ nơi nào cần thiết. Nó giải phóng các tín hiệu di động làm tăng quá trình sản xuất. vui lòng tiếp tục gửi “vật chấtĐiều này đến hầu hết các vị trí trong cơ thể của bạn và bạn sẽ nhận thấy những lợi ích từ nó. Hiệu ứng sẽ xuất hiện. Một phần của quá trình lão hóa là do sự sụt giảm collagen. Đừng chấp nhận điều đó. Youtheory Advanced Collagen cung cấp những gì bạn cần. Nó thực sự rất đơn giản. Hãy đảo ngược vấn đề cung và cầu mà sự lão hóa đã gây ra cho bạn. Cảm nhận kết quả và suy nghĩ tích cực về những gì bạn đang làm sẽ tạo ra sự khác biệt.

Đường chua 2

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng: Uống 3 viên / lần x 2 lần / ngày cùng với thức ăn hoặc không. Hoặc có thể ăn 6 viên / lần / ngày.

Cảnh báo: Có thể chứa dư lượng sulfit. Tránh xa bọn trẻ. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có một tình trạng sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Đường chua 2

Thành phần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud