Viên Collagen dành cho nam giới Youtheory Men’s Collagen Advanced Formula 390 viên – Wowmart VN | babysol.vn

Bổ sung collagen từ Collagen Youtheory Men’s Collagen công thức tiên tiến

Một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng để bổ sung loại protein quan trọng này là bổ sung collagen thủy phân vào chế độ ăn của bạn. Collagen thủy phân là một loại protein đặc biệt được “tiêu hóa trước” hoặc chia nhỏ thành các peptide nhỏ để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các peptide collagen thủy phân được hấp thụ nhanh chóng sau khi uống và tích tụ trong các mô cơ thể. Ở đây chúng hoạt động như các khối xây dựng và có thể giúp kích thích sản xuất collagen trong cơ thể.

Đàn ông uống bổ sung Công thức nâng cao Collagen của Youtheory ™ dành cho nam giới như một phần của việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày của họ.

Một liều Youtheory Mens Collagen hàng ngày cho phép bạn bổ sung lượng collagen quan trọng bị mất do quá trình lão hóa.

Mỗi năm tuổi sẽ tăng lên. Có nghĩa là không một con người nào tránh khỏi việc già đi, già đi, bệnh tật …

Tuy nhiên, già đi không có nghĩa là bạn yếu ớt và ốm yếu nếu bạn biết cách khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn. Do đó, khi cơ thể bạn nhận được nguồn cung cấp collagen mỗi ngày sẽ đủ để ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra nhanh và nhiều hơn so với tuổi của bạn.

READ  AVANCE- Tinh chất dưỡng mi EX 7ml | babysol.vn

Youtheory Mens Collagen Advanced Formula Loại 1, 2 & 3

Chứng nhận GMP Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tuân theo các quy định của FDA và tuân theo Thực hành Sản xuất Tốt (GMP). GMP đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng cao. GMP bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất bổ sung: từ sản xuất và đóng gói, bảo quản và phân phối. Đảm bảo chất lượng Ngoài bộ phận kiểm soát chất lượng tại chỗ, chúng tôi sử dụng các phòng thí nghiệm độc lập được chứng nhận để kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm. “Chương trình Kiểm tra Sản phẩm” của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Youtheory đều có danh tính, độ tinh khiết, sức mạnh và các thành phần xuất hiện trên nhãn của sản phẩm đó.

Các sản phẩm khác từ thời đại

1 Proksch, E., et al. “Việc bổ sung bằng miệng các peptide collagen cụ thể có tác dụng có lợi đối với sinh lý da của con người: một nghiên cứu mù đôi, có đối chứng với giả dược.” Da liễu và Sinh lý học 27.1 (2013): 47-55.

2 Scala, J., NRS Hollies và KP Sucher. “Ảnh hưởng của lượng gelatine hàng ngày đối với tóc trên da đầu của con người.” Báo cáo Dinh dưỡng Quốc tế (1976).

3 Michaelson, Joseph B. và David J. Huntsman. “Một khía cạnh mới về tác dụng của gelatin đối với móng tay.” J. Soc. Mỹ phẩm. Chem 14 (1963): 443.

READ  Xem tướng môi phụ nữ để đoán tính cách của nàng | babysol.vn

4 Lodish, Harvey, et al. “Collagen: Protein dạng sợi của Ma trận.” (2000).

5 Chuyên khảo về Collagen thủy phân của Bộ Y tế Canada, tháng 6 năm 2013.

6 astoe, JE “Thành phần axit amin của collagen và gelatin của động vật có vú.” Tạp chí Hóa sinh 61.4 (1955): 589.

7 Higdon, J., Drake, V., Mock, D. “Biotin” Viện Linus Pauling Đại học Bang Oregon, Đại học Arkansas 2004, 2008.

8 Colombo, Victor E., et al. “Điều trị móng giòn và nấm móng bằng biotin: quét kính hiển vi điện tử.” Tạp chí của Viện Da liễu Hoa Kỳ ngày 23 tháng 6 (1990): 1127-1132.

9 Liu, Stephen H., và cộng sự. “Collagen trong việc chữa lành gân, dây chằng và xương: một đánh giá hiện tại.” Chỉnh hình lâm sàng và nghiên cứu liên quan 318 (1995): 265-278.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud