Top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 | babysol.vn

Home » Sản phẩm » Top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022

Unicity là tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Sản phẩm Unicity luôn được tìm kiếm nghiên cứu với mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Sản phẩm Unicity

Các sản phẩm Unicity vô cùng phong phú, đa dạng nhưng đều nhắm đến mục đích là củng cố sức khỏe, bảo vệ toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Các sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu không ngừng để cải tiến tốt nhất, phù hợp cho người tiêu dùng toàn cầu.

Sản phẩm Unicity có nhiều loại, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng nhưng cũng có nhược điểm là nhiều quá thì khó lựa chọn. Hôm nay Thanh Hương Shop sẽ tập hợp top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 để bạn đọc tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Cùng tìm hiểu xem trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 có những sản phẩm nào? Công dụng của từng sản phẩm Unicity như thế nào? Điều này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn.

Trước hết, hãy đến với nơi nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm Unicity – Tập đoàn Unicity (hay còn gọi là Unicity International).

Mục lục

Giới thiệu về tập đoàn Unicity

Tập đoàn Unicity

Tập đoàn Unicity được thành lập năm 2001, là 1 tập đoàn khổng lồ với sự sáp nhập của 2 ông lớn hàng đầu trong ngành dược phẩm. 2 ông lớn đó là Rexall Showcase International và Enrich International. Unicity International đặt trụ sở chính tại Orem, bang Utal, Mỹ.

Về Rexall Showcase International: Đây là tập đoàn sản xuất tân dược số 1 Hoa Kỳ, sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng dược. Là công ty dược sản xuất ra vitamin tổng hợp đầu tiên trên thế giới, từng được liệt kê tên trong 100 công ty tăng trưởng, phát triển nhanh nhất nước Mỹ.

Về Enrich International: là nơi phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Nơi đây chuyên nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các sản phẩm thảo dược tự nhiên với mục đích thay thế, làm giảm bớt sử dụng các hóa dược phẩm trong các sản phẩm. Đây cũng là nơi đầu tiên đóng gói các thảo dược bổ sung vào viên nén phục vụ cho khách hàng.

Với sự kết hợp của 2 ông lớn trên đã đưa tập đoàn Unicity trở tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới. Hiện nay tập đoàn đã có hơn 400 sản phẩm có mặt trên 50 quốc gia, làm cuộc sống người dân toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn.

Sản phẩm Unicity cũng là sự kết hợp của 2 gã khổng lồ trên, sự sáng tạo, nghiên cứu cho ra đời của Rexall và kế hoạch đóng gói, kinh doanh tuyệt vời của Enrich.

Tập đoàn ngày càng phát triển và mở rộng trên toàn thế giới, có mặt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm Unicity đã có mặt tại nhiều nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan và cuối cùng cũng có mặt tại Việt Nam chúng ta. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Unicity Việt Nam dưới đây nhé.

Tập đoàn Unicity Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Unicity Marketing Việt Nam ra đời vào năm 2012. Trụ sở chính tại số 141, đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Unicity Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm Unicity chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ công ty chính tại Mỹ. Sản phẩm nhập khẩu về chủ yếu là thức uống cân bằng cơ thể, giảm cân, thải độc, hỗ trợ sức khỏe.

Các sản phẩm phù hợp với cơ địa người Việt Nam chúng ta, các sản phẩm có giá cả hợp lý với mong muốn tất cả người dân Việt Nam khi cần đều có thể sử dụng.

Điểm nổi bật của tập đoàn Unicity

Ban lãnh đạo chất lượng

Ban lãnh đạo chất lượng

Chủ tịch hội động quản trị và tổng giám đốc điều hành Unicity là ông Stewart Hughes. Ông đã làm việc 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính, cũng là người đã tạo ra hệ thống phân phối độc lập đưa những sản phẩm tiên tiến nhất ra thị trường toàn cầu. Tuyên bố mạnh mẽ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những sản phẩm Unicity.

Chủ tịch Unicity là ông Christopher Kim, người có kinh nghiệm điều hành trong 14 năm ở những chức vụ điều hành khác nhau. Là 1 nhà lãnh đạo thông minh và hiệu quả, đóng góp cho công ty nhiều kinh nghiệm sâu rộng. Đây là người giám sát tất cả thị trường toàn cầu, dàn xếp, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Unicity.

Giám đốc điều hành là ông Dan Hughes, điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông từng là kỹ sư tại Tập đoàn Boeing Commercial Aircraft. Người này đóng vai trò quản lý tài chính và kho xưởng, tham gia vào các hoạt động mở rộng thị trường.

Với ban lãnh đạo như thế này thì tập đoàn Unicity phát triển tầm cao thế giới là điều hiển nhiên.

Khoa học đỉnh cao

Unicity International tập hợp những nhà khoa học đỉnh cao, danh tiếng hàng đầu thế giới. Công việc của họ là chuyên tâm phát triển công thức sản phẩm hiện đại nhất, hợp lý nhất cho việc cải thiện sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của con người trên toàn cầu.

Thường xuyên tuyển dụng những nhà khoa học hàng đầu tạo nên 1 đội ngũ ưu tú các nhà khoa học Unicity. Tập trung nhiều nhà khoa học như thế này đều nhằm 1 mục đích tạo ra sản phẩm Unicity làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Con đường đến 1 ngày mai tươi sáng, khỏe mạnh được tạo ra bởi các cuộc công nghệ khoa học cách mạng.

Đội ngũ chuyên môn cao

Khoa học – Đội ngũ chuyên môn cao

Dưới những nhà khoa học trên là đội ngũ hùng hậu được trang bị kiến thức chuyên môn cao. Tập trung vào kiến thức tạo nên những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời nhất đến với người tiêu dùng.

Máy móc hiện đại

Các sản phẩm Unicity đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Dây chuyền sản xuất cùng những công nghệ mới nhất đều được áp dụng vào từng sản phẩm. Nhà máy sản xuất khép kín từ đầu vào cho đến khi ra thành phẩm, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với dàn máy móc như thế này thì những sản phẩm Unicity ra đời đều trở thành những sản phẩm hàng đầu là điều không cần phải bàn cãi.

Quy trình sản xuất chuẩn

Sản phẩm Unicity được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, theo chuẩn quy trình như sau:

Khám phá – Thử nghiệm – Kiểm tra – Phê chuẩn – Ra mắt sản phẩm.

Toàn bộ các quy trình đều trong môi trường tiệt trùng, khử khuẩn, khép kín từ đầu đến cuối. Điều này đảm bảo đem đến cho mọi người sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhưng cũng rất an toàn.

Tất cả các sản phẩm ra đời đều được bộ y tế Hoa Kỳ kiểm định, cục vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua. Quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng các sản phẩm Unicity.

Các sản phẩm Unicity có gì đặc biệt?

Sản phẩm Unicity có gì đặc biệt

Có các nhà khoa hóc cùng đội ngũ chuyên môn cao. Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Hầu hết các sản phẩm Unicity đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm ra đời muốn xuất ra thị trường đều được đăng kí.

Sản phẩm Unicity khi có mặt trên thị trường Việt Nam đều được cấp phép chứng nhận, chất lượng sản phẩm của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này chứng tỏ tốt cho người tiêu dùng, đảm bảo độ an toàn, không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hiệu quả sử dụng sản phẩm nhanh chóng, công dụng kéo dài. Chính vì vậy nó chiếm được niềm tin của những người tiêu dùng khó tính nhất. Hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn, không dai dẳng dài ngày quanh năm suốt tháng như các sản phẩm thông thường.

Sản phẩm Unicity phong phú, đa dạng, quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình để sử dụng trong hàng trăm sản phẩm của tập đoàn.

Top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022

Top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất 2022

Các sản phẩm Unicity có hiệu quả sử dụng tốt, được nhiều nhà tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Unicity cũng đang là thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng hiện nay. Vì rất nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm có 1 công dụng khác nhau nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tập trung đưa ra top những sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 để bạn đọc tham khảo. Cùng tìm hiểu trong top này có những sản phẩm gì và công dụng mà nó mang lại tuyệt vời như thế nào nhé.

Bột diệp lục Chlorophyll Powder

Bột diệp lục Unicity

Bột diệp lục Chlorophyll Powder là sản phẩm đầu tiên trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 mà Thanh Hương Shop chúng tôi muốn giới thiệu. Bột diệp lục Chlorophyll Powder còn có tên gọi khác là bột diệp lục Unicity giúp người dùng thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra bột diệp lục Unicity thanh lọc máu, tăng cường việc hình thành máu, giảm bớt tình trạng thiếu máu. Duy trì sự cân bằng các chất trong cơ thể, thải độc gan, cải thiện các cơ quan quan trọng trong cơ thể như hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, …

Có các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời như cây đinh lăng chứa nhiều chất diệp lục cùng nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Thêm nữa là công nghệ hiện đại đã tạo nên 1 sản phẩm Unicity tuyệt vời. Cụ thể thì Bột diệp lục Chlorophyll Powder mang lại những lợi ích như sau:

Tăng cường sức khỏe toàn diện

 • Cung cấp nhiều chất diệp lục, vitamin và khoáng chất giúp cơ thể cường tráng, khỏe mạnh. Từ đó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài.
 • Thanh lọc các chất độc hại (từ thức ăn, môi trường ô nhiễm, bia rượu, …) trong cơ thể, đào thải chúng ra ngoài. Từ đó thanh nhiệt, làm mát cơ thể, chống tình trạng nóng trong người.
 • Loại bỏ những chất bẩn trong cơ thể nhờ có khả năng thúc đẩy thanh lọc máu 1 cách tự nhiên, ngăn ngừa tắc nghẽn các mạch máu. Đồng thời với việc này là thúc đẩy sự sản sinh tế bào hồng cầu, cung cấp thêm cho cơ thể Hemoglobin chống sự thiếu máu.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể nạp nhiều thức ăn, dinh dưỡng hơn sẽ khỏe mạnh hơn. Đánh bay tình trạng táo bón nhờ vào sự tăng cường lưu thông đường mật.
 • Chống sưng viêm, làm lành vết thương nhanh hơn, ít để lại sẹo hoặc sẹo sẽ mờ hơn. Giảm vấn đề về mùi cơ thể nhờ vào tác dụng ngăn bớt mồ hôi mùi khó chịu thoát ra ở tuyến mồ hôi của con người chúng ta.
 • Là sản phẩm giàu oxy nên đặc biệt tốt cho những người có vấn đề về hệ hô hấp, điển hình như hen suyễn. Hỗ trợ tăng cường chức năng tim mạch, bàng quang, thận, gan, …
 • Cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường.
 • Tăng cường sức mạnh xương khớp.
 • Hỗ trợ giảm bớt sự đau đớn, mệt mỏi ở phụ nữ trong chu kì kinh nguyệt.

Hỗ trợ làm đẹp

 • Trong sản phẩm Unicity Bột diệp lục Chlorophyll Powder chứa chất chống oxy hóa cao giúp làm chậm quá trình lão hóa, từ đó giúp trẻ hóa cơ thể, làn da, mái tóc, nâng cao tuổi thọ. Ngoài ra các chất chống oxy hóa này còn giúp chống lại sự gây hại của các gốc tự do, hạn chế bệnh tật và khả năng gây khối u, ung thư.
 • Làm da tươi sáng, mịn màng, giảm mụn, nhọt, thâm nám, tàn nhang.
 • Cải thiện, cân bằng lượng đường trong máu, giảm cảm giác thèm ăn nên có thể kiểm soát được cân nặng. Sử dụng Bột diệp lục Chlorophyll Powder thường xuyên tốt cho người muốn giảm cân, duy trì vóc sáng thon gọn, xinh đẹp, diện mọi trang phục mà mình thích.

Sản phẩm Unicity Bột diệp lục Chlorophyll Powder có thành phần chính là cỏ linh lăng, diệp lục được chiết xuất ở đây được nghiên cứu là cao gấp 4 lần sản phẩm thông thường. Hương vị thơm ngon, hấp thu vào cơ thể nhanh, vừa tăng cường sức khỏe toàn diện, vừa có thể hỗ trợ làm đẹp. Với thành phần và công dụng như vậy thì Bột diệp lục Chlorophyll Powder lọt vào top sản phẩm Unicity tốt nhất là điều không cần phải bàn cãi.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Bột diệp lục Chlorophyll Powder tại đây.

Sản phẩm Unicity Bios Life C

Bios Life C Unicity

Bios Life C là sản phẩm Unicity hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Đây là sản phẩm giàu vitamin và khoáng chất, là sự kết hợp hoàn hảo của chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Nhờ vào sự kết hợp đỉnh cao này làm cho lượng mỡ máu và cholesterol của người dùng luôn được duy trì ở mức ổn định. Từ đó hỗ trợ tim mạch luôn khỏe mạnh.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm Bios Life trong sản phẩm Unicity được đánh giá là 1 trong những dòng sản phẩm tốt nhất, chủ đạo của tập đoàn. Cụ thể thì Bios Life C có thể làm được những gì thì chúng ta cùng phân tích kĩ hơn dưới đây nhé.

Công dụng Bios Life C đối với tim mạch

 • Sản phẩm Unicity Bios Life C giúp kiểm soát cholesterol trong máu 1 cách hoàn hảo. Không cho cơ thể hấp thu lượng cholesterol vào, ngăn ngừa sự tái hấp thu cholesterol trong cơ thể. Giảm thiểu hình thành cholesterol xấu, có thể đào thải cholesterol xấu ra khỏi cơ thể người dùng.
 • Giảm hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng hàm lượng cholesterol tốt.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm thiểu các tình trạng như tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, suy tim, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, đột quỵ, xơ vữa động mạch, …
 • Giúp hệ thống tim mạch hoạt động 1 cách khỏe mạnh, ổn định, không để tim làm việc quá sức.

1 số công dụng khác

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tim mạch hoàn hảo, sản phẩm Unicity Bios Life C còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác như:

 • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cũng như lượng chất xơ lớn làm cho cơ thể khỏe mạnh. Tăng cường quá trình trao đổi chất, cung cấp đủ năng lượng để lao động, làm việc, học tập.
 • Chất xơ có lợi rất lớn cho hệ tiêu hóa, đường ruột nên sản phẩm cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, chống tình trạng mắc các bệnh về đường tiêu hóa, táo bón.
 • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường vì Bios Life C có thể kiểm soát lượng đường trong máu.
 • Ngăn ngừa, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng nhờ vào cơ chế đốt cháy mỡ thừa, no lâu, giảm cảm giác thèm ăn và hấp thu chỉ 1 số ít chất béo vào cơ thể.

Sản phẩm Unicity Bios Life C đã qua 1 loạt 8 nghiên cứu lâm sàng trên thị trường. Kết quả cho thấy sau 8 tuần sử dụng Bios Life C thì hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể giảm đến 31%. Cùng với đó làm hàm lượng cholesterol tốt tăng lên 29%. Đây cũng là lý do chính tại sao Bios Life C nằm trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Bios Life C tại đây.

Bios Life Slim

Bios Life Slim

Bios Life là sản phẩm chủ đạo của tập đoàn Unicity nên nó cũng rất đa dạng. Một sản phẩm nổi trội trong đó nữa là Bios Life Slim. Bios Life C là sản phẩm chăm sóc tim mạch còn Bios Life Slim là sản phẩm Unicity kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả.

Bios Life Slim được ra mắt vào năm 2008, đây là sản phẩm tiên tiến sản xuất dựa trên sự hiểu biết mới về khoa học giảm cân. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cùng sự hiểu biết mới này thì tạo ra sản phẩm có công dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Sản phẩm Unicity Bios Life Slim giúp giảm cân 1 cách an toàn, tự nhiên nhưng rất hiệu quả. Không cần ăn kiêng như các sản phẩm khác, chỉ cần bổ sung vitamin, chất xơ để giảm cholesterol, mỡ, từ đó lấy lại được vóc dáng xinh đẹp.

Giảm mỡ trong máu, mỡ trong gan, mỡ trong nội tạng hiệu quả vượt trội. Giúp cho cơ thể chứa ít mỡ hơn, đốt cháy lượng mỡ tồn tại trong cơ thể. Chuyển hóa những lượng mỡ tích tụ lâu nay thành năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Điểm đặc biệt ở đây là sản phẩm Unicity Bios Life Slim đốt chãy mỡ ở nơi cần đốt như cổ tay, đùi, bụng chứ không làm giảm vòng 1, 3 như các sản phẩm thông thường.

Nói chung sản phẩm làm giảm lượng chất béo nạp vào, đốt cháy chất béo chứ không cần nhịn ăn, là hoạt động trong cơ thể chứ không phải là giảm thức ăn để giảm cân. Chính vì vậy nên lúc giảm cân bạn vẫn đầy đủ năng lượng để học tập, làm việc khỏe mạnh mỗi ngày.

1 số công dụng khác

Không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát cân nặng, sản phẩm Unicity Bios Life Slim còn giúp cơ thể người dùng giải quyết 1 số vấn đề như sau:

 • Cung cấp lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất, axit amin mà cơ thể con người cần thiết. Giúp cơ thể đủ dưỡng chất để khỏe mạnh hơn, nhiều năng lượng để hoạt động hơn.
 • Hỗ trợ giảm cân nên có vóc dáng hoàn hảo, hỗ trợ làm đẹp. Khi giảm cân cho làn da mịn màng, săn chắc chứ không chảy xệ.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch nhờ vào việc giảm cholesterol trong máu. Cân bằng huyết áp, tránh những bệnh do huyết áp không ổn định gây ra.
 • Ổn định, điều hòa đường trong máu, cải thiện lipid trong cơ thể. Từ đó tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa nhờ vào các công dụng của chất xơ, tránh tình trạng táo bón.

Có hương vị hoa cúc, cam, thơm ngon, dễ uống cùng công nghệ độc quyền đốt cháy chất béo của Hoa Kỳ nên được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm kĩ càng, được đăng trong cuốn từ điển tân dược thế giới, 500 thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới. Vì thế bạn có thể an tâm về công dụng cũng như không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm Unicity Bios Life Slim này.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Bios Life Slim tại đây.

Sản phẩm Unicity Bios 7

Bios 7

Có thể nói sản phẩm Unicity Bios 7 là đời sau của Bios Life Slim vì nó kế thừa mọi thứ từ Bios Life Slim. Điều tuyệt vời hơn nữa là trong sản phẩm đời sau này bổ sung thêm thành phần mới để hỗ trợ đường ruột hoạt động 1 cách khỏe mạnh nhất.

Chính vì vậy Bios Life Slim lọt vào top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 thì Bios 7 không có lý do gì không ở trong này. Kế thừa tinh hoa của các sản phẩm đi trước và mang trong mình công nghệ gen đỉnh cao của thế giới nên Bios 7 đem đến những lợi ích như sau:

Sản phẩm Unicity Bios 7 đối với đường ruột

Bios 7 được mệnh danh là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa hàng đầu thế giới. Trong sản phẩm có vô số loại thức ăn có lợi cho những lợi khuẩn đường ruột. Từ đó sẽ cân bằng được hệ vi sinh đường ruột, lợi khuẩn sẽ phát triển, hoạt động 1 cách mạnh mẽ bảo vệ hệ tiêu hóa người dùng.

Sản phẩm Unicity Bios 7 được nghiên cứu sản xuất với công thức ma trận chất xơ tốt nhất (công thức này của Unicity đã được cấp bằng sáng chế) kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể. Điều này không chỉ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà cơ thể cũng khỏe mạnh toàn diện.

Bios 7 giúp tiêu hóa chậm, các chất xơ hòa tan trong sản phẩm làm nhuận tràng, làm giảm các bệnh về đường tiêu hóa, điển hình là táo bón. Cải thiện nhu động ruột, hỗ trợ các bệnh về đại tràng, giảm tình trạng đầy bụng, ợ hơi, tốt cho người đau dạ dày, …

Chính vì những lý do trên nên sản phẩm Unicity Bios 7 được mệnh danh là giúp nâng cấp đường ruột hoàn hảo, đẩy mạnh sự phát triển lợi khuẩn và loại bỏ bỏ vi khuẩn xấu trong cơ thể 1 cách nhanh chóng.

Các lợi ích khác mà Bios 7 mang lại

Như đã nói ở trên, Bios 7 thừa hưởng mọi tinh túy của Bios Life Slim nên ngoài hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh nó còn mang lại những lợi ích vô cùng to lớn như sau:

 • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết để khỏe mạnh, từ đó nâng cao đề kháng và miễn dịch chống lại các tác nhân gây hại từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Chống sưng viêm, hỗ trợ làm đẹp làn da.
 • Giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, nhanh chóng nhờ vào thành phần chất xơ lớn. Tạo cảm giác no lâu hơn, không thèm ăn nhiều nữa.
 • Ổn định chỉ số đường huyết, cực tốt cho người bệnh đái tháo đường. Ổn đinh cholesterol trong máu từ đó cũng hỗ trợ cả sức khỏe tim mạch. Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 • Giữ cho lượng Lipid trong máu luôn ở ngưỡng chuẩn.
 • Có chứa chất chống oxy hóa giúp làm giảm quá trình lão hóa có thể, cơ thể trẻ hơn. Chống lại các gốc tự do gây hại, cơ thể khỏe hơn.

Sản phẩm Unicity Bios 7 mang trong mình công nghệ Gen đỉnh cao của thế giới, chăm sóc sức khỏe, tăng cường việc chuyển hóa trong cơ thể. Bios 7 có mặt trong dược thư PDR của Mỹ nên các bạn có thể yên tâm về sự minh bạch của công dụng, hiệu quả chứng minh không có tác dụng phụ của nó.

Nếu bạn muốn có 1 sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện, tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tiểu đường, tim mạch, hỗ trợ cân nặng thì không nên bỏ qua sản phẩm Unicity Bios 7.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Unicity Bios 7 tại đây.

Bios Life Mannos

Bios Life Mannos

READ  Nước Hoa Hồng Alverde - Không Đâu Rẻ Hơn | babysol.vn

Phía trên là sản phẩm giúp người dùng kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tim mạch và giờ đến tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng – Sản phẩm Unicity Bios Life Mannos. Hệ miễn dịch được ví như 1 chiếc áo giáp bảo vệ con người khỏi bệnh tập nên sự ra đời của Bios Life Mannos là vô cùng hợp lý.

Sản phẩm Unicity Bios Life Mannos với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như lô hội, cám gạo kết hợp cùng với nhiều vitamin và khoáng chất. Nó mang lại cho người dùng nhiều dinh dưỡng cũng như chất chống oxy hóa để nâng cao miễn dịch và sức đề kháng chống chọi với bệnh tật.

Cụ thể thì Bios Life Mannos có thể làm được gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn dưới đây nhé.

 • Bios Life Mannos cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất cũng như chất chống oxy hóa mà cơ thể con người chúng ta cần thiết.
 • Kích thích, thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ, từ đó các tế bào miễn dịch giúp cơ thể chống lại các bệnh do virut, vi khuẩn kí sinh trùng gây ra.
 • Với thành phần polysacarit chuỗi lớn tập trung cao giúp gia tăng sự sản xuất Cytokine. Chất này kích hoạt các tế bào miễn dịch trong cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa ức chế, triệt tiêu, vô hiệu hóa các tác hại mà gốc tự do gây ra. Các chất chống oxy hóa này còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, cho làn da xinh đẹp, hỗ trợ nâng cao tuổi thọ.
 • Sản phẩm Unicity Bios Life Mannos giúp người ốm mau khỏe lại hơn, chống sưng viêm, nhiễm trùng, làm lành vết thương nhanh hơn.
 • Hỗ trợ làm giảm các vấn đề về dị ứng và hen suyễn. Nói chung chống sự xâm nhập của vi khuẩn qua đường hô hấp.
 • Thanh lọc, giải độc cơ thể, đào thải độc tố ra bên ngoài.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng để hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngăn ngừa tình trạng táo bón, giúp cơ thể hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn từ quá trình nạp thức ăn vào cơ thể.
 • Bổ sung năng lượng, dự trữ năng lượng cho cơ thể để các tế bào trong cơ thể luôn có năng lượng để hoạt động.
 • Ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều tiên quyết nếu muốn cơ thể khỏe mạnh. Sản phẩm Unicity Bios Life Mannos hỗ trợ tăng cường miễn dịch 1 cách toàn diện. Từ cách cung cấp dinh dưỡng thúc đẩy, kích thích tế bào miễn dịch trong cơ thể hoạt động hiểu quả cho đến tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và đường hô hấp. Ngăn chặn tất cả các con đường để các yếu tố gây hại xâm nhập vào cơ thể.

Sản phẩm đã được bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và Hoa Kỳ cấp phép. Hiện nay Bios Life Mannos cũng được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng. Nằm trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Bios Life Mannos tại đây.

Unimate Unicity

Unimate Unicity

Công việc ngày càng bận rộn, áp lực đè nặng dẫn đến nhiều người hay stress, căng thẳng mệt mỏi, dù muốn làm nhưng không thể nào tập trung được. Hiểu được vấn đề này nên tập đoàn Unicity đã cho ra đời sản phẩm Unimate Unicity.

Unimate Unicity là 1 loại thức uống thơm ngon và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh, tăng cường hệ thống tuần hoàn máu não. Từ đó giúp người dùng giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, tăng sự tập trung và khả năng sáng tạo trong công việc, học tập.

Tinh thần thoải mái thì học tập, lao động mới có hiệu quả, đây cũng là lý do Unimate Unicity được ưu chuộng và nằm trong top sản phẩm tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022. Với thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên cùng công thức hoàn hảo của Unicity đã tạo nên sản phẩm với công dụng tuyệt vời như sau:

 • Thành phần chính của sản phẩm Unicity Unimate là axit chlorogenic, theobromine và triterpenoids. Cả 3 chất này đều có hiệu quả trong việc nâng cao năng lượng, sức khỏe lẫn tâm trạng. Ngoài ra chúng còn làm chậm sự hấp thu chất béo của cơ thể, hỗ trợ khả năng nhận thức ảnh hưởng đến thư giản và tâm trạng.
 • Hỗ trợ chức năng tinh thần, làm giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tâm trạng, cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Giúp sức bền cơ thể được nâng cao, trí nhớ và sự sáng tạo cũng nâng cao. Từ đó hiệu quả hơn trong học tập, lao động.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, đường ruột khỏe mạnh.
 • Cân bằng não bộ, sửa lỗi gene, chống hiện tượng teo não.
 • Đốt cháy mỡ trong nội tạng, làm giảm các bệnh về gan, thận, tim mạch.
 • Làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, chống già hóa cơ thể.
 • Cải thiện toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần.

Sản phẩm Unicity Unimate được xem là 1 liệu pháp mới, an toàn mà vô cùng hiệu quả hỗ trợ cho trí não. Là 1 bước đột phá trong công nghệ trị liệu não bộ theo công thức hoàn toàn mới. Sử dụng Unicity Unimate mỗi ngày sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, cơ thể tỉnh táo, trí não hoạt động tốt nhất có thể.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Unicity Unimate tại đây.

Sản phẩm Unicity Unimate Fuel

Sản phẩm Unicity Unimate Fuel

Cân nặng luôn là vấn đề mà mọi người trên thế giới rất quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng, vẻ đẹp mà thừa cân còn gây ra nhiều bệnh rất nguy hiểm. Những phương pháp giảm cân truyền thống rất mệt mỏi, khó chịu, nhịn ăn thiếu dinh dưỡng cũng như năng lượng để lao động, học tập mỗi ngày.

Hiểu được sự mong mỏi của khách hàng cần 1 sản phẩm để giải quyết vấn đề trên nên tập đoàn Unicity đã cho ra đời Unimate Fuel. Sản phẩm Unicity Unimate Fuel này giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả, ngoài ra nó còn giúp nâng cao sự tỉnh táo và tập trung, sức bền của cơ thể cũng được nâng cao. Điều này cho thấy quá trình giảm cân không mệt mỏi mà tinh thần còn được nâng cao, có thêm năng lượng và sức bền để hoàn thành công việc mình thích mỗi ngày.

Với công nghệ đỉnh cao của tập đoàn Unicity cùng với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như chiết xuất cây trà Yeba Mate, dầu dừa giàu MCT đã tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời. Cụ thể thì sản phẩm Unicity Unimate Fuel có thể mang lại những công dụng đặc biệt sau đây:

 • Cung cấp nhiều dinh dưỡng để cơ thể người dùng khỏe mạnh, miễn dịch và đề kháng được nâng cao, sức khỏe được bảo vệ toàn diện.
 • Hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả nhờ vào sự đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể cùng với tạo cảm giác no lâu, giảm sự thèm ăn. Hạn chế thức ăn nạp vào sẽ giảm bớt sự tích tụ mỡ trong cơ thể.
 • Thư giản tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Giúp người dùng luôn tỉnh táo, nâng cao sự tập trung và khả năng tư duy.
 • Tăng sức chịu đựng và sức bền của cơ thể. Tăng cơ trong cơ thể, giúp người dùng có thân hình săn chắc, thon gọn, diện mọi trang phục mà mình thích.
 • Đẩy mạnh quá trình ketosis, giúp chuyển hóa trong cơ thể diễn ra hợp lý, mạnh mẽ hơn.
 • Ngoài ra trong sản phẩm Unicity Unimate Fuel còn có 1 số chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Cải thiện làn da, sắc đẹp cũng như nâng cao tuổi thọ.
 • Nói chung giảm cân nhưng tinh thần sảng khoái, thoải mái, đủ năng lượng hoạt động chứ không phải mệt mỏi như các sản phẩm thông thường.

Hiện tại sản phẩm Unicity Unimate Fuel có 2 hương vị chính là hương nguyên bản và hương caramen muối. Hương caramen muối giống như hương nguyên bản chỉ bổ sung thêm caramen muối giúp thơm hơn, uống đỡ ngán hơn. Caramen muối cũng làm giảm cảm giác thèm ăn, tái tạo chế độ năng lượng ở những bữa ăn.

Kết luận là Unimate Fuel là 1 liệu pháp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là lý do để nó vào top sản phẩm Unicity tốt nhất 2022.

Bios Life E

Bios Life E Unicity

Như đã nói Bios Life là 1 trong những dòng sản phẩm Unicity chủ chốt. Phía trên là những dòng Bios Life tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch, kiểm soát cân nặng, … Tiếp theo Thanh Hương Shop chúng tôi giới thiệu với các bạn sản phẩm bổ sung năng lượng Bios Life E.

Sản phẩm Unicity Bios Life E được mệnh danh là 1 thức uống thông minh, là bước đột phá công nghệ phục hồi tái tạo năng lượng. Nói là sản phẩm bổ sung năng lượng nhưng là đốt cháy năng lượng trong chính cơ thể của chúng ta tích tụ để sử dụng. Chứ không phải là thật sự sản phẩm bổ sung. Chính vì thế nên những người muốn giảm cân rất thích loại thức uống như thế này.

Với sự nghiên cứu, đột phá công nghệ của những nhà khoa học Unicity cùng với thành phần chọn lọc kĩ càng, phối hợp hoàn hảo đã tạo nên sản phẩm đỉnh cao. Việc giúp tự động đốt cháy năng lượng tích tụ để hoạt động hằng ngày đã nói lên điều đó. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về công dụng của Bios Life E nhé.

 • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất mà cơ thể con người cần thiết, từ đó giúp người dùng khỏe mạnh toàn diện.
 • Tăng năng lượng để cơ thể hoạt động, học tập, làm việc 1 cách nhẹ nhàng nhưng lâu bền.
 • Kích thích, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể hoạt động. Tăng cường đốt cháy lượng mỡ dự trữ thành năng lượng cho cơ thể sử dụng. Điều này giúp giảm cân hiệu quả, có thân hình săn chắc, vóc dáng thon gọn, xinh đẹp, quyến rũ.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm làn da mịn màng, bớt nếp nhăn. Ngoài ra còn chống lại sự phá hoại của các gốc tự do, giảm quá trình già hóa các tế bào. Cơ thể được trẻ hóa, nâng cao tuổi thọ người dùng.
 • Thanh lọc, giải nhiệt cơ thể.
 • Chống căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần luôn tỉnh táo. Tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tư duy, sáng tạo giúp bạn làm việc, học tập hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Cân bằng điện phân trong cơ thể nhờ cung cấp đầy đủ hỗn hợp các chất điện phân.
 • Tăng cường thúc đẩy trao đổi chất, thức ăn chuyển hóa thành năng lượng cũng như mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng nhanh chóng hơn.
 • Giảm mệt mỏi, tăng sức bền và sức chịu đựng cho cơ thể.
 • Sản phẩm Unicity Bios Life E thúc đẩy sự sinh nhiệt đốt mỡ.

Sản phẩm Unicity Bios Life E thật sự phù hợp cho cuộc sống bận rộn hiện nay. Những người sau khi ăn xong ngồi 1 chỗ làm việc, ít vận động. Sản phẩm sẽ giúp tự động đốt cháy thức ăn nạp vào đó thành năng lượng để hoạt động. Luôn đốt cháy trong cơ thể, luôn có vóc dáng thon gọn dù ít hoạt động cũng như ngồi lỳ tại 1 chỗ làm việc. Đó là điều tuyệt vời nhất mà Bios Life E mang lại.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Bios Life E Unicity tại đây.

LC Unicity

LC Unicity

Cân nặng là vấn đề được nhiều người quan tâm nên tập đoàn Unicity cũng ra nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này. Với mục đích cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân mình và sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Unicity đóng vai trò như 1 bữa ăn dinh dưỡng cân bằng phù hợp cho việc giảm cân – LC Unicity.

LC Unicity có lợi thế lớn về mặt giảm cân nhưng vẫn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng để hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày. Nó được ví như 1 bữa ăn dinh dưỡng toàn diện, 1 liệu pháp mới giúp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng như vô cùng an toàn cho người dùng.

Với thành phần ít calo nhưng đầy đủ protein như protein phân lập từ đậu Hà Lan, Chất xơ Inulin và Whey protein cô đặc cùng công nghệ phối hợp của tập đoàn Unicity đã tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời. Thành phần từ đậu và chất xơ giúp giảm cân hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của LC Unicity dưới đây nhé.

 • Cung cấp đủ protein, vitamin và khoáng chất để cơ thể phát triển khỏe mạnh.
 • Được đánh giá, kiểm định là 1 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh, đủ no, đủ năng lượng hoạt động cho đến khi bổ sung bữa ăn mới. Đây được xem là nền tảng của 1 bữa ăn cân bằng, hoàn hảo.
 • Việc bổ sung những protein chất lượng cao cùng chất xơ lớn giúp giảm cân hiệu quả nhưng không mệt mỏi. Phù hợp với nguyên tắc kiểm soát cân nặng.
 • Nếu không dùng để giảm cân thì có thể dùng LC Unicity như 1 bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày vì nó có thể cung cấp năng lượng để người dùng hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.
 • Làm giảm mỡ tích tụ, dự trữ dưới da, làm cho cơ thể săn chắc, vóc dáng thon gọn, xinh đẹp.
 • Làm giảm cảm giác thèm ngọt, giảm lượng đường đi vào cơ thể.
 • Bổ sung chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, hiệu quả hơn.
 • Hơn thế nữa, LC Unicity không chỉ để dùng giảm cân mà còn dùng cho những người muốn tăng cân, nói chung nó kiểm soát cân nặng hoàn hảo. Những người gầy gò, sức khỏe yếu, ít hấp thu cũng nên dùng sản phẩm Unicity này.
 • Thanh lọc cơ thể, cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào hoạt động hiệu quả.

Với hương vani thơm ngon, LC Unicity như 1 bữa ăn hoàn hảo, 1 bữa ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng hợp lý. Đây là 1 lựa chọn cực tốt cho những người béo phì, các chị em phụ nữ muốn duy trì vóc dáng xinh đẹp của mình.

Với công dụng như thế thì LC Unicity lọt vào top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 là điều không cần phải bàn cãi.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm LC Unicity tại đây.

Sản phẩm Unicity Quadplex Vanilla

Sản phẩm Unicity Quadplex Vanilla

Tiếp theo trong top sản phẩm Unicity bán chạy nhất là Quadplex Vanilla. Sản phẩm bổ sung lượng đạm, vitamin và khoáng chất 1 cách hợp lý giúp cho đề kháng được nâng cao, hỗ trợ phát triển cơ bắp cho người tập thể dục thể thao, tập gym.

Quadplex Vanilla được các chuyên gia đánh giá chuyên môn rất cao, nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Sở hữu công thức hiện đại chỉ bổ sung củng cố cơ bắp chứ không gây tăng cân làm cho nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng lại có hiệu quả cực kì cao. Thành phần 100% từ thiên nhiên là đạm và vitamin và khoáng chất thiết yếu. Cụ thể sản phẩm Unicity Quadplex Vanilla mang lại những cộng dụng cụ thể như sau:

 • Cung cấp dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch và sức đề kháng được nâng cao chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể.
 • Được nghiên cứu sản xuất, bào chế với công thức siêu việt, chứa những loại đạm không đường, không gây tăng cân. Mặc khác đạm trong Quadplex Vanilla là đạm cô đặc được cơ thể hấp thu nhanh chóng giúp cơ thể săn chắc hơn, tăng cường cơ bắp, sở hữu vóc dáng thon gọn.
 • Chuyển hóa được bất cứ loại đạm nào được cơ thể hấp thu, xây dựng cơ bắp 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giảm đau đớn trong quá trình tập luyện thể dục thể thao, không đau cơ hay căng cơ, phục hồi cơ bắp sau những lần luyện tập gian khổ.
 • Sản phẩm Unicity Quadplex Vanilla bổ sung nhiều dinh dưỡng nên cơ thể người dùng luôn đủ năng lượng chinh phục các bài tập.
 • Chứa nhiều xơ thực vật bảo vệ cơ bắp, làm sức bền, sự dẻo dai và sức chịu đựng được nâng cao.
 • Sản phẩm cũng giúp điều chỉnh cân nặng 1 cách hợp lý, tăng cân hay giảm cân đều có thể sử dụng.

Quadplex Vanilla vô cùng phù hợp cho những người muốn tăng cường sức khỏe vừa có năng lượng để tập luyện thể dục thể thao cùng với việc thúc đẩy cơ bắp. Nếu bạn là người yêu thích tập gym, thể hình thì không thể bỏ qua sản phẩm này của tập đoàn Unicity.

Chất xơ LiFiber

Chất xơ LiFiber

Hệ tiêu hóa được xem là bộ não thứ 2 của con người. Hầu hết các dinh dưỡng con người chúng ta nạp vào cơ thể đều đi qua con đường này. Vì vậy hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là điều tiên quyết để cơ thể khỏe mạnh.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm Unicity hỗ trợ hệ tiêu hóa – Chất xơ LiFiber. Chắc các bạn cũng quá quen thuộc với hệ tiêu hóa rồi. 2 yếu tố chính cần cung cấp để hỗ trợ hệ tiêu hóa là lợi khuẩn và chất xơ. Lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh đường ruột còn chất xơ giúp làm sạch đường ruột, thải độc đường ruột, đặc biệt làm mềm phân, chống táo bón.

Cuộc sống bận rộn, chế độ ăn không hợp lý, không bổ sung đầy đủ chất xơ làm hệ tiêu hóa khó chịu, hoạt động không hiệu quả. Vì thế sản phẩm Uncity Chất xơ LiFiber đã được ra đời, có nó trong tay thì các vấn đề về hệ tiêu hóa không còn đáng lo ngại. Cụ thể thì việc sử dụng Chất xơ LiFiber mang lại những tác dụng sau đây:

 • Thành phần với hơn 29 loại thảo dược quý hiếm cung cấp nhiều dưỡng chất để cơ thể phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa các tác nhân gây hại đến cơ thể.
 • Cung cấp hỗn hợp chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan có chức năng thanh lọc, đào thải các độc tố và các mảnh vỡ lâu ngày trong đường ruột. Đặc biệt là làm sạch ở đại tràng, làm mềm phân nên đại tràng dễ dàng đào thải những thứ không cần thiết ra ngoài.
 • Chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol trong máu nên hỗ trợ người dùng có trái tim khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, làm mềm phân, giảm thiểu các bệnh về đường ruột, đặc biệt là táo bón.
 • Giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ người bệnh đái tháo đường.
 • Sản phẩm Unicity Chất xơ LiFiber còn mang đến những chất có ích cho lợi khuẩn đường ruột. Từ đó giúp hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh dẫn đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ giảm cân, nhiều chất xơ nên cảm thấy no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, giảm hấp thụ chất béo vào cơ thể.
 • Không chỉ làm sạch đại tràng, Chất xơ LiFiber còn giúp thanh lọc, đào thải độc tố trong toàn bộ cơ thể.

Nói chung sản phẩm có mọi chức năng mà chất xơ mang lại cho cơ thể. Cuộc sống vội vã, bận rộn làm cho nhiều người không cung cấp đầy đủ chất xơ. Và sản phẩm Unicity Chất xơ LiFiber có thể giúp mọi người xử lý việc thiếu hụt chất xơ này. Nếu không thích ăn rau, củ, quả nhiều thì quý khách có thể lưu ý sử dụng sản phẩm này nhé.

Trà Nature’s Tea

Trà Nature’s Tea

1 sản phẩm thanh lọc cơ thể, giải độc hệ tiêu hóa có mặt trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 là Trà Nature’s Tea. Với thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm này vừa là 1 thức uống thơm ngon, vừa là 1 liệu pháp thải độc ruột vô cùng nhanh chóng và an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Trà Nature’s Tea hay còn gọi là trà thải độc ruột Unicity giúp đường ruột, hệ tiêu hóa của người dùng luôn sạch sẽ. Điều này giúp bạn chống chọi lại với các tình trạng ô nhiễm, thức ăn nhiều chất bảo quản, hệ thống đường ruột không bình thường. Cùng phân tích cụ thể hơn khi sử dụng Trà Nature’s Tea có thể nhận lại những gì nhé.

 • Ngày nào hệ tiêu hóa cũng phải làm việc mệt mỏi, tiêu hóa 1 lượng thức ăn, nước uống lớn, lại còn phải chọn lọc chất dinh dưỡng, đào thải cặn bã. Để hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh thì sản phẩm Unicity đã ra đời đào thải các chất độc hại, làm sạch đường ruột. Điều này giúp đường ruột khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn.
 • Loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi đường ruột, ngăn ngừa độc tố từ thức ăn xâm nhập vào gây bệnh cho cơ thể.
 • Cuốn trôi các mãng bám trên thành ruột, giúp tiêu hóa hiệu quả, hấp thu được nhiều dinh dưỡng hơn, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.
 • Ngăn ngừa nhiều bệnh về đường ruột hoặc từ ruột mà ra như tiêu chảy, táo bón, nôn mửa do ngộ độc thức ăn, ung thư trực tràng, bệnh trĩ. Làm cho chất lượng cuộc sống người dùng được nâng cao từ thể chất lẫn tinh thần.
 • Đường ruột khỏe mạnh, sạch sẽ giúp hơi thở thơm tho hơn, ổn định tinh thần, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.
 • Ngoài ra sản phẩm Unicity Trà Nature’s Tea còn làm giảm các cholesterol xấu, ít tích tụ mỡ thừa hơn, kiểm soát cân nặng hiệu quả.
 • Cải thiện tình trạng nước tiểu, làn da cũng đẹp hơn, ít mụn nhọt hơn.
 • Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, tiểu đường, gout, thoái hóa khớp.
 • Tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng, làm giảm bớt sự mệt mỏi.

Việc đường ruột hoạt động không bình thường sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Lượng dinh dưỡng hấp thu và sẽ bị thiếu hụt, đường ruột không sạch làm nhiều chất độc hại đi vào cơ thể gây nên nhiều bệnh. Giải pháp duy nhất là chủ động đào thải độc tố ra khỏi đường ruột và sản phẩm Unicity Trà Nature’s Tea sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sản phẩm Unicity Red Clover Plus

Sản phẩm Unicity Red Clover Plus

Tập đoàn Unicity có hơn 400 sản phẩm hỗ trợ các khách hàng của mình chăm sóc sức khỏe. Phải nói là vô cùng phong phú, đa dạng, tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bản thân mình. Phía trên là những sản phẩm thải độc ruột còn giờ Thanh Hương Shop sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm giải độc gan Red Clover Plus.

Sản phẩm Unicity Red Clover Plus giúp thải độc gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ đường ruột và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người dùng nhiều rượu bia, hoặc sống trong môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi, khói thuốc lá.

Với thành phần chính là 13 loại dược liệu quý hiếm cùng với công nghệ, máy móc hiện đại của Unicity đã tạo nên sản phẩm với công dụng tuyệt vời như sau:

 • Thực phẩm chức năng Unicity Red Clover Plus cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Tạo nên lớp giáp hệ miễn dịch và sức đề kháng cứng cáp chống lại các tác nhân gây bệnh bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Thanh lọc, thải độc gan, tăng cường chức năng gan, tái tạo, phục hồi lá gan bị hư tổn. Phục hồi những tổn thương ở da, làm mọi điều để góp phần cho cơ thể người dùng có lá gan khỏe mạnh nhất.
 • Gan khỏe mạnh giúp thanh lọc, đào thải độc tố diễn ra đều đặn, sạch sẽ, không còn tích tụ độc tố, chất bẩn, chất thải trong cơ thể người dùng.
 • Sản phẩm Unicity Red Clover Plus tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, đường ruột, làm mềm phân, giảm thiểu tình trạng táo bón.
 • Cung cấp estrogen cân bằng, điều hòa nội tiết tố nữ, giảm các triệu chứng liên quan đến estrogen. Điển hình như rối loạn kinh nguyệt chu kì, hội chứng tiền mãn kinh, đau thắt ngực, đau khi hành kinh, …
 • Chống loãng xương ở phụ nữ sau thời kì mãn kinh.
 • Chống sự hình thành của các tế bào ung thư, ức chế, tiêu diệt chúng. Có thể hỗ trợ điều trị các loại ung thư do thay đổi nội tiết tố.
 • Red Clover Plus cân bằng cholesterol trong máu, ổn định sức khỏe tim mạch. Tránh những tình trạng nguy hiểm như đột quỵ.
 • Đào thải các mảng bám ở mạch máu, máu lưu thông mạnh mẽ hơn.
 • Hỗ trợ lá gan khỏe mạnh nên tránh được nhiều nguy cơ nguy hiểm về gan như viêm gan mãn tính, ung thư gan, xơ gan, vàng da, viêm gan siêu vi A.
READ  Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd FH 250ml | babysol.vn

Lá gan đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể con người chúng ta. Với việc môi trường ô nhiễm, nguồn nước không sạch, nhiều chất kích thích xung quanh như rượu bia, thuốc lá thì việc bảo vệ gan là vô cùng cấp bách. Không cần lo lắng vì giờ đã có sản phẩm Unicity Red Clover Plus. Có nó trong tay thì những vấn đề về gan không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Trà thảo mộc Native Legend Tea

Trà thảo mộc Native Legend Tea

1 sản phẩm Unicity khác về chức năng thải độc gan nữa là Trà thảo mộc Native Legend Tea. 2 sản phẩm đều có công dụng tuyệt vời nên đều được góp mặt trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường năm 2022.

Native Legend Tea giúp lá gan khỏe mạnh hơn, là gan khỏe mạnh sẽ giúp quá trình thanh lọc diễn ra trôi chảy, đặc biệt là thanh lọc máu. Nó sẽ giúp máu sạch hơn, điều chỉnh lượng đường trong máu, chuyển hóa chất béo, …

Độc tố quá nhiều, gan làm việc quá sức sẽ dẫn đến suy giảm chức năng gan, ảnh hưởng hệ miễn dịch và sức khỏe các tế bào trong cơ thể vô cùng nghiêm trọng. Việc giảm bớt gánh nặng cho gan, tăng cường chức năng gan là vô cùng cần thiết lúc này. Và trà thảo mộc Native Legend Tea ra đời để làm việc đó. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thì Native Legend Tea mang lại những lợi ích gì nhé.

 • Thực phẩm chức năng Unicity Native Legend Tea có thành phần là nhiều chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên cung cấp cho người dùng nhiều dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cùng chất chống oxy hóa. Từ đó giúp cơ thể đủ dưỡng chất để khỏe mạnh, đề kháng và miễn dịch cũng được nâng cao.
 • Hỗ trợ có 1 lá gan khỏe mạnh giúp thanh lọc độc tố toàn cơ thể. Giảm bớt gánh nặng cho gan, làm gan hoạt động hiệu quả hơn, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm về gan.
 • Trà thảo mộc Native Legend Tea còn có 2 tên gọi khác là trà thải độc gan Native Legend Tea và trà thải độc huyết tương Native Legend Tea. Vì thế sản phẩm cũng thanh lọc máu 1 cách tích cực, cải thiện tình trạng hình thành các axit dư thừa trong máu, loại bỏ các axit có hại trong máu ra ngoài.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố trong máu, giảm đường và cholesterol trong máu tạo điều kiện cho ổn định đường huyết và tim mạch.
 • Giúp lợi tiểu, ngăn ngừa hình thành sỏi, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh gout.
 • Tăng cường sức khỏe đường ruột, ổn định hệ tiêu hóa.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, cho làn da tươi trẻ, mịn màng, xinh đẹp.
 • Chống đột biến tế bào và sự xuất hiện của những khối u, hỗ trợ chống sưng, viêm.
 • Đào thải các chất độc hại khi sử dụng nhiều chất kích thích, rượu, bia.

Gan đóng vai trò thanh lọc độc tố, nuôi dưỡng tế bào và dự trữ năng lượng. Chức năng gan bị suy giảm sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác và ảnh hưởng nặng nhất là quá trình lọc máu. Vì vậy muốn quá trình lọc máu diễn ra đều đặn thì chúng ta cần 1 lá gan khỏe mạnh. Độc tố quá nhiều sẽ làm gan hoạt động quá sức, làm suy giảm chức năng gan. Sản phẩm Unicity Native Legend Tea ra đời giúp đỡ giải quyết việc này. Lá gan mạnh khỏe, thanh lọc huyết tương đều đặn cho ra 1 cơ thể khỏe mạnh.

Với công dụng như trên thực phẩm chức năng Native Legend Tea vào top sản phẩm Unicity tốt nhất là điều không cần phải bàn cãi.

Sản phẩm Unicity Paraway Plus

Sản phẩm Unicity Paraway Plus

Trong cơ thể con người thì đường ruột có lẽ là nơi nhiều vi khuẩn, kí sinh trung nhất. Vì mọi thức ăn, chất dinh dưỡng đều phải đi qua con đường này. Việc nhiều vi khuẩn, giun sán trong đường ruột làm cơ thể bị tổn hại nghiêm trọng. Chúng làm cho cơ thể ít hấp thu được dinh dưỡng hơn dẫn đến gầy gò, xanh xao và còn làm mắc các căn bệnh nguy hiểm.

Chính vì lý do trên nên việc làm sạch đường ruột, loại bỏ vi khuẩn, kí sinh trùng là việc cấp bách và sản phẩm Unicity Paraway Plus đã ra đời. Sản phẩm giúp thải độc kí sinh trùng, làm sạch đường ruột, giảm tình trạng giun sán, hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.

Những nhà khoa học hàng đầu, công nghệ đỉnh cao và máy móc hiện đại của tập đoàn Unicity. Cùng với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như chiết xuất hoa cúc La Mã, nụ đinh hương, hà thủ ô, lá thyme đã tạo nên 1 thực phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời. Chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của Paraway Plus rõ hơn dưới đây nhé.

 • Cung cấp nhiều dưỡng chất giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng được nâng cao, từ đó chống lại được nhiều các tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Bổ sung các chất đẩy mạnh việc làm sạch đường ruột, thải độc kí sinh trùng. Giúp hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh, hiệu quả hơn. Đào thải giun sán ra bên ngoài, hạn chế khả năng nhiễm giun sán. Loại bỏ các mầm bệnh có nguy cơ gây hại cho hệ tiêu hóa, gây hại cho cơ thể.
 • Tiêu diệt các trứng kí sinh trùng sinh sản trong cơ thể.
 • Làm giảm các tình trạng do kí sinh trùng gây ra như nổi mề đay, vàng da, dị ứng, phát ban.
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống các vấn đề như tiêu chảy, đầy hơi, táo bón đầy bụng, các bệnh liên quan đến tiêu hóa mãn tính.
 • Giảm các bệnh lặt vặt hoặc tăng cân, giảm cân thất thường.
 • Ngủ ngon giấc hơn, sâu hơn.
 • Giảm vấn đề thiếu máu.
 • Thanh lọc, đào thải bớt độc tố trong cơ thể.
 • Giúp cơ thể thoải mái, tỉnh táo hơn.
 • Làm lành các vết thương ở hệ tiêu hóa.

Kí sinh trùng rất nguy hiểm, nó xâm nhập vào cơ thể chúng ta bằng những con đường đơn giản như thức ăn, nước uống, môi trường không vệ sinh, lây nhiễm giữa người và người. Với những triệu chứng như hay thèm ăn, ăn mãi không mập, các bệnh về da, hệ tiêu hóa yếu thì bạn nên kiểm tra và chữa trị ngay.

Giờ đây thì đã có sản phẩm Unicity Paraway Plus quá tiện lợi. Loại bỏ các kí sinh trùng ra khỏi cơ thể 1 cách nhanh chóng nhưng cực kì an toàn và hiệu quả. Mỗi năm bạn sử dụng 2 – 3 đợt thì không cần phải bận tâm về vấn đề giun sán, kí sinh trùng nữa.

Lợi ích tuyệt vời như vậy nên thực phẩm chức năng Unicity Paraway Plus nằm trong top sản phẩm Unicity tốt nhất, bán chạy nhất, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Bột lợi khuẩn Unicity Probionic Plus

Bột lợi khuẩn Unicity Probionic Plus

Phía trên là sản phẩm Unicity giúp thải độc đường ruột, bây giờ Thanh Hương Shop xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột – Bột lợi khuẩn Unicity Probionic Plus. Sản phẩm giúp hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất có thể.

Hệ vi sinh vật đường ruột vô cùng phức tạp bao gồm vô số vi khuẩn có lợi cũng như vi khuẩn có hại. Việc cân bằng, điều hòa hệ vi khuẩn này hợp lý sẽ giúp đường ruột khỏe mạnh hơn. Đường ruột khỏe mạnh thì tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn nhiều hơn và tránh nhiều bệnh nguy hiểm do đường ruột yếu gây ra.

Bằng cách cung cấp các chủng vi khuẩn đặc biệt thì sản phẩm Unicity Probionic Plus mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

 • Thực phẩm chức năng Probionic Plus cung cấp các lợi khuẩn khôi phục lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Từ đó làm hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn.
 • Các lợi khuẩn được cung cấp đi đến đường tiêu hóa và tối đa chức năng tiêu hóa của người sử dụng. Cung cấp dưỡng chất cho vi sinh vật có lợi trong cơ thể, tăng vi sinh vật có lợi, giảm vi sinh vật có hại.
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng là yếu tố tiên quyết để có 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh. Chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các mầm bệnh xâm nhập vào bằng đường tiêu hóa.
 • Hỗ trợ các chức năng, tế bào khác trong cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Giảm các vấn đề như tiêu chảy, táo bón, ăn không tiêu, đầy bụng, ợ hơi, hơi thở có mùi, …
 • Làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da, nâng cao tuổi thọ.
 • Giải quyết các vấn đề rối loạn đường ruột kích thích, ngăn ngừa ung thư ruột đại tràng.
 • Hấp thụ nhiều dinh dưỡng hơn từ con đường ăn uống.

Sản phẩm Unicity Probionic Plus đã được bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam và Hoa Kỳ thông qua. Khi sử dụng sản phẩm giúp hệ tiêu hóa ổn định hơn, kiểm soát cân nặng, tăng sức đề kháng. Nó cũng có mặt trong dược thư thế giới và nằm trong top sản phẩm Unicity bán chạy nhất năm 2022.

Sản phẩm Unicity ChloroSpirulina

Sản phẩm Unicity ChloroSpirulina

Sản phẩm Unicity rất đa dạng, hỗ trợ từng bộ phận, cơ quan trong cơ thể và cũng có sản phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện, hoàn hảo. Sản phẩm ChloroSpirulina là sản phẩm đang được nhắc đến. Với thành phần chính là tảo xoắn Spirulina giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Từ đó giúp cơ thể được cũng cố, sức khỏe nâng cao, phát triển toàn diện.

Với thành phần tuyệt vời, công nghệ cùng máy móc cao cấp, nhà khoa học hàng đầu thế giới ở Unicity đã tạo nên sản phẩm này. Từ khi ra đời đến nay ChloroSpirulina được các chuyên gia toàn cầu đánh giá rất cao, người tiêu dùng cũng yêu thích, hào hứng sử dụng.

Vì sao lại được đánh giá cao và sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta sẽ có câu trả lời qua việc phân tích công dụng của Sản phẩm Unicity ChloroSpirulina dưới đây.

 • Thực phẩm chức năng ChloroSpirulina Unicity cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể người dùng. Chứa 96 khoáng chất và nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin, giàu dưỡng chất hơn nhiều so với những thực phẩm thông thường chúng ta nạp vào bằng đường thức ăn.
 • Đầy đủ dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, đề kháng và hệ miễn dịch cũng được tăng lên, làm việc hiệu quả hơn.
 • Làm giảm quá trình lão hóa cơ thể, giúp làn da đẹp hơn, bớt nhăn nheo chảy xệ, trẻ hơn so với số tuổi thật.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn, hấp thụ nhiều dinh dưỡng hơn cho cơ thể.
 • Cân bằng đường trong máu, mỡ trong máu, hỗ trợ tốt cho bệnh nhân đái tháo đường và tim mạch.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Làm cho cơ thể săn chắc, thon gọn hơn, có vóc dáng xinh đẹp, chống béo phì.
 • Nâng cao thị lực, chống tình trạng đục đáy mắt.
 • Sử dụng sản phẩm Unicity ChloroSpirulina thường xuyên giúp sức khỏe tăng lên, nâng cao sức bền, sức chịu đựng, không còn uể oải, mệt mỏi nữa.

1 sản phẩm toàn diện vừa có thể hỗ trợ sức khỏe, vừa có thể làm đẹp, chống lão hóa. Hơn thế nữa còn giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động khỏe mạnh, hiệu quả hơn. Nếu muốn chăm sóc sức khỏe thì không nên bỏ qua sản phẩm Unicity ChloroSpirulina. Chính vì công dụng tuyệt vời trên nên nó được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nên ChloroSpirulina mới nằm trong top sản phẩm Unicity tốt nhất, bán chạy nhất thị trường 2022.

Một lưu ý nhỏ là sản phẩm Unicity tốt nhưng phải là sản phẩm Unicity chính hãng nhé. Quý khách hàng sau khi tìm hiểu thông tin sản phẩm thì nên tìm hiểu nơi mua sản phẩm Unicity chính hãng để có kết quả sử dụng tối ưu nhất có thể.

Hawaiian Noni

Hawaiian Noni

Một sản phẩm Unicity giúp tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch nữa là Hawaiian Noni. Nó được ví như 1 loại kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ con người đơn giản, nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn, hiệu quả.

Hệ miễn dịch như áo giáp chống chọi, phòng ngừa các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Nó như những bác sĩ tuyến đầu trong việc bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Với vai trò quan trọng như thế nên nó đáng được chăm sóc, tăng cường mỗi ngày. Và sản phẩm Unicity Hawaiian Noni ra đời là để làm việc này.

Với thành phần chủ yếu là chiết xuất trái nhàu cùng các dưỡng chất như lô hội, đu đủ, chất xơ hòa tan đã tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Phối hợp hoàn hảo, công thức chuẩn mực đã tạo ra những công dụng của Hawaiian Noni như sau:

 • Thực phẩm chức năng Unicity Hawaiian Noni giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch, như 1 kháng sinh tự nhiên cho cơ thể khỏe mạnh. Kích thích tăng năng lượng cơ thể, tái tạo các tế bào hư tổn, thúc đẩy sự sản sinh các tế bào miễn dịch.
 • Cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các tình trạng do hệ tiêu hóa yếu kém gây ra như rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, ợ chua, buồn nôn, …
 • Giảm bớt các triệu chứng tiền kinh nguyệt.
 • Làm mềm phân, ngăn ngừa táo bón.
 • Hỗ trợ sức khỏe xương khớp và tim mạch.
 • Làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, trẻ hóa tế bào, nâng cao tuổi thọ. Làm đẹp làn da, mịn màng, căng mọng, xinh đẹp.
 • Kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ tốt bệnh đái tháo đường.
 • Chống sưng, viêm, không bị nhiễm trùng do virut, vi khuẩn hoặc nấm men gây ra.
 • Giảm cân an toàn, hiệu quả nhờ vào công dụng kiểm soát cholesterol và chất béo trung tính cân bằng.
 • Thanh lọc, giải độc cơ thể, lợi tiểu. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm êm dịu thần kinh.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Loại bỏ, ức chế và tiêu diệt các gốc tự do gây hại đến tế bào của cơ thể.

Sản phẩm Unicity Hawaiian Noni bảo vệ cơ thể 1 cách toàn diện, hoàn hảo, khiến vi sinh vật gây bệnh không thể xâm nhập vào. Và nếu đã xâm nhập vào trước thì cũng sẽ bị triệt tiêu, đào thải ra bên ngoài. Điều đặc biệt ở Hawaiian Noni nữa là sở hữu công nghệ tế bào của Mỹ giúp độ hấp thu vào cơ thể cao hơn hẳn những sản phẩm thông thường. Vì vậy nên độ hiệu quả trong việc bảo vệ con người được nâng lên đến mức tối đa nhất.

Bảo vệ người dùng tuyệt vời như vậy nên nó thuộc sản phẩm Unicity bán chạy nhất, tốt nhất, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất.

Sản phẩm Unicity Omega Life 3 Resolv

Omega life 3 resolv

Tim mạch là 1 hệ thống gồm tim và mạch máu, đều là những cơ quan quan trọng bật nhất của 1 cơ thể sống. Hệ tim mạch không chỉ quan trọng về sức khỏe mà có thể nói nó là sinh mạng của mỗi người. Nó cung cấp oxy và dưỡng chất cho các cơ quan khác hoạt động. Tim mạch phải hoạt động khỏe mạnh thì các cơ quan trong cơ thể mới khỏe mạnh được.

Hiểu được vai trò chủ chốt của hệ tim mạch nên sản phẩm Unicity Omega Life 3 Resolv ra đời để chăm sóc tận tình nó. Sản phẩm có nguồn gốc từ dầu cá hồi cao cấp Nauy rất tốt cho tim mạch, hỗ trợ tim mạch hoạt động hiệu quả nhất. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ làm đẹp, tăng cường trí não cũng như nhiều chức năng cơ quan khác.

Thành phần chính của sản phẩm là EPA và DHA kết hợp với công thức điều chế siêu hạng của tập đoàn Unicity đã tạo ra Omega Life 3 Resolv với công dụng cụ thể như sau:

 • Tăng cường sức khỏe tim mạch, tim mạch hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn, giảm thiểu mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Nhờ vào các axit béo Omega 3 kiểm soát cholesterol, tăng cholesterol HDL tốt và giảm cholesterol HDL xấu trong cơ thể. Từ đó giảm nguy cơ đột quỵ, xơ vữa động mạch, xơ cứng động mạch.
 • Nuôi dưỡng não bộ, phát triển trí não ở trẻ, chống đãng trí, mất trí nhớ ở người già. Đối với người trưởng thành thì giúp não bộ hoạt động tốt hơn, tăng trí nhớ, nâng cao sự tập trung và khả năng tư duy. Giảm các tình trạng đau đầu và đau nữa đầu.
 • Hỗ trợ việc cung cấp máu trong cơ thể, chống việc chảy máu 1 cách bất thường.
 • Hỗ trợ người bệnh hô hấp. Hỗ trợ người bệnh xương khớp.
 • Thực phẩm chức năng Unicity Omega Life 3 Resolv còn chăm sóc rất tốt cho thị lực, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể.
 • Tái tạo và sửa chửa các mô, xây dựng tế bào khỏe mạnh.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da căng mịn, trắng trẻo, tăng độ đàn hồi cho da. Tăng độ bóng của mái tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
 • Omega Life 3 Resolv giúp ổn định huyết áp, chống tăng cao hoặc giảm bất chợt.
 • Cung cấp dưỡng chất bôi trơn các đầu khớp, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị bệnh gout.
 • Phòng chống, ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm.
 • Sản phẩm Unicity Omega Life 3 Resolv giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, đời sống tinh thần được nâng cao.

Phía trên chỉ là 1 số công dụng chính của sản phẩm, ngoài ra Omega Life 3 Resolv còn có rất nhiều công dụng tăng cường nhiều chức năng khác. Quý khách có thể tự mình trải nghiệm để hiểu rõ nhất nhé.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Unicity Omega Life 3 Resolv tại đây.

Soy Protein Unicity

Soy Protein Unicity

Tiếp theo trong top sản phẩm Unicity tốt nhất, bán chạy nhất thị trường 2022 là sản phẩm cung cấp protein chất lượng cao – Soy Protein Unicity. Bổ sung lượng lớn protein nhưng lại ít chất béo và cholesterol thấp, đây là 1 chế độ để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tim mạch và kiểm soát cân nặng.

Sản phẩm Unicity Soy Protein cung cấp nhiều đạm, vitamin và khoáng chất, ít béo nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chính vì dinh dưỡng cao, tốt cho cơ thể nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Các chuyên gia cũng đánh giá chuyên môn rất cao đối với sản phẩm này.

Với thành phần chính là protein từ đậu nành phân lập, chiết xuất đu đủ, chiết xuất quả dứa cùng sự nghiên cứu kết hợp thành phần và công nghệ đỉnh cao đã tạo nên Soy Protein Unicity. Cùng tìm hiểu xem khi sử dụng thì nó mang lại cho người tiêu dùng những gì nhé.

 • Đáp ứng lượng protein, vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần mỗi ngày. Từ đó giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng được nâng cao, dẫn đế cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
 • Bổ sung 18 loại vitamin thiết yếu, trong đó có 8 loại protein giúp tái tạo, phục hồi các tế bào và mô bị hư tổn.
 • Điều hòa cholesterol và huyết áp trong cơ thể, hỗ trợ tim mạch hoạt động làm việc hiệu quả hơn. Phòng chống, hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch.
 • Tốt cho hệ tiêu hóa nhờ đạm thực vật 100%. Tăng cường sức khỏe xương khớp.
 • Tăng cường sản xuất năng lượng.
 • Cân bằng lại nội tiết tố nữ nhờ vào trong protein từ đậu nành chứa nhiều isoflavone (chất này tương tự như estrogen trong cơ thể nữ giới). Từ đó giảm các tình trạng như triệu chứng tiền mãn kinh, kinh nguyệt không đồng đều, da xấu, sạm nám, loãng xương, bốc hỏa, giảm ham muốn, cải thiện sinh lý nữ, …
 • Thành phần đạm không chứa cholesterol và chất béo hỗ trợ cho người ăn kiêng, ăn chay vô cùng hiệu quả. Sản phẩm Unicity Soy Protein còn làm tiêu giảm lượng đạm trong cơ thể, hỗ trợ kiểm soát cân nặng.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao tuổi thọ, làm đẹp làn da. Ngoài ra thực phẩm chức năng Unicity Soy Protein còn duy trì vóc dáng, kích thích tăng kích thước vòng 1 và làm nó săn chắc hơn.
 • Tăng cường phát triển cơ bắp, tốt cho người thích tập luyện thể dục thể thao.
 • Ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm, đặc biệt là ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.
 • Cung cấp lượng protein lớn chống suy dinh dưỡng, thấp còi, thích hợp cho người biếng ăn.
 • Thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái.

Công dụng tuyệt vời, thành phần từ thiên nhiên phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Đạm chất lượng cao hỗ trợ tim mạch và kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả. Soy Protein được đánh giá là 1 trong những sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường năm 2022. Với những gì nó mang lại thì lọt vào top sản phẩm này là điều quá hợp lý.

Sản phẩm Unicity Enjuvenate

Enjuvenate

Bên trên là những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Từ bảo vệ từng bộ phận cơ quan trong cơ thể cho đến bảo vệ toàn diện. Đi đôi với sức khỏe thì sắc đẹp không kém phần quan trọng thế nào. Nó giúp con người tự tin hơn, là 1 yếu tố quan trọng trong sự thành công của mỗi con người.

Chính vì thế hôm nay Thanh Hương Shop xin chia sẻ đến bạn sản phẩm làm đẹp, đảo ngược quá trình lão hóa mang tên Enjuvenate. Sản phẩm được đánh giá là vừa giúp cơ bắp săn chắc khi tập luyện thể dục thể thao, vừa làm bạn trẻ hơn so với độ tuổi thật của mình rất nhiều.

Sản phẩm Unicity Enjuvenate có tên đầy đủ là Enjuvenate SC Strawberry Cucumber Flavor. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được pha trộn 1 cách hoàn hảo đã tạo nên sản phẩm đỉnh cao. Cụ thể thì quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây khi sử dụng:

 • Đảo ngược quá trình lão hóa ở tế bào da, làm chậm quá trình lão hóa cho người sử dụng làn da xinh đẹp, ít nếp nhăn, sạm nám. Luôn trông thấy trẻ hơn nhiều so với số tuổi thật của mình.
 • Thực phẩm chức năng Unicity Enjuvenate tái tạo, phục hồi các tế bào da bị hư tổn, thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào da, sức khỏe làn da được nâng cao đến mức tối ưu.
 • Chống tàn nhang, loại bỏ là da xỉn màu, cung cấp nước dưỡng ẩm làn da, khôi phục các tế bào già yếu, kích thích chúng hoạt động khỏe mạnh trở lại. Từ đó làm giảm mức lão hóa cơ thể, lấy lại vẻ đẹp, kéo dài tuổi thọ.
 • Cải thiện sinh lý, tăng ham muốn, quan hệ lâu hơn, phục hồi sau quan hệ cũng nhanh chóng hơn.
 • Kích thích tạo cơ nạc, cơ thể săn chắc, tăng cường cơ bắp, vô cùng phù hợp cho người thích tập luyện thể dục thể thao. Tăng cường sức bền, sức chịu đựng để vượt qua những lần tập luyện gian khổ. Ngoài ra sản phẩm Unicity Enjuvenate còn giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau mỗi buổi luyện tập.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố, các chất gây hại ra khỏi cơ thể.
 • Tăng cường trí não, giảm tình trạng mất trí nhớ ở người già. Kiểm soát đường trong máu, hỗ trợ người bệnh tiểu đường. Kiểm soát cholesterol và huyết áp giúp sức khỏe tim mạch khỏe mạnh. Tăng cường sức khỏe xương khớp, chống loãng xương.
 • Chống sưng, viêm, chống ung thư nhờ có thành phần Resveratrol.
 • Hết stress, căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thoải mái, nâng cao sự ghi nhớ cũng như khả năng tập trung, tư duy.

Enjuvenate SC Strawberry Cucumber Flavor được đánh giá là thức uống tăng cường cơ bắp, trẻ hóa cơ thể hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sản phẩm Unicity có tác dụng từ bên trong cơ thể bằng cách phục hồi tế bào gốc. Theo nghiên cứu thì sản phẩm tuyệt đối phù hợp với cơ địa người Châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

READ  8 dấu hiệu mang thai dễ nhận thấy sớm theo kinh nghiệm dân gian | babysol.vn

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Unicity Enjuvenate tại đây.

Calcium Magnesium Complex Unicity

Calcium Magnesium Complex Unicity

Hệ thống xương khớp vô cùng quan trọng đối với con người chúng ta. Nó đóng vai trò nâng đỡ, tạo dáng cơ thể, bảo vệ các cơ quan nội tạng bên trong và nhiều công dụng khác. Việc giữ cho hệ xương khớp luôn luôn khỏe mạnh là điều nên làm ngay lập tức. Và cũng chính việc bảo vệ này đã thúc đẩy sự ra đời của Calcium Magnesium Complex Unicity.

Calcium Magnesium Complex Unicity hay còn gọi là Canxi Uncity giúp cung cấp lượng canxi và magie mà cơ thể thiếu hụt lúc trước. Giúp tăng sức khỏe xương khớp, phòng ngừa các bệnh về xương khớp, củng cố thần kinh, chống loãng xương. Thiếu canxi là nguyên nhân gây ra đến 147 căn bệnh nguy hiểm và việc bổ sung đầy đủ chất này cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về thiếu canxi.

Sản phẩm Unicity Calcium Magnesium Complex có thành phần là canxi, magie, vitamin D. Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân, phối hợp hợp lý các thành phần tạo nên sản phẩm tuyệt vời Canxi Unicity. Cụ thể thì sản phẩm mang lại những công dụng sau đây cho người dùng:

 • Công dụng chính của thực phẩm chức năng Unicity Calcium Magnesium Complex là cung cấp đủ lượng canxi và magie để hệ xương khớp người dùng khỏe mạnh. Việc này giữ cho xương chắc khỏe, xây dựng lại mật độ xương đầy đủ, chống các hiện tượng như dễ gãy xương, loãng xương.
 • Giảm thiểu tối đa các bệnh liên quan đến xương khớp như đau xương khớp, thoái hóa các khớp. Nếu đã mắc bệnh thì Canxi Unicity giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp rất hiệu quả.
 • Việc cung cấp vitamin D sẽ giúp cơ thể tổng hợp và hấp thu lượng canxi hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ cơ bắp phát triển mạnh hơn, săn chắc hơn.
 • Hỗ trợ tốt cho hệ thần kinh và trí não. Giúp người dùng thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài làm việc. Giảm tình trạng đau đầu, đau nữa đầu, đời sống tinh thần được nâng cao.
 • Tăng chiều cao và trí não ở trẻ, chống hiện tượng suy dinh dưỡng, thấp còi.
 • Hỗ trợ tim mạch, cho 1 hệ tuần hoàn cũng như 1 trái tim khỏe mạnh.
 • Giảm các cơn đau khớp ở bệnh nhân gout.
 • Làm giảm axit dạ dày, ngăn ngừa sỏi thận, hỗ trợ giảm co thắt ở người hen suyễn dị ứng và hen phế quản.

Sản phẩm Unicity Calcium Magnesium Complex được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Sự nổi bật trong đó là sự dễ tan trong nước và độ hấp thu của nó. Sản phẩm dễ dang hấp thu, giúp cơ thể dễ dàng nhận được tất cả các dưỡng chất được nạp vào. Với công dụng như thế thì Canxi Unicity lọt vào top sản phẩm Unicity tốt nhất là điều không có gì quá bất ngờ.

Sản phẩm Unicity Joint Mobility

Sản phẩm Unicity Joint Mobility

Nếu Canxi Unicity là cung cấp canxi và magie để xây dựng 1 hệ xương khớp khỏe mạnh thì sản phẩm Unicity Joint Mobility bổ sung Collagen tuýp 2 để giải quyết các vấn đề về đau xương khớp. 2 sản phẩm kết hợp, bổ trợ cho nhau và dắt tay nhau vào top sản phẩm tốt nhất, bán chạy nhất thị trường 2022.

Sản phẩm Unicity Joint Mobility ra đời ngăn chặn sự sưng viêm các khớp, thoái hóa khớp, bổ sung chất nhờn làm các sụn khỏe mạnh, giúp vận động, di chuyển dễ dàng hơn. Để hiểu rõ thêm về tác dụng của Joint Mobility thì cùng theo dõi các phân tích dưới đây nhé.

 • Thực phẩm chức năng Unicity Joint Mobility cung cấp chủ yếu là collagen tuýp 2 và vitamin D cùng chiết xuất nghệ. Đây đều là những dưỡng chất được đánh giá là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng xương khớp.
 • Ngăn ngừa, ức chế các yếu tố dẫn đến viêm khớp. Chống viêm, làm giảm các cơn đau các chỗ khớp bị sưng. Hạn chế sự tê cơ và co cứng ở các khớp.
 • Collagen tuýp 2 là thành phần chính tạo nên các sụn khớp và Unicity Joint Mobility đáp ứng đủ lượng chất này cho cơ thể người sử dụng. Điều này giúp cho các sụn khớp khỏe mạnh, tái tạo, phục hồi các nơi sụn khớp hư tổn. Bôi trơn các ổ khớp, chống tình trạng khô khớp, làm cho việc vận động, di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Làm giảm đau khi khớp bị khô, bị viêm, không còn tình trạng căng cứng cơ khớp.
 • Làm chậm quá trình lão hóa xương khớp, giảm các bệnh về xương khớp cũng như các tổn thương về xương, sụn. Tăng chất nhầy để các khớp không ma sát vào nhau dẫn đến tổn thương khớp, đau khớp.
 • Việc bổ sung vitamin D3 giúp quá trình tổng hợp và hấp thu canxi trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Ngăn ngừa quá trình loãng xương ở người cao tuổi.
 • Phát triển chiều cao ở trẻ em, tránh hiện tượng suy dinh dưỡng thấp còi.
 • Tái tạo, cải thiện mô liên kết, duy trì sụn hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.
 • Ngoài tăng cường xương khớp thì sản phẩm Unicity Joint Mobility còn giúp tăng cường tim mạch, ngừa đột quỵ, hỗ trợ hen suyễn, ung thư, …

Hiện tượng các bệnh về xương khớp ngày xuất hiện càng nhiều và trẻ hóa. Nhiều người trẻ hiện nay cũng mắc các vấn đề này. Đau xương khớp khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng đến việc duy chuyển, bất lợi về nhiều mặt. Việc ra đời của Unicity Joint Mobility là vô cùng hợp lý, tuyệt vời.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn hoặc gia đình bạn có vấn đề về xương khớp thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Có thực phẩm chức năng Unicity Joint Mobility trong tay thì các vấn đề về xương khớp không còn đáng lo ngại.

Cà phê Linh Chi (BioReishi Coffee)

Cà phê linh chi

Nếu bạn là dân văn phòng thì không nên bỏ qua sản phẩm Unicity này. Sản phẩm mang tên cà phê linh chi hay còn gọi là BioReishi Coffee. Dân văn phòng hay bận rộn, ít tập thể dục thể thao, tích tụ lượng mỡ thừa. Dân văn phòng cần sự tỉnh táo và sự tập trung trong công việc. Và Cà phê linh chi sử lý nhanh chóng và hiệu quả 2 vấn đề trên.

Các nhà khoa học Unicity đã kết hợp hoàn hảo cà phê và nấm linh chi giúp người sử dụng bắt đầu 1 ngày mới tỉnh táo, khỏe mạnh, hưng phấn. Bên cạnh đó còn trao đổi chất mạnh mẽ, tự động đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể hỗ trợ kiểm soát cân nặng.

Cụ thể thì sản phẩm Unicity BioReishi Coffee mang lại những lợi ích tuyệt vời sau đây cho người dùng:

 • Thực phẩm chức năng Unicity cà phê linh chi giúp người dùng tỉnh táo, minh mẫn, nâng cao sự tập trung và tính tư duy trong công việc, học tập.
 • Kiểm soát lượng đường trong máu, hỗ trợ người bệnh tiểu đường. Kiểm soát mỡ trong máu, điều hòa huyết áp, từ đó nâng cao sức khỏe tim mạch.
 • Sản phẩm Unicity BioReishi Coffee thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn, đốt cháy calo, chuyển mỡ thừa thành năng lượng, hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.
 • Nâng cao hệ thống miễn dịch chống chọi lại các tác nhân gây bệnh.
 • Thanh lọc, giải độc cơ thể, đặc biệt là giải độc gan, thanh lọc máu.
 • Bớt căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tinh thần.
 • Hỗ trợ máu lưu thông tốt hơn, hệ thống thần kinh và não bộ đỡ chịu áp lực.
 • Chứa các chất chống oxy hóa giúp làm giảm quá trình lão hóa cơ thể. Ngoài ra còn giúp ức chế, tiêu diệt các tế bào gốc, phòng ngừa khối u, bướu, ung thư.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh như Alzheimer và Parkinson.
 • Hỗ trợ chống viêm nhiễm rất tốt.
 • Cân bằng năng lượng cơ thể, tạo ra nhiều năng lượng hơn để cơ thể người dùng hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.

Sản phẩm Unicity cà phê linh chi là 1 sự kết hợp vô cùng thành công và hoàn hảo. Có hiệu quả lớn trong việc hỗ trợ tinh thần cũng như tự đốt cháy calo trong cơ thể. Có nghĩa là vừa có sức làm việc, đầu óc minh mẫn làm việc hiệu quả hơn. Không có tác dụng phụ, hiệu quả nhanh chóng, kéo dài, đúng là 1 sản phẩm tuyệt vời.

Cà phê linh chi được xếp vào top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 là điều không cần phải bàn cãi. Nếu bạn là người làm việc văn phòng thì không nên bỏ qua sản phẩm đỉnh cao này.

Sản phẩm Unicity Melatonin

Sản phẩm Unicity Melatonin

Giấc ngủ luôn là 1 trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Đây là việc thiết yếu để cơ thể có thể nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngủ sẽ giúp cung cấp lại năng lượng cho các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là phần não bộ. 1 giấc ngủ tốt sẽ giúp 1 người khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng càng lớn tuổi hoặc gặp vấn đề khó khăn gì đó thì tìm kiếm giấc ngủ ngon ngày càng khó khăn. Và việc này xảy ra ngày càng nhiều khiến cuộc sống của những người này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiểu được vấn đề này nên các nhà khoa học Unicity đã cho ra đời sản phẩm Unicity Melatonin. Nó giúp điều hòa nhịp sinh học và giờ giấc giấc ngủ. Tạo cảm giác buồn ngủ, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn và ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Giấc ngủ cũng được xem là ngang bằng với các cơ quan trong cơ thể con người. Vì vậy nên sản phẩm Unicity Melatonin này cũng được nhiều người tiêu dùng thích thú sử dụng, các chuyên giá cũng đánh giá rất cao. Chính vì thế nó có mặt trong top sản phẩm Unicity tốt nhất.

Cụ thể thì khi khách hàng sử dụng Unicity Melatonin nó sẽ mang lại những ích lợi như sau:

 • Melatonin là hormone được sinh ra ở tuyến yên có khả năng gây ra những cơn buồn ngủ. Càng cao tuổi thì hormone này càng tiết ra ít dẫn đến tình trạng mất ngủ. Sản phẩm Unicity Melatonin bổ sung cho cơ thể người dùng loại hormone này. Từ đó giúp điều hòa giấc ngủ và nhịp sinh học, hỗ trợ đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.
 • Làm dịu hệ thần kinh trung ương, cơ thể được thư giãn, loại bỏ căng thẳng để nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Giãn mạch máu, thư giản các cơ, điều chỉnh huyết áp, tạo cho cơ thể luôn cảm thấy thoải mái. Từ đó giấc ngủ sẽ chất lượng hơn, ngon và sâu giấc.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không bị đầy bụng, khó tiêu. Việc hệ tiêu hóa làm việc không hiệu quả cũng là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.
 • Cải thiện chứng mất ngủ ở người già, người làm việc căng thẳng hoặc người đang phải giải quyết 1 vấn đề nan giải nào đó. Khôi phục nhịp sinh học, chu kì thức – ngủ của người sử dụng.
 • Thực phẩm chức năng Unicity Melatonin cho bạn cảm giác tỉnh táo, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng sau những giấc ngủ chất lượng.
 • Giấc ngủ tốt cũng làm chậm quá trình lão hóa, làn da, mái tóc đẹp hơn, hỗ trợ sắc đẹp.
 • Tăng cường thị lực, trí não, khả năng ghi nhớ và tư duy.

Sản phẩm Unicity Melatonin là 1 liệu pháp mới trong việc cải thiện giấc ngủ và nhịp sinh học. Hiệu quả nhanh chóng, tối ưu nhưng cực kì an toàn, không có tác dụng phụ. Thành phần từ thiên nhiên, đã qua kiểm định của nhiều tổ chức y tế, không gây tác dụng phụ như thuốc ngủ nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Neigene Collagen Plus

Neigene Collagen Plus Unicity

1 sản phẩm tiếp theo về làm đẹp mà tập đoàn Unicity cho ra đời là sản phẩm Neigene Collagen Plus. Nó giúp người dùng giảm sự lão hóa từ bên trong, bảo vệ làn da từ bên ngoài. Từ đó tạo nên làn da mịn màng, săn chắc, căng mọng, trắng trẻo như tuổi thanh xuân.

Sản phẩm Unicity Neigene Collagen Plus hay còn gọi là Collagen loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, trẻ đẹp từ trong ra ngoài. Với thành phần chính là dầu cá hồi, việt quất cùng những thảo dược phù hợp đã tạo nên sản phẩm có công dụng như sau:

 • Cung cấp Collagen giúp da khỏe mạnh từ bên trong. Tái tạo, phục hồi các tế bào da hư tổn, thay thế các tế bào da chết.
 • Sử dụng thực phẩm chức năng Neigene Collagen Plus sẽ mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, săn chắc, đàn hồi cao. Cung cấp nước dưỡng ẩm làn da, giảm thâm nám, đồi mồi, mụn nhọt, tàn nhang.
 • Làm mờ sẹo, mờ các vết chân chim, se khít lỗ chân lông, chống các tình trạng chảy xệ, nhăn nheo.
 • Giúp da khỏe mạnh, chống lại các yếu tố môi trường gây hại cho da. Tái tạo các liên kết đứt gãy, trả lại sự đàn hồi cho da.
 • Chứa các chất chống oxy hóa ngoài hỗ trợ làm đẹp thì chúng còn giúp tiêu diệt các mầm bệnh trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Thành phần chính là collagen từ cá hồi nên nó sở hữu mọi công dụng của collagen. Làm cho mái tóc và móng chắc chắn hơn, bóng hơn, không dễ gãy.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch, thận và thị lực.
 • Phục hồi cơ thể toàn diện, nuôi dưỡng lại các tế bào già khác, hỗ trợ sự đàn hồi cho xương khớp, dây chằng, cơ, …

Collagen Unicity vừa là 1 thức uống thơm ngon, vừa chăm sóc làn da hoàn hảo từ sâu bên trong. Bảo vệ làn da khỏi yếu tố môi trường, ánh sáng mặt trời từ bên ngoài. Với công dụng như thế nên nó được đánh giá là 1 trong những sản phẩm Unicity tốt nhất, bán chạy nhất.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Unicity Neigene Collagen Plus tại đây.

Sản phẩm Unicity chia ra làm 4 bộ sản phẩm

Tập đoàn Unicity là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp những sản phẩm củng cố sức khỏe, bảo vệ toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Các sản phẩm có mặt trên toàn cầu và được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Sản phẩm Unicity đa dạng, nhiều chức năng khác nhau nhưng có thể chia làm 4 bộ sản phẩm như sau: bộ giảm cân, bộ thải độc, bộ thải độc ruột và bộ hỗ trợ chuyển hóa.

Bộ giảm cân Unicity

Giảm cân được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới quan tâm nên được tập đoàn Unicity rất quan tâm chú ý. Giảm cân cho ra thân hình đẹp, dễ dàng mặc những trang phục mà mình thích. Cùng với đó là rất có lợi cho sức khỏe như chống béo phì, các bệnh về tim mạch, tiểu đường. Cụ thể bộ giảm cân Unicity gồm:

Bộ giảm cân Unicity

 • Trà Nature’s Tea: thải độc ruột.
 • Bột diệp lục Chlorophyll Powder: thanh lọc cơ thể.
 • LC – Hương Vani: cung cấp nguồn protein sạch.
 • Bios Life Slim: đốt mỡ nội tạng.
 • Bios Life E: đốt mỡ dưới da.
 • Bios Life C: giảm hấp thu chất béo.

Cách sử dụng bộ giảm cân Unicity hiệu quả nhất như sau:

 • Trước bữa ăn sáng 10 – 15 phút dùng 1 gói Bios Life Slim với 250ml nước. Ngày dùng 1 lần. Trước khi ăn sáng cũng có thể dùng Bios Life C, ngày cũng dùng 1 lần.
 • Sau bữa ăn sáng thì dùng Bột diệp lục Chlorophyll Powder. Ngày dùng 1 lần.
 • Buổi tối trước khi đi ngủ dùng Trà Nature’s Tea. Ngày dùng 1 lần.
 • Sử dụng LC 1 lần mỗi ngày, có thể dùng thay thế bữa ăn sáng và ăn tối.
 • Dùng Bios Life E ngày 1 lần, tốt nhất là trước khi tập thể dục, khi mệt mỏi, căng thẳng và cần năng lượng.

Không bắt buộc phải dùng tất cả các sản phẩm của bộ giảm cân Unicity trong bộ giảm cân. Phía trên chỉ là thời điểm trong ngày để dùng các sản phẩm. Quý khách hàng tìm hiểu kĩ sản phẩm rồi chọn sản phẩm phù hợp với mình rồi kết hợp sử dụng nhé.

Bộ thải độc Unicity

Cuộc sống với môi trường ô nhiễm, thức ăn và nước uống không bảo đảm cùng với những độc tố xung quanh tích tụ lâu ngày trong cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Độc tố nhiều gây bệnh, làm các cơ quan ngày càng yếu đi cuối cùng kéo theo sức khỏe xuống cấp, nhiều bệnh tật. Chính vì thế việc thanh lọc, đào thải độc tố là vô cùng cần thiết và Bộ thải độc Unicity ra đời với những sản phẩm sau:

Bộ thải độc Unicity

 • Bios Life Paraway Plus: giải độc ký sinh trùng.
 • Trà Nature’s Tea: giải độc ruột.
 • Red Clover Plus: giải độc tăng cường chức năng gan.
 • Bột diệp lục Unicity Super Chlorophyll Powder: thanh lọc cơ thể.
 • Chất xơ LiFiber: Loại bỏ cặn bã ruột.

Cách sử dụng Bộ thải độc Unicity:

 • Sử dụng Paraway Plus mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần, buổi sáng nhớ uống trước khi ăn.
 • Pha 1 gói Trà Nature’s Tea với 240ml nước uống sau mỗi bữa ăn tối hằng ngày.
 • Sử dụng Red Clover Plus mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên, nhớ sử dụng trược bữa ăn.
 • Pha 1 thìa Bột diệp lục Unicity Super Chlorophyll Powder với 250ml nước, sử dụng 1 – 2 lần mỗi ngày, bất cứ thời điểm nào trong ngày đều dùng được.
 • Pha 1 gói Chất xơ LiFiber với 300ml nước ấm, ngày dùng 1 lần trước khi ăn sáng 30 phút.

Không khuyến cáo sử dụng tất cả sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng bản thân để sử dụng.

Bộ thải độc ruột Unicity

Hầu như tất cả dinh dưỡng mà con người bình thường nhận vào là từ đường tiêu hóa, đường ruột. Vì thế nên đây cũng là nơi dễ bị ô nhiễm và nhiễm bệnh nhất. Nếu đường ruột hoạt động không tốt thì miễn dịch yếu, sức khỏe của người đó dần dần đi xuống vì lượng dinh dưỡng nạp vào sẽ bị thiếu hụt. Để giải quyết tình trạng này nên bộ thải độc ruột Unicity mới ra đời với các sản phẩm sau:

Bộ thải độc ruột Unicity

 • Native Legend Tea: giải độc gan và đại tràng.
 • Bột lợi khuẩn Probionic.
 • Bột tảo xoắn ChloroSpirulina.
 • Hawaiian Noni.
 • Bios Life Mannos.

Hướng dẫn sử dụng bộ thải độc ruột Unicity:

 • Nhúng 1 túi sản phẩm Native Legend Tea vào 240ml nước sôi khoảng 10 – 15 phút sau đó sử dụng, ngày dùng 1 lần.
 • Mỗi ngày dùng 1 gói Bột lợi khuẩn Probionic, dùng trực tiếp hoặc pha với nước dùng đều được.
 • Mỗi ngày dùng 3 lần Bột tảo xoắn ChloroSpirulina vào sáng, trưa, chiều. Mỗi lần dùng 1 viên.
 • Pha 1 gói Hawaiian Noni với 240ml nước, ngày dùng 1 – 2 lần.
 • Ngày dùng 1 – 2 viên Bios Life Mannos.

Cũng có thể gọi bộ sản phẩm này là bộ tăng cường miễn dịch Unicity.

Bộ hỗ trợ chuyển hóa Unicity

Với những yếu tố gây bệnh luôn tấn công từ bên trong lẫn bên ngoài thi đôi khi cơ thể sẽ ở trạng thái mất cân bằng. Việc mất cân bằng này dẫn đến các trường hợp mất kiểm soát 1 số chức năng cơ thể và gây ra nhiều căn bệnh. Bộ hỗ trợ chuyển hóa Unicity giúp chuyển hóa cơ thể trở nên cân bằng, giảm thiểu các bệnh lý, khắc phục tình trạng sức khỏe đi xuống. Bộ sản phẩm này gồm có:

Bộ hỗ trợ chuyển hóa Unicity

 • Omega Life 3.
 • Enjuvenate.
 • Canxi – Magie.
 • Neigene Collagen.

Sử dụng sản phẩm trong bộ hỗ trợ chuyển hóa Unicity đúng cách như sau:

 • Dùng Omega Life 3 Resolv 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần dùng, mỗi lần dùng 2 viên. Dùng chung với bữa ăn để có hiệu quả cao nhất.
 • 2 ngày dùng 1 gói Enjuvenate. Pha 1 gói với 240ml nước và dùng cách bữa ăn 2 – 3 giờ là tốt nhất.
 • Ngày dùng 1 – 2 lần Calcium Magnesium Complex.
 • Sử dụng Neigene Collagen mỗi ngày 1 gói. Pha 1 gói với 150 – 180ml nước và dùng.

Sản phẩm Unicity chính hãng và Unicity lừa đảo

Chú ý mua sản phẩm Unicity chính hãng

Sản phẩm Unicity tuy tốt nhưng phải là chính hãng. Quý khách hàng lưu ý đọc kĩ thông tin cũng như tìm đúng nơi để mua sản phẩm Unicity sử dụng nhé.

Để mua được sản phẩm Unicity chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn nên tìm hiểu địa chỉ bán hàng uy tín, hoạt động lâu năm, có thương hiệu trên thị trường. Cách tốt nhất là bạn mua hàng tại công ty hoặc nhà phân phối của công ty đó. Đến tận nơi kiểm tra hàng và hóa đơn xong về sử dụng là an toàn nhất.

Bạn nên tìm hiểu về những tình trạng Unicity lừa đảo dưới đây.

Sản phẩm Unicity lừa đảo

Sản phẩm Unicity lừa đảo

Với công dụng đặc biệt, hỗ trợ sức khỏe lẫn sắc đẹp người tiêu dùng nên những sản phẩm Unicity được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cũng vì quá nổi tiếng nên rất nhiều hiện tượng lừa đảo về các mặt hàng này xảy ra. Cuối cùng xuất hiện thông tin Unicity lừa đảo. Hiện tượng Unicity này lừa đảo qua 2 trường hợp điển hình là bán hàng giả hàng nhái và nói quá về tác dụng của sản phẩm.

Sản phẩm Unicity lừa đảo, bán hàng giả hàng nhái

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh, mua bán các sản phẩm Unicity. Giá cả chênh lệch nhau để cạnh tranh là điều xảy ra bình thường. Vì lượng người tiêu dùng cao, sản phẩm có thương hiệu, nổi tiếng nên có 1 số đối tượng lợi dụng để bán hàng giả, hàng nhái để chuộc lợi. Điều này dấy lên tin đồn Unicity lừa đảo, ảnh hưởng lớn đến không chỉ sức khỏe người tiêu dùng mà còn là hình tường công ty, thương hiệu sản phẩm.

Thủ đoạn tinh vi, chủ yếu đánh vào tâm lý người tiêu dùng ham hàng giá rẻ. Mặc dù đã khuyến cáo rất nhiều lần nhưng nhiều người vẫn mua loại hàng Unicity không rõ nguồn gốc này. Mặt hàng các đối tượng này bán thường không có hóa đơn, không biết chất lượng ra sao và đến khi sử dụng không có hiệu quả hoặc có tác dụng phụ thì không biết tìm ai để chịu hậu quả. Hậu quả tự người tiêu dùng và sức khỏe của họ phải gánh chịu.

Chúng tôi đã xử lý rất nhiều nơi bán hàng như thế này nhưng tin đồn Unicity lừa đảo vẫn còn đó và ngày xuất hiện càng nhiều. Để đảm bảo thì bạn nên mua hàng Unicity chính hãng tại công ty hoặc tìm hiểu các nhà phân phối uy tín để mua hàng. Mua hàng nơi nhà phân phối địa chỉ rõ ràng, hàng có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Cách mua Unicity chính hãng tốt nhất hiện nay là tìm đến nhà phân phối, nhờ họ tư vấn, cho xem hàng, hóa đơn rồi hãy mua hàng là an toàn nhất. Đừng vì ham rẻ rồi đổ lỗi cho Unicity lừa đảo và mang tác hại về cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Sản phẩm Unicity lừa đảo, nói quá về công dụng chữa được bệnh

Tình trạng lừa đảo thứ 2 là nói quá về công dụng của sản phẩm Unicity có công dụng chữa bệnh, chữa được mọi loại bệnh. Điều này là do những nhà phân phối không đạo đức, chỉ muốn bán được nhiều sản phẩm mà nói quá thông tin sản phẩm.

Sản phẩm Unicity không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Nó chỉ là những thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cơ thể, làm đẹp, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể.

Giờ đây có rất nhiều thông tin về sản phẩm Unicity chữa được các bệnh hiểm nghèo, được ví như những loại thuốc thần kì. Các bạn tuyệt đối đừng tin những lời Unicity lừa đảo này, chỉ là lời của những người tiếp thị sản phẩm.

Các bạn nên tìm hiểu chính xác sản phẩm, thành phần của nó như thế nào, công dụng của nó ra sao, nó có phù hợp với mình và gia đình mình không. Rồi sau đó mua ở công ty hoặc đến nhà phân phối uy tín xem hàng rồi mua hàng. Đừng để vì mù thông tin mà bị người tiếp thị lừa gạt, lôi kéo mua hàng. Khi mua hàng xong thấy không có tác dụng chữa bệnh cũng có nhiều khách hàng báo cáo sản phẩm Unicity lừa đảo.

Tập đoàn đã xử lý rất nhiều tình trạng nói quá về công dụng sản phẩm chữa bệnh trên, đây là việc vi phạm quy tắc công ty cũng như đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi sẽ có những hình phạt nặng hơn và buộc dừng kinh doanh cho những nhà phân phối, người tiếp thị có hành vi này.

Lời kết

Tổng hợp sản phẩm Unicity

Các sản phẩm Unicity chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người 1 cách toàn diện. Nó rất phong phú, đa dạng, bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho sức khỏe của mình để sử dụng. Sản phẩm Unicity khi vào Việt Nam đều đã thông qua kiểm định của Bộ y tế và cục vệ sinh an toàn sản phẩm nên các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Sản phẩm Unicity chính hãng mang đến hiệu quả nhanh chóng và kéo dài, thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều loại đối tượng người dùng. Nhanh chóng sử dụng 1 trong những sản phẩm nằm trong top sản phẩm Unicity tốt nhất bán chạy nhất thị trường 2022 để trải nghiệm hiệu quả nó mang lại nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Unicity quý khách có thể liên hệ đến hotline 0902.589.758 để được tư vấn rõ nhất. Hoặc có thể để bình luận bên dưới bài viết, Thanh Hương Shop chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể.

Sản phẩm Unicity – mang sức khỏe và sắc đẹp đến với mọi nhà.

4.9/5 – (16 Bình chọn)


Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud