Top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng | babysol.vn

Home » Sản phẩm » Top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

New Image là 1 trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới về mặt tạo ra những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Các sản phẩm của New Image được các chuyên gia đánh giá rất cao, người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Top 11 sản phẩm New Image tốt nhất

Với những nhà khoa học và công nghệ độc quyền của mình thì tập đoàn New Image luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của New Image đa dạng nhiều loại, nâng cao sức đề kháng, miễn dịch, bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tim mạch, đường huyết, giảm cân và giúp làm đẹp, chống lão hóa.

Trong bài viết này Thanh Hương Shop chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất của tập đoàn New Image. Cụ thể là Top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Cùng tìm hiểu xem hàng của New Image có tốt không? Công dụng của từng sản phẩm là như thế nào? qua bài viết sau nhé.

Mục lục

Tổng quan về Tập đoàn New Image

New Image là thương hiệu của New Image International, là 1 tập đoàn lớn tại đất nước New Zealand. Tập đoàn được thành lập vào tháng 6 năm 1984 và đặt trụ sở chính tại Auckland với lĩnh vực hoạt động chính là chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp.

Tập đoàn New Image

Người sáng lập ra tập đoàn là ông Graeme Clegg, ông là 1 chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và công nghiệp trọng điểm. Graeme Clegg sinh ra ở đất nước New Zealand, là 1 đất nước mệnh danh sạch, không khí trong lành, thức ăn chất lượng cao như mẹ và anh trai của ông đều mất do căn bệnh ung thư. Chính vì vậy nên ông luôn ấp ủ trong mình ý tưởng tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người cho nhân loại. Mãi đến năm 1984 mong muốn đó mới thực hiện được và bắt nguồn từ việc lập nên tập đoàn New Image.

Hiện nay thì đã qua hơn 30 năm kể từ khi tập đoàn thành lập, tập đoàn cùng Clegg luôn luôn cố gắng phát triển hoạt động kinh doanh, mang thương hiệu của mình đi khắp nơi khu vực Thái Bình Dương và toàn thế giới.

Sản phẩm nổi tiếng, chủ chốt của tập đoàn là Sữa non Alpha Lipid, tập đoàn độc quyền phân phối và sản xuất sản phẩm này. Các sản phẩm của New Image được phân bố tới nhiều quốc gia trên thế giới như: New Zealand, Thái Lan, Đài Loan, Singabore, Hàn Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Úc và Việt Nam chúng ta.

Cấu tạo và lĩnh vực hoạt động của tập đoàn New Image

New Image có cấu trúc gồm 3 công ty thành viên chính:

 • New Image Châu Á – Công ty bán hàng trực tiếp.
 • BioActive – Công ty chuyên sản xuất sản phẩm từ sữa.
 • Symbiotics – Công ty công nghệ sinh học tập trung nghiên cứu về sữa non.

Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm từ sữa non cùng công nghệ độc quyền Alpha Lipid của mình. Nhưng ngoài ra tập đoàn cũng hoạt động rất nhiều trong các lĩnh vực như: tiêu thụ trực tiếp, chế tạo nguyên liệu, sản xuất thuốc toàn cầu, tài sản trí tuệ, nghiên cứu và phát triển, nhãn hiệu Symbiotics, nhãn hiệu hóa tính sinh học, kỹ thuật sinh học.

Công ty New Image Việt Nam

Tập đoàn New Image Việt Nam

Vươn tay rộng trên toàn thế giới và vào năm 2013 thì các sản phẩm của New Image cũng tới Việt Nam và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên New Image Việt Nam cũng chính thức thành lập vào tháng 6 năm 2013. Công ty được đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và tính đến hiện nay thì có nhiều văn phòng khác tại Hà Nội và Đà Nẵng, Cần Thơ.

New Image Việt Nam cung cấp những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Các sản phẩm tập trung vào 4 dòng chính: sản phẩm có thành phần sữa non, sản phẩm chăm sóc da làm giảm quá trình lão hóa, sản phẩm tăng cường sức khỏe tim mạch và sản phẩm về mặt hỗ trợ cân nặng.

Từ khi có mặt tại Việt Nam thì các sản phẩm của New Image Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chính vì thế mà New Image đạt được rất nhiều thành công cũng như rất nhiều giải thưởng danh giá. Các giải thưởng tiêu biểu như:

 • Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng.
 • Năm 2017 được trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Các sản phẩm tại Công ty TNHH MTV Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ công ty chính New Image New Zealand. Tất cả đều chính hãng vì vậy các khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không cần bận tâm về chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn có cái giá vô cùng hợp lý với mong muốn tất cả những người đang cần đều có cơ hội sử dụng sản phẩm.

Tập đoàn New Image có tốt không?

New Image được xem là tập đoàn cho ra các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ra đời được các chuyên gia đánh giá chuyên môn rất cao và người tiêu dùng tin tưởng, vui sướng khi sử dụng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem cụ thể thì tập đoàn New Image có những điểm tốt gì nhé.

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất hiện đại

Hệ thống vắt sữa tiên tiến giúp tối ưu số lượng sữa thu hoạch và hạn chế nhiễm bệnh. Sữa nguyên liệu sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình sử lý tiệt trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn và làm lạnh nhanh. Việc này giúp tiêu diệt hết vi khuẩn, nấm men có hại và hạn chế tái nhiễm. Sau đó sẽ được cô đặc và đồng hóa để tăng độ ổn định của sản phẩm.

Tiếp đến những sữa non cô đặc sẽ được chuyển đến tháp sấy phun với thời gian sấy ngắn và nhiệt độ thấp. New Image áp dụng công nghệ sử lý tiên tiến nhằm bảo vệ tối đa hàm lượng dinh dưỡng quý giá có trong sữa non. Sau đó phối hợp thêm các thành phần khác nhằm tăng thêm sự đa dạng trong thành phần sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm ra đời tiếp tục trải qua quá trình kiểm định với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tối ưu. Sản phẩm được đóng gói bởi 1 quy trình công nghệ khép kín tự động nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm. Và điều đặc biệt để tối ưu hiệu quả hấp thu thì các sản phẩm của New Image được áp dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid.

Các giải thưởng mà New Image International đạt được

New Image đạt top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017

Tập đoàn New Image International đã hoạt động gần 40 năm, có uy tín cao trong việc sản xuất ra các chế phẩm từ sữa hàng đầu thế giới. Qua nhiều năm hoạt động như vậy thì tập đoàn đạt được vô số danh hiệu, giải thưởng, tiêu biểu như sau:

 • Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm của HALAL.
 • Giấy chứng nhận ngành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ sinh họ
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm VERO toàn cầu để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng là 20 tỷ
 • Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vào năm 2009 nhận được Giải thưởng Deloitte Fast giành cho 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất của New Zealand.
 • Viện nghiên cứu Sữa non ICR cấp cho giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10.
 • Vào năm 2014, 2015, 2016 được hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cho giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Điều đặc biệt ở New Image International nữa là tập đoàn đã niêm yết trên sàn chứng khoáng vào năm 2005. Tập đoàn trở thành công ty bán hàng trực tiếp có mã chứng khoáng đầu tiên tại New Zealand.

Vào năm 2010 được cấp bằng sáng chế về công nghệ Alpha Lipid nâng lượng kháng thể lên 41% mà chưa có sản phẩm nào trên thế giới có thể làm được.

Nhờ vào các yếu tố trên mà New Image đã lọt vào top 100 doanh nghiệp có lượng sản phẩm xuất khẩu cao nhất thế giới. Vì vậy các bạn đừng ngần ngại mà hãy tìm hiểu, sở hữu sản phẩm của tập đoàn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình nhé.

Thành phần và công nghệ được New Image ứng dụng

Sữa non của những chú bò sữa khỏe mạnh nhất New Zealand

Những chú bò khỏe mạnh nhất New Zealand

New Zealand với khí hậu ôn đới, luôn được mệnh danh là thiên đàng của các nàng bò sữa, thức ăn sạch, môi trường sạch, nguồn nước sạch. Đây luôn là kim chỉ nang cho việc chăn nuôi bò sữa tại New Zealand. Đàn bò được thoải mái đi lại cả ngày trên các cánh đồng cỏ để tận hưởng nguồn thức ăn tươi dồi dào và nguồn nước tinh khiết.

Chuồng trại rộng rãi và được vệ sinh sạch sẽ để tránh tổn thương hay viêm nhiễm đầu vú. Đàn bò luôn được theo dõi sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo trạng thái sức khỏe tối ưu từ đó cho ra dòng sữa non chất lượng cao và đồng đều. Vì thế New Zealand luôn đứng đầu thế giới về doanh thu cùng ngành xuất khẩu sữa.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ Alpha Lipid độc quyền của New Image

Tạo ra sản phẩm tốt như vậy chủ yếu là New Image áp dụng công nghệ độc quyền của mình, công nghệ Alpha Lipid

Thức ăn khi đi vào cơ thể qua hệ tiêu hóa sẽ nhanh chóng bị phá hủy bởi các axit trong dạ dày. Với công nghệ Alpha Lipid thì các hạt Photpholipid sữa giúp bảo toàn các thành phần dinh dưỡng quý giá trong sản phẩm. Đặc biệt là bảo vệ các kháng thể tự nhiên giúp chúng đi qua dạ dày 1 cách an toàn và dễ dàng hấp thu ở ruột non. Đồng thời tăng khả năng hấp thu các thành phần này vào máu.

Công nghệ Alpha Lipid còn có rất nhiều ưu điểm độc đáo như sau:

 • Nâng cấp khả năng hòa tan từ đó giúp đường ruột hấp thu được gần như 100% các dưỡng chất được nạp vào.
 • Làm hết cảm giác khó chịu khi không dung nạp đường Lactose.
 • Công nghệ Alpha Lipid có cơ chế vận chuyển Lipsome giúp vận chuyển trực tiếp các chất dinh dưỡng được nạp vào đến các mô cũng như bộ phận mà cơ thể cần thiết để kích thích, tối ưu hóa, trẻ hóa.
 • Chứa các chất hỗ trợ cho màng tế bào, tế bào não và thần kinh, giúp trí não phát triển, tăng cường khả năng ghi nhớ, tuy duy, học hỏi.
 • Sự độc đáo của công nghệ Alpha Lipid nữa là bảo vệ được các hoạt chất sinh học và peptide có trong sữa non, đem lại hiệu quả ở trẻ em cũng như người trưởng thành. Vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ không có các dịch vị giúp hệ tiêu hóa mạnh mẽ như người trưởng thành nên New Image mới phát triển công nghệ đặc biệt áp dụng vào đây.

Các sản phẩm của New Image có gì đặc biệt?

New Image là công ty sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chủ yếu dựa vào nguồn sữa chất lượng, công nghệ độc quyền, những nhà nghiên cứu số 1 cùng với nhà máy hiện đại mới phát huy được hết công dụng của mình. Phía trên chúng ta đã nói nhiều về nguồn sữa non của những chú bò khỏe mạnh nhất New Zealand và công nghệ độc quyền Alpha Lipid rồi. Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích thêm cụ thể về đội ngũ, máy móc, chuẩn quy trình để tạo nên sự đặc biệt của các sản phẩm đến từ New Image.

READ  Bỏ túi 8 cách làm đồ chơi mầm non bằng vải nỉ tại nhà | babysol.vn

Các sản phẩm của New Image dang rộng tay đến rất nhiều loại hình như các sản phẩm từ thành phần sữa non, sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa, sản phẩm kiểm soát cân nặng và sản phẩm tăng cường sức khỏe tim mạch. Vì vậy nên New Image dường như phù hợp với nhiều loại đối tượng, chăm sóc mọi người trong bất cứ tình trạng sức khỏe nào.

New Image với đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên môn cao

New Image tập trung các chuyên gia uy tín, có danh tiếng trên hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực sữa non. Những sản phẩm trước khi ra đời đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, chọn công nghệ tốt nhất, phối hợp các thành phần 1 cách hợp lý nhất.

Tập đoàn New Image với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đã tạo ra vô số sản phẩm chất lượng cao được nhiều chuyên gia đánh giá chuyên môn cao, người tiêu dùng luôn có những phản hồi tốt về sản phẩm. Đội ngũ chia thành nhiều thành phần như đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ công nghệ, đội ngũ sản xuất, … mỗi đội ngũ đều có chuyên môn cao trong từng công đoạn công việc.

Tập đoàn luôn áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất sản phẩm, là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, làm đẹp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

New Image với quy trình sản xuất chuẩn

Quy trình sản xuất chuẩn

New Image sản xuất vời quy trình nghiêm ngặt, khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khi cho ra thành phẩm. Các nguyên liệu đầu vào đường chọn lọc nghiêm ngặt, tốt nhất, có thành phần dinh dưỡng cao nhất. Sản xuất trong môi trường an toàn, chuyên nghiệp, kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo thành phẩm ra thị trường tốt nhất, chất lượng nhất có thể.

Cụ thể thì quy trình sản xuất ra 1 sản phẩm của New Image được thực hiện qua các bước sau:

 1. Nhập nguyên liệu đầu vào, kiểm tra chất lượng.
 2. Đưa nguyên liệu vào phòng thí nghiệm để kiểm tra, đạt chất lượng sẽ chuyển đến khâu tiếp theo.
 3. Nguyên liệu đạt yêu cầu sẽ được đưa vào nhà máy sản xuất.
 4. Thông qua Airlock cân đo nguyên liệu, đo lường đủ số lượng và cho vào điều chế theo công thức đã được định sẵn.
 5. Các sản phẩm của New Image sau khi ra lò sẽ được kiểm tra chất lượng rồi nhập vào bồn chứa lạnh để lưu giữ đầy đủ các chất dinh dưỡng sau khi ra lò.
 6. Kiểm tra thành phẩm, nếu đúng chất lượng theo công thức sẽ đưa vào quá trình đóng gói.
 7. Đóng gói, in phun, in số lô, đóng thùng, …
 8. Kiểm tra khâu đóng gói nếu đạt chuẩn thì lưu hồ sơ, lưu mẫu và chờ ngày xuất ra thị trường, cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Toàn bộ quy trình trên được thực hiện trong môi trường nghiêm ngặt, khép kín, khử trùng kĩ càng, đầy đủ. Đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Vì vậy những sản phẩm của New Image đưa ra thị trường là tốt nhất, dinh dưỡng nhất đáp ứng mục đích duy nhất là mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

New Image với dàn máy móc hiện đại bật nhất

Hệ thống máy móc sản xuất của New Image được đánh giá là hiện đại bật nhất trên toàn thế giới, đạt chuẩn nhiều tiêu chuẩn khắc khe nhất. Tất cả các sản phẩm ra đời đều được bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng rồi mới cho ra thị trường.

Các phòng thí nghiệm đều đạt chuẩn, các trang thiết bị máy móc đã kiểm định, đã thử nghiệm 1 cách thận trọng và chi tiết rất nhiều lần. Không có gì phải suy nghĩ khi nói các sản phẩm của New Image thật sự tuyệt vời khi sở hữu dụng cụ và máy móc công nghệ cao như thế này.

Top 11 sản phẩm tốt nhất hot nhất nhiều người dùng nhất của New Image

Những nhà khoa học hàng đầu, công nghệ sản xuất độc quyền, nhà máy sản xuất hiện đại cùng những thành phần hợp lý, dinh dưỡng cao nhất. Các sản phẩm của New Image từ khi ra đời luôn được chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Chính vì những lý do đó nên New Image là thương hiệu đang đứng top đầu thế giới trong danh mục sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nêu rõ cho các bạn Top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chúng ta hãy cùng xem những sản phẩm đó là gì, có công dụng như thế nào mà được nhiều người tiêu dùng khen ngợi như vậy nhé.

Sữa non Alpha Lipid –  Chăm sóc sức khỏe toàn diện

sữa non alpha lipid life line

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm chủ đạo của Tập đoàn New Image, được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Có thành phần chính là sữa non cùng công nghệ Alpha Lipid đã tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời chăm sóc sức khỏe toàn diện. Cụ thể thì Sữa non Alpha Lipid mang lại những công dụng, lợi ích như sau:

Bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần thiết

Sữa non Alpha Lipid bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết để cơ thể cân bằng và phát triển khỏe mạnh. Vitamin và khoáng chất là những thứ không thể thiếu và tham gia vào hầu hết các hoạt động của 1 cơ thể sống.

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất sẽ kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hấp thu, chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể. Nó đóng vai trò như 1 chất xúc tác, cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào và thiết yếu mà cơ thể sống nào cũng cần. Ngoài ra việc cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh do thiếu vitamin và khoáng chất.

Cụ thể thì Vitamin A, E, C có tác dụng chống oxy hóa, giảm sưng, giảm viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vitamin K có tác dụng tăng cường hấp thu Canxi và Vitamin D, hỗ trợ xương khớp chắc khỏe. Vitamin B3 cân bằng cholesterol trong máu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Các khoáng chất giúp phục hồi, phát triển các tế bào cũng như các cơ quan và tất cả các hệ thống trong cơ thể. Ngoài ra trong Sữa non Alpha Lipid cũng có nhiều loại vitamin và khoáng chất khác như vitamin C, selenium, axit folic, … cũng có tác dụng lớn đến sức khỏe con người chúng ta.

Chứa lượng kháng thể tự nhiên lớn

Sữa non Alpha Lipid chứa lượng lớn kháng thể tự nhiên

Sữa non Alpha Lipid có thành phần là sữa non của những chú bò khỏe mạnh nhất New Zealand nên cũng nhận được lượng kháng thể tự nhiên lớn trong sữa non của bò. Theo nghiên cứu thì trong sữa non của bò có lượng kháng thể cao hơn khoảng 70 lần so với con người.

Các kháng thể tự nhiên trong sữa non như IgG, IgE, IgA, IgD, IgM cực kì tốt cho cơ thể con người. Chúng giúp thiết lập 1 hệ thống miễn dịch vững chải ngăn ngừa các mầm bệnh xâm nhập vào gây bệnh cho cơ thể.

Tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch

Các yếu tốt có trong Sữa non Alpha Lipid đều là những yếu tố tạo dựng nên 1 hệ thống miễn dịch cũng như 1 sức đề kháng tuyệt vời. Cụ thể như các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, yếu tố miễn dịch cùng kháng thể chống chọi lại bệnh tật, lợi khuẩn hỗ trợ đường tiêu hóa chống lại các vi khuẩn gây hại từ đường tiêu hóa. Nói chung tất cả các yếu tố đề có phục vụ cho việc tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch.

Yếu tố miễn dịch trong sữa non có thể tiêu diệt các kháng nguyên, sinh vật lạ có khả năng gây hại cho cơ thể, bảo vệ cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài. Giúp cơ thể khỏe lên, giảm các bệnh vặt như cảm cúm, sổ mũi, nhức đầu, …

Chứa lượng lớn kháng thể IgG, đây là yếu tố quyết định xem hệ miễn dịch của 1 người mạnh hay yếu. Trong sữa non của bò New Image thì lượng IgG này cao gấp 367 lần so với sữa non của người, ngăn chặn các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể vô cùng hiệu quả.

Cung cấp yếu tố tăng trưởng

Các yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo, hình thành và phát triển các tế bào làm cho cơ thể cân bằng, phát triển 1 cách khỏe mạnh nhất. Hơn thế nữa nó còn giúp phục hồi các tế bào hư tổn, làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Các yếu tố tăng trưởng đặc biệt tốt cho trẻ em, nó giúp trẻ mau lớn, mau phát triển hơn về thể chất, chống hiện tượng thấp còi.

Thêm Canxi tăng cường sức khỏe xương khớp

Theo WHO tổ chức y tế thế giới thì việc thiếu canxi có thể gây ra đến 147 căn bệnh nghiêm trọng nên việc bổ sung đầy đủ Canxi là việc vô cùng cần thiết.

Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 ly Sữa non Alpha Lipid có thể bổ sung tới 1000mg Canxi ion. Canxi ion hay còn gọi là canxi nước, canxi này cũng được áp dụng công nghệ Alpha Lipid bao bọc lại, nâng cao hấp thu đi thẳng vào ruột non để cơ thể sử dụng. Việc bổ sung canxi như thế là quá đủ, lại còn là canxi ion nên cơ thể hấp thu toàn bộ.

Trong Sữa Alpha Lipid có lượng canxi cao hơn nhiều lần so với những sữa thường. Việc này giúp cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra tốt hơn, đặc biệt tốt cho sức khỏe xương khớp, xương khớp chắc khỏe hơn, vận động dễ dàng hơn, răng chắc khỏe. Chống mất trí nhớ, loãng xương và cũng không mắc những bệnh do thiếu canxi gây ra.

Lợi khuẩn bảo vệ đường ruột

Sữa non Alpha Lipid cung cấp lợi khuẩn

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là 1 trong những điều tiên quyết để cơ thể khỏe mạnh. Chỉ 1 ly Sữa non Alpha Lipid có thể bổ sung cho cơ thể 1 tỷ lợi khuẩn để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Những lợi khuẩn này giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đường ruột khỏe mạnh tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dưỡng chất từ thức ăn hơn.

Lợi khuẩn ở đây cũng được áp dụng công nghệ Alpha Lipid độc quyền của tập đoàn New Image nên khi đi qua dạ dày không bị phân hủy bởi axit dạ dày. Vì vậy lượng lợi khuẩn này sẽ được giữ lại tất cả để giúp đỡ cho hệ tiêu hóa người dùng.

Hỗ trợ làm đẹp

Trong sữa non Alpha Lipid chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, yếu tố tăng trưởng giúp làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm thoa lên da mặt cũng hỗ trợ làm đẹp vô cùng hiệu quả. Da săn chắc, trắng sáng, đỡ nhăn nheo hơn, mịn màng.

Những tác dụng khác của Sữa non Alpha Lipid

Ngoài những công dụng chủ đạo, điển hình trên thì sản phẩm New Image – Sữa non Alpha Lipid còn có 1 số công dụng khác như:

 • Có hàm lượng đường đạm béo thấp nên người tiểu đường và người mắc 1 số bệnh mãn tính cũng có thể sử dụng.
 • Nâng cao tuổi thọ, tăng cường trí nhớ.
 • Hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh chóng hơn, làm lành nhanh vết thương sau phẫu thuật.
 • Tăng sức chịu đựng, cơ bắp khỏe mạnh hơn.
 • Cân bằng cholesterol, đường huyết, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tiểu đường.
 • Nhờ vào công nghệ Alpha Lipid nên tăng độ hấp thụ dinh dưỡng vào cơ thể.

Với công dụng và lợi ích như trên thì Sữa non Alpha Lipid xứng đáng là sản phẩm New Image được các chuyên gia khen ngợi, người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất.

Giá bán lẻ: 1.320.000 vnđ / 1 lon 450g.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Sữa non Alpha Lipid tại đây.

Immufort Ultraboost Colostrum – Sữa non cô đặc dạng viên

Immufort Ultraboost Colostrum

Sản phẩm New Image tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu với các bạn là Immufort Ultraboost Colostrum hay còn thường được gọi với tên sữa non cô đặc dạng viên. Thành phần chính là sữa non với lượng kháng thể IgG lên đến 40% giúp hệ miễn dịch của người dùng mạnh lên trông thấy.

Sản phẩm dạng viên nhai dễ dàng, thuận tiện cho việc sử dụng. Thành phần dinh dưỡng cao cùng với công nghệ Alpha Lipid tạo nên Immufort Ultraboost Colostrum với những công dụng tuyệt vời như sau:

 • Sản phẩm New Image Immufort Ultraboost Colostrum cũng có công dụng tương tự như Sữa non Alpha Lipid giúp chăm sóc sức khỏe người dùng 1 cách toàn diện.
 • Sản phẩm được sản xuất dạng viên nén chứ không phải dạng bột sữa thông thường. Tiện lợi sử dụng chứ không phải pha sữa, lắc sữa rắc rối. Hợp lý cho các tình huống khi đi du lịch hoặc công tác xa.
 • Immufort Ultraboost Colostrum có lượng kháng thể IgG rất cao (chiếm 40% trong 1 viên sữa non) hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường. Vì thế nó có công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch vô cùng hiệu quả. Sức đề kháng của cơ thể mạnh chống lại được các vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây bệnh khác từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Cung cấp vitamin và khoáng chất cơ thể cần thiết. Vì có thành phần chính là sữa non nên sản phẩm dễ dàng làm được điều này. Cung cấp đủ dưỡng chất sẽ làm trao đổi chất trong cơ thể khỏe mạnh, bổ sung được nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động mỗi ngày.
 • Immufort Ultraboost Colostrum tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa nhờ vào lượng lợi khuẩn lớn. Sản phẩm bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dinh dưỡng khi nạp vào hơn. Ngoài ra hệ tiêu hóa tốt cũng giúp miễn dịch tốt, chống lại các tác nhân gây bệnh qua đường tiêu hóa.
 • Sản phẩm New Image Immufort Ultraboost Colostrum cung cấp lượng canxi lớn cho người dùng giúp tăng cường sức khỏe xương khớp. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp xương chắc khỏe hơn, dẻo dai, ngăn ngừa loãng xương cũng như các bệnh về xương khớp khác. Theo nghiên cứu thì sản phẩm có thể bổ sung 1000mg Canxi mỗi ngày.
 • Sản phẩm giúp người phục hồi nhanh chóng các vết thương, người bệnh mau khỏe lại hơn. Immulo Globulin có khả năng cô lập tế bào gây bệnh sau đó tiêu diệt chúng nên giúp người bệnh mau khỏi hơn.
 • Immufort Ultraboost Colostrum cũng được áp dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid bao bọc giúp tăng độ hấp thu lên đến 90 – 98%.
READ  Top 10 Thức Ăn Cho Chó Con Đủ Dinh Dưỡng Được Yêu Thích Nhất 2022 | babysol.vn

Giá bán lẻ: 1.500.000 vnđ

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Immufort Ultraboost Colostrum tại đây.

Alpha Lipid Colostem – Tái tạo tế bào gốc, ngăn ngừa ung thư

Alpha Lipid Colostem

Sản phẩm New Image tiếp theo được khách hàng vô cùng yêu thích, tin tưởng sử dụng cũng như đánh giá rất cao là Alpha Lipid Colostem. Sản phẩm không chỉ bổ sung dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh mà nó còn có thể tái tạo, phục hồi các tế bào gốc và ngăn ngừa cả bệnh ung thư.

Alpha Lipid Colostem được New Image sản xuất dưới dạng viên nén, đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng phân tích những viên nén nhỏ nhắn đó có thể làm được những gì nhé.

Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể

Sản phẩm New Image Alpha Lipid Colostem có thành phần chính là sữa non kết hợp với các chiết xuất tự nhiên như nghệ, tảo nâu, chà là, hoàng cầm. Các chất này có lượng dinh dưỡng rất lớn, nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Điều này nói lên sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, có năng lượng hoạt động, làm việc mỗi ngày.

Phục hồi tái tạo tế bào gốc ngăn ngừa lão hóa cơ thể

Cơ thể chúng ta được cấu tạo từ rất nhiều tế bào gốc, theo nghiên cứu thì có khoảng 34 nghìn tỷ. Các tế bào gốc có thể tự nhân đôi hoặc chết đi trong từ mili giây. Các tế bào trong cơ thể chúng ta đều được sinh ra từ tế bào gốc, nó đảm nhận vai trò cần thiết để 1 cơ thể có thể sống bình thường.

Nhưng theo độ tuổi và sự lão hóa thì các tế bào gốc không còn được tái tạo lại nữa hoặc quá trình này diễn ra yếu đi. Dẫn đến cơ thể lão hóa, yếu dần.

Alpha Lipid Colostem sản phẩm New Image có tác dụng kích thích sản sinh các tế bào gốc, phục hồi và tái tạo nó giúp cơ thể trẻ hóa, khỏe mạnh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nổi tiếng đã đưa ra kết luận Colostem có thể tăng khả năng tái tạo tế bào gốc lên đến 50%. Vì đó sản phẩm giúp làm giảm tốc độ lão hóa cơ thể.

Tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch

Trong sữa non và các thành phần khác đều có nguồn dinh dưỡng cao, đặc biệt là kháng thể tự nhiên trong sữa non có công dụng tăng cường hệ thống miễn dịch vô cùng mạnh mẽ. Từ đó sức đề kháng của cơ thể người dùng nâng cao, có thể chống chọi lại nhiều tác nhân gây bệnh.

Ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm

Một trong những công dụng tuyệt vời của Alpha Lipid Colostem là có thể ngăn ngừa được căn bệnh ung thư nguy hiểm. Nhờ có các thành phần như chiết xuất từ nghệ và tảo nâu nên sản phẩm có thể ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của các tế bào đó.

Trong Colostem cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa cũng hỗ trợ cho việc phòng ngừa ung thư rất nhiều.

Colostem cũng là sản phẩm New Image nên cũng có công nghệ Alpha Lipid giúp độ hấp thụ sản phẩm được nâng cao tối đa, cụ thể 90 – 98%.

Phía trên là bộ 3 sản phẩm New Image chủ đạo, bán chạy nhất tại nhiều thị trường. Mỗi sản phẩm có mỗi ưu thế đặc trưng của mình phù hợp với từng đối tượng người dùng. Quý khách hàng tìm hiểu thông tin kĩ càng để tìm sản phẩm phù hợp cho bản thân mình sử dụng nhé.

Giá bán lẻ: 1.470.000 vnđ /1 lọ 60 viên.

>>>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Alpha Lipid Colostem tại đây.

Alpha Lipid Colostrum Tablets – Sữa non dạng viên nén

Alpha Lipid Colostrum Tablets

Sản phẩm New Image tiếp đến trong top sản phẩm New Image được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng là Alpha Lipid Colostrum Tablets. Sản phẩm này dùng cho những người thích ngậm dạng viên nén hoặc bận rộn thường xuyên công tác, đi du lịch, xa nhà. Alpha Lipid Colostrum Tablets có hương vani thơm ngon, ít mùi sữa, không có cảm giác ngán khi sử dụng nhiều.

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hãy để Alpha Lipid Colostrum Tablets giúp bạn. Sử dụng sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Thành phần chính của Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng là sữa non nên nó thừa hưởng được hết thành phần và công dụng của sữa non. Trong sữa non có lượng dinh dưỡng cao đáp ứng cho người dùng luôn luôn khỏe mạnh. Ngoài ra còn có kháng thể, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng hỗ trợ sự khỏe mạnh đó.

Kháng thể, yếu tố miễn dịch giúp sức đề kháng và hệ thống miễn dịch được nâng cao, chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Còn yếu tố tăng trưởng kích thích phát triển các tế bào, phục hồi, tái tạo lại các tế bào hư tổn làm giảm quá trình lão hóa cơ thể. Nó còn giúp cơ thể người bệnh được phục hồi nhanh chóng hơn, hỗ trợ nâng cao tuổi thọ.

Sản phẩm New Image Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Biến đổi thức ăn thành năng lượng phục vụ cho cơ thể hoạt động mỗi ngày.

Tăng cường hệ xương khớp

Chứa lượng lớn canxi tốt cho hệ xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, chống loãng xương cũng như ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương và khớp. Bổ sung đầy đủ canxi còn giúp ích nhiều cho não bộ, tránh tình trạng mất trí nhớ khi stress, làm việc căng thẳng.

Hỗ trợ đường ruột

Alpha Lipid Colostrum Tablets cung cấp lượng probiotics lớn giúp hệ tiêu hóa cũng nhưng đường ruột hoạt động khỏe mạnh hơn. Lợi khuẩn đi vào cơ thể giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. Hấp thụ nhiều dưỡng chất từ thức ăn nạp vào hơn giúp cơ thể có nhiều năng lượng để hoạt động hơn.

Hỗ trợ làm đẹp

Sản phẩm New Image dạng viên nén này chứa yếu tố tăng trưởng cũng như các vitamin, chất chống oxy hóa là chậm quá trình lão hóa. Cũng chính vì lý do này nên nó hỗ trợ làm đẹp, giúp bạn trẻ hơn so với số tuổi.

Alpha Lipid Colostrum Tablets cũng có áp dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid tăng độ hấp thu.

Nếu so sánh giữa các sản phẩm của New Image thì chắc có lẽ nó có công dụng cũng tương tự nhau vì cùng có thành phần chính là sữa non. Điểm đặc biệt ở Alpha Lipid Colostrum Tablets là dạng viên nén, có hương vị thơm ngon. Nó thích hợp cho người bận rộn, sử dụng nó chỉ như ngậm 1 viên kẹo nhưng có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Giá bán lẻ: 715.000 vnđ

Alpha Lipid Colostrum Capsules – Sữa non dạng viên nhộng

Alpha Lipid Colostrum Capsules

Nếu bạn không thích dùng viên nén của Alpha Lipid Colostrum Tablets thì bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm New Image viên nhộng Alpha Lipid Colostrum Capsules. Sản phẩm cũng có công dụng như trên nhưng trong thành phần của nó có chứa tới 79% là sữa non nên các công dụng của sữa non trong nó được thể hiện 1 cách rõ rệt.

Alpha Lipid Colostrum Capsules cung cấp dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là các kháng thể chăm sóc hệ thống miễn dịch.

 • IgG bảo vệ em bé trong những giai đoạn đầu đời khi hệ miễn dịch chưa phát triển.
 • IgD chỉ có tỉ lệ 1% trên màng tế bào có công dụng không đáng kể.
 • IgA tiết ra tại đâu thì nó chống lại các tác nhân gây bệnh tại đó.
 • IgE có vai trò quan trọng trong phản ứng mẫn cấp và cơ chế miễn dịch chống ký sinh trùng.
 • IgM là lớp miễn dịch đầu tiên ở trẻ với vai trò tiêu diệt kháng nguyên, bảo vệ cơ thể.

Các yếu tố tăng trưởng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào trong cơ thể giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn, làm giảm quá trình lão hóa.

Cung cấp canxi giúp trẻ em phát triển toàn diện về xương khớp lẫn trí não, người trưởng thành xương chắc khỏe, chống loãng xương ở người cao tuổi.

Bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tiêu hóa tốt thì mới hấp thu được nhiều dinh dưỡng, sức khỏe mới được nâng cao.

Áp dụng công nghệ Alpha Lipid bao bọc các dưỡng chất không bị phân hủy bởi axit dạ dạy từ đó nâng cao độ hấp thu của sản phẩm.

Nói chung sản phẩm Alpha Lipid Colostrum Capsules cũng có vai trò giống các sản phẩm khác. Điểm khác biệt ở đây là nó sản xuất ở dạng viên nhộng, tiện lợi sử dụng. Các bạn muốn bảo vệ sức khỏe nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất thì có thể dùng sản phẩm này.

Giá bán lẻ: 715.000 vnđ

Alpha lipid SD2 – Hỗ trợ giảm cân

Alpha lipid SD2

Phía trên là những sản phẩm New Zealand chăm sóc sức khỏe toàn diện còn bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm New Zealand hỗ trợ giảm cân – Alpha Lipid SD2. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm nằm trong top những sản phẩm New Image được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Hỗ trợ giảm cân

Béo phì không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, … Hiểu được các vấn đề trên nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời Sản phẩm New Image Alpha Lipid SD2. Alpha Lipid SD2 vượt qua các chế độ giảm cân truyền thống, không cần ăn kiêng nhưng vẫn có được vóc dáng ao ước.

Alpha Lipid SD2 được tạo nên chủ yếu bởi 75% là đậu nành chứa 9 loại axit amin cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất. Cùng với đó là công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp lượng dinh dưỡng nạp vào được hấp thu toàn bộ. Chính vì những yếu tố trên giúp người sử dụng không cần ăn nhiều mà vẫn đủ dinh dưỡng, năng lượng hoạt động, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Sản phẩm New Image Alpha Lipid SD2 hỗ trợ giảm cân hiệu quả là nhờ vào việc kiểm soát hoàn hảo Carbohydrate. Làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể giúp ít chất béo lại. Giảm cân mà cơ bắp vẫn phát triển, không mệt mỏi trong quá trình giảm cân.

Các thành phần tạo nên Alpha Lipid SD2 đều có vai trò lớn trong việc hỗ trợ giảm cân. Điển hình như: đậu nành, yến mạch, rễ rau diếp, chất xơ, chiết xuất táo, chiết xuất trà xanh, sữa photpho lipid.

Khi dùng Alpha Lipid SD2 không phải khổ sở ăn kiêng, nhịn ăn hay tập thể dục nhịp độ cao. Giảm cân 1 cách tự nhiên, đốt cháy lượng mỡ thừa lớn nhờ sự hoạt động mạnh mẽ đến từ trà xanh. Chỉ với 1 lượng nhỏ Alpha Lipid SD2 cũng cung cấp đầy đủ chế độ ăn lành mạnh, giảm tối thiểu các chất không tốt mà cơ thể không cần đến.

READ  Review Alpha Arbutin The Ordinary 2% + HA Có Thực Sự Dưỡng Trắng Da ‘thần Thánh” Như Lời Đồn? | babysol.vn

Một số công dụng khác của Alpha Lipid SD2

 • Không chỉ kiểm soát cân nặng mà SD2 cũng cung cấp rất nhiều dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh.
 • Được cung cấp nhiều chất xơ nên hệ tiêu hóa của khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng đầy hơi, bệnh trĩ, táo bón.
 • Trong khi giảm cân vẫn cung cấp đủ lượng protein giữ làn da và cơ bắp săn chắc, hỗ trợ làm đẹp vóc dáng.

Sản phẩm New Image Alpha Lipid SD2 được nghiên cứu và tạo ra bởi tiến sĩ George Cahill và tiến sĩ George Blackburn. Hiện nay thì sản phẩm được xem là 1 liệu pháp nhanh chóng và vô cùng hiệu quả trong việc giảm cân không mệt mỏi, không mất sức. Làm giảm cảm giác thèm ăn, đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giảm cân khỏe mạnh.

Giá bán lẻ: 1.360.000 vnđ

Fibre Max – Bổ sung chất xơ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Sản phẩm New Image Fibre Max

Fibre Max là sản phẩm tiếp theo trong bộ sản phẩm New Image chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn. Phía trên là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và giảm cân còn Fibre Max là sản phẩm đặc biệt cung cấp chất xơ, hỗ trợ tuyệt vời cho hệ tiêu hóa.

Với cuộc sống bận rộn, công việc tấp nập thì việc cung cấp đủ chất xơ cho cơ thể được ít người quan tâm. Chất xơ vô cùng quan trọng với cơ thể con người chúng ta, theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mỗi ngày nên cho cơ thể khoảng 25 – 30g chất xơ. Nếu bạn không có thời gian bổ sung chất xơ thì hãy để Fibre Max giúp bạn. Chúng ta cùng phân tích Fibre Max có thể làm những gì nhé.

 • Sản phẩm New Image Fibre Max cung cấp lượng chất xơ đầy đủ hằng ngày mà cơ thể cần thiết. Bổ sung đầy đủ chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa, đường ruột khỏe mạnh hơn. Việc này giúp ngăn ngừa các tình trạng như khó tiêu, đầy bụng, táo bón, viêm dạ dày, viêm đại tràng, …
 • Fibre Max giúp giảm lượng cholesterol trong máu nhờ vào các sợi xơ tạo thành gel liên kết với axit mật đã hấp thụ cholesterol. Vận chuyển lượng cholesterol này chuyển hóa và đào thải ra khỏi cơ thể.
 • Sản phẩm cung cấp chất xơ giúp làm sạch cơ thể. Fibre Max còn hỗ trợ quá trình giảm cân vô cùng hiệu quả nhờ vào tạo cảm giác no lâu, không cảm thấy đói. Chất xơ làm tiêu hóa thức ăn lâu hơn nên cũng giúp cơ thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể tốt hơn.
 • Hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu, chính xác hơn là làm giảm lượng đường, hấp thu đường 1 cách từ từ sau khi ăn. Từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hoặc các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
 • Nói tóm lại thì Fibre Max hỗ trợ đường ruột, hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân. Giảm cholesterol và đường trong máu ngăn ngừa các bệnh như béo phì, tim mạch, tiểu đường và làm giảm nguy cơ mắc ung thư.

Chất xơ đóng vai trò quan trọng nên con người chúng ta nên bổ sung đầy đủ chất xơ mỗi ngày. Nếu không có thời gian ăn nhiều rau xanh, trái cây thì hãy chọn Fibre Max để dùng làm thực phẩm cung cấp chất xơ. Hiện nay Fibre Max được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và cũng đánh giá rất cao nhờ vào những gì nó mang lại.

Giá bán lẻ: 880.000 vnđ

Carb Bal – Cân bằng đường huyết

Sản phẩm New Image Carb Bal

Hiện nay tiểu đường là căn bệnh có số lượng người mắc nhiều nhất, ngày càng trẻ hóa và tỉ lệ tử vong đứng thứ 3 chỉ sau ung thư và tim mạch. Hiểu được sự nguy hiểm trên nên Carb Bal đã được ra đời với công dụng chính là cân bằng đường huyết. Đây cũng là sản phẩm New Image thuộc dòng hỗ trợ đường huyết được các chuyên gia trên thế giới cao, người tiêu dùng thế giúp tin tưởng sử dụng.

Cùng Thanh Hương Shop chúng tôi tìm hiểu về lợi ích cụ thể của Sản phẩm New Image Carb Bal nhé.

Cân bằng đường huyết

Nhờ vào 2 thành phần là lá Gymnema và hạt đậu trắng mà Sản phẩm New Image Carb Bal có được công dụng cân bằng, ổn định đường huyết này.

 • Trong lá Gymnema chủ yếu là axit Gymnemic có tác dụng chính là chống đường, làm mất cảm giác thèm ngọt, làm mất cảm giác ngọt khi ăn đường. Vì thế khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ không muốn ăn ngọt nữa. Ngoài ra thì Gymnema ức chế đường ruột không hấp thu Glucose nên dùng lâu ngày sẽ thấy lượng đường trong máu giảm rõ rệt.
 • Hạt đậu trắng có khả năng ức chế sự phân giải tinh bột thành đường nên làm cho cơ thể hấp thu được ít lượng đường hơn.

Hỗ trợ quá trình tự nhiên của carbohydrate

Carbohydrate hay còn gọi là đường gồm nhiều loại như fructose, glucose, galactose, … có rất nhiều trong những thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày. Vai trò chính của carbohydrate là cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày.

Có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại, nếu cung cấp quá nhiều đường cho cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng thừa. Và carbohydrate thừa này sẽ tích tụ thành mỡ gây tăng cân, béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, đái tháo đường, …

Sản phẩm New Image Carb Bal giúp hỗ trợ quá trình tự nhiên của carbohydrate giúp giữ lại mặt tốt và làm mất đi mặt xấu của carbohydrate.

Hỗ trợ vấn đề cân nặng

Việc chống lại việc tăng đường trong máu, hạn chế hình thành chất béo đều hỗ trợ cho việc kiểm soát cân nặng của người dùng. Thành phần của sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao, giàu protein và ít năng lượng đúng là công thức để giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân.

Theo những phân tích như trên thì Carb Bal đặc biệt phù hợp với người béo phì tiểu đường. Các bạn nên tham khảo kĩ lưỡng để chọn những sản phẩm New Image phù hợp cho mình cùng gia đình sử dụng nhé.

Giá bán lẻ: 950.000 vnđ

Omega CoQ10 – Tăng cường sức khỏe tim mạch

Sản phẩm New Image Omega CoQ10

Qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân, tiểu đường thì New Image cũng cho ra đời sản phẩm tăng cường sức khỏe tim mạch – Omega CoQ10. Omega CoQ10 cũng nằm trong top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Omega CoQ10 làm được những gì mà người tiêu dùng lại yêu thích và tin tưởng sử dụng như vậy, chúng ta cùng phân tích cụ thể hơn về công dụng của nó nhé.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Trong sản phẩm New Image Omega CoQ10 chứa nhiều Omega – 3 và dầu cá có tác dụng lớn trong việc giảm cholesterol xấu trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Omega CoQ10 cũng làm cho hoạt động tuần hoàn máu trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn. Đây là 1 trong những yếu tố tiên quyết để tim mạch luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa các yếu tố gây tổn thương đến tim.

Omega – 3 và CoQ10 đều là những chất nổi tiếng dành cho tim mạch con người và Omega CoQ10 New Image thì cung cấp đủ cả 2 dưỡng chất này. Chúng hỗ trợ lưu lượng máu hoạt động tối đa, cân bằng cholesterol và huyết áp, bảo vệ trái tim.

Hỗ trợ điều hòa nhịp tim, tránh khỏi các vấn đề như tắc nghẽn mạch máu, xơ vữa động mạch, ngăn ngừa các nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Những công dụng khác của Omega CoQ10

Ngoài công dụng chính là tăng cường sức khỏe tim mạch thì sản phẩm New Image Omega CoQ10 còn có nhiều lợi ích tốt cho cơ thể khác như:

 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa ở người sử dụng và chống sự gây hại của các gốc tự do.
 • Chuyển hóa thức ăn thành năng lượng 1 cách nhanh chóng để nuôi dưỡng các tế bào.
 • Hỗ trợ tái tạo, nuôi dưỡng các tế bào gốc.
 • Làm giảm tình trạng sưng, viêm nhiễm ở các vết thương.
 • Giảm thiểu tình trạng mắc bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư.
 • Omega – 3 và dầu cá giúp tăng cường thị lực, giảm tình huống khô mắt, mỏi mắt, mờ mắt tuổi già, thoái hóa điểm vàng.
 • Có tác dụng lớn trong việc làm đẹp làn da.
 • Giảm tình trạng đau nửa đầu, chảy máu nướu răng, giảm tác động của bức xạ.
 • Tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ bệnh Parkinson.

Có Omega CoQ10 trong tay thì tim mạch không còn là vấn đề đáng lo ngại. Sản phẩm New Image Omega CoQ10 được nhiều chuyên gia trên toàn thế giới khuyến cáo nên dùng.

Giá bán lẻ: 1.230.000 vnđ

Alpha Lipid Bee Venom – Làm đẹp làn da, chống lão hóa

Alpha Lipid Bee Venom

Qua những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giảm cân, hỗ trợ đường huyết, tim mạch thì giờ đây New Image cho ra đời đến sản phẩm là đẹp. Sản phẩm New Image Alpha Lipid Bee Venom dạng kem giúp làm đẹp làn da, chống lão hóa rất hiệu quả.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao, điều gì đã giúp Alpha Lipid Bee Venom nằm trong top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến da như tuổi tác, môi trường, ánh nắng mặt trời, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý. Sau thời gian dài da sẽ xấu đi, xuất hiện lão hóa và Alpha Lipid Bee Venom ra đời để giải quyết điều này.

 • Sản phẩm giúp cơ thể người dùng tự động sản xuất thêm Elastin và Collagen. Đây là những chất cực kì tốt cho da, giúp phục hồi làn da, giúp da khỏe hơn, trẻ hơn cũng như giúp xóa mờ các nếp nhăn do thời gian mang lại. Alpha Lipid Bee Venom giúp làm đẹp 1 cách tự nhiên, hòa hợp với các yếu tố bên trong cơ thể chứ không làm mất nhiều tiền bạc và đau đớn chịu đựng như lột da, phẫu thuật, tim botox.
 • Alpha Lipid Bee Venom là sự kết hợp hoàn hảo và hợp lý thêm vào của các tinh dầu ngoại nhập khác. Các thành phần này đều đã được nghiên cứu là giảm lão hóa và làm đẹp da. Cụ thể các thành phần như bơ hạt shea, hoa ngọc trâm, hạt mắc ca, hạnh nhân, mật ong manuka, jojoba, …
 • Sự kết hợp của nọc ong New Zealand mật ong Manuka tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Chúng giúp da đẹp, thêm sinh lực, hỗ trợ cãi thiện cấu trúc da và kháng viêm, chống nhiễm khuẩn cực kì tốt.
 • Sản phẩm sửa chữa, tái tạo các tế bào da bị hư tổn làm cho làn da trở nên tươi tắn, hồng hào, rạng rỡ. Đồng thời cung cấp nước, độ ẩm cho da, giữ cho da luôn mềm mại, xinh đẹp như tuổi 20.
 • Vì là sản phẩm New Image nên trong thành phần có sữa non và công nghệ độc quyền Alpha Lipid của tập đoàn. Trong sữa non có nhiều dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt là các yếu tố tăng trưởng trong sữa non cũng giúp tái tạo và sửa chữa các tế bào da bị hư tổn.

Sản phẩm New Image Alpha Lipid Bee Venom có kết quả sử dụng nhanh từ những lần dùng đầu tiên. Sử dụng những sản phẩm sạch, chất lượng, dùng lâu dài sẽ cho ra kết quả rõ ràng, làn da mịn màng, săn chắc, trắng trẻo, giảm đồi mồi, thâm nám, nếp nhăn.

Giá bán lẻ: 1.500.000 vnđ

Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum – Làm chậm lão hóa da

Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum

Một sản phẩm làm chậm quá trình lão hóa da nữa của tập đoàn New Image là Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum. Với môi trường ô nhiễm, nhiều chất kích thích, độc hại và chế độ ăn uống không hợp lý hiện nay là lan da bị ảnh hưởng nặng thì sản phẩm như Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum là vô cùng cần thiết.

Cụ thể thì tác dụng của sản phẩm thể hiện rõ ràng như sau:

 • Sản phẩm New Image Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum được công ty New Image kết hợp với công nghệ tinh hoa từ thiên nhiên để tạo ra. Nó được chứng minh lâm sàng là làm chậm quá trình lão hóa da, giúp làm da khỏe hơn, đẹp hơn.
 • G.E Defiant Telomere Serum nuôi dưỡng làn da, cung cấp nước dưỡng ẩm đầy đủ. Hỗ trợ kích thích sản sinh các tế bào da làm giảm các vết nhăn trên da.
 • Kích hoạt telomerase làm chậm lão hóa tế bào, làm cho các tế bào trẻ hóa lại.
 • G.E Defiant Telomere Serum chứa các hoạt chất phân tử tăng cường sản xuất tế bào da, là cho da người dùng rõ ràng, mịn màng, săn chắc và trẻ trung hơn.
 • Tái tạo, phục hồi các tế bào gốc từ sâu bên trong cơ thể, điều này hỗ trợ giúp làn da khỏe mạnh, hồng hào mỗi ngày.
 • Có thành phần sữa non gồm nhiều yếu tố tăng trưởng kích thích tái tạo lại các tế bào hư tổn.

Sản phẩm New Image Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum đang là 1 liệu pháp mới, hỗ trợ làn da 1 cách nhanh chóng mà lại vô cùng hiệu quả. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng gửi lời cảm ơn và các phản hồi vô cùng tốt đến công ty.

Giá bán lẻ: 1.770.000 vnđ

Lời kết

New Image mang lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng

Các sản phẩm New Image vô cùng phong phú, đa dạng. Kéo dài từ bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho đến giảm cân, hỗ trợ đường ruột, tim mạch, tiểu đường cũng như chống lão hóa, làm đẹp da.

Trong top 11 sản phẩm New Image tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng rất đa dạng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, xem sản phẩm nào phù hợp để quyết định sử dụng nhé.

Sản phẩm New Image có tác dụng to lớn, sử dụng dễ dàng, hương vị thơm ngon, đóng gói nhỏ gọn thuận tiện mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt sản phẩm nào khi ra thị trường cũng được cấp chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

New Image – mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.


Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid lifeline chính hãng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud