Sữa bột Neocate Syneo Infant 400g cho bé 0-12 tháng bị dị ứng đạm sữa bò – Wowmart VN | babysol.vn

Neocate® Syneo® Infant là công thức không gây dị ứng đầu tiên và duy nhất với prebiotics và probiotics, được thiết kế đặc biệt cho trẻ bị dị ứng thực phẩm.

Không gây dị ứng – Giải quyết hiệu quả các trường hợp dị ứng thực phẩm.

Dựa trên 100% axit amin không gây dị ứng.

Dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi – hỗ trợ tăng trưởng và phát triển bình thường.

Chỉ những công thức ít gây dị ứng với sự pha trộn của prebiotics và probiotics đã được thử nghiệm lâm sàng, cho thấy sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ bị dị ứng thực phẩm gần bằng với trẻ được bú sữa mẹ.

Neocate® Syneo® Infant được thiết kế đặc biệt để quản lý chế độ ăn uống của trẻ bị dị ứng sữa bò (CMA), dị ứng thực phẩm (MFA) và các tình trạng dị ứng và GI liên quan, bao gồm bệnh viêm ruột do protein thực phẩm (FPIES), viêm thực quản tăng bạch cầu ái toan (Eos ), và bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GER). Chỉ Neocate Syneo Infant mới bao gồm Syneo®, một hỗn hợp prebiotics và probiotics đã được cấp bằng sáng chế, được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và được thiết kế để giúp hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng ở trẻ bị dị ứng thực phẩm.

Thông tin thêm:

Bổ sung nucleotide và DHA / ARA.

READ  Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Honguo Có Sạc Pin Chính Hãng, Giá Rẻ | babysol.vn

Không thêm sữa.

Được sản xuất trong nhà máy không có sữa.

Không có dầu đậu nành.

Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất làm ngọt.

Chứng nhận Halal.

Neocate® Syneo® Infant là thực phẩm y tế được pha chế đặc biệt và chỉ nên được sử dụng dưới sự giám sát y tế. Điều quan trọng là phải luôn liên hệ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của con bạn.

Sữa bột Neocate Syneo Infant 400g dành cho trẻ 0-12 tháng bị dị ứng đạm sữa bò

Thành phần của bột Neocate Syneo Infant

các yếu tố: Chất rắn xi-rô ngô (51%), Dầu thực vật tinh luyện (Triglyceride chuỗi trung bình (8%), Dầu hướng dương Oleic cao (5%), Dầu hướng dương (4%), Dầu hạt cải (4%), Fructooligosaccharides (Oligofructose (4%) )).%), Inulin (0,5%)), dưới 2% của mỗi chất sau: L-Arginine L-Aspartate, Calcium Phosphate Dibasic, L-Leucine, L-Lysine Acetate, Tripot potassium Citrate, L-Glutamine, L.-Proline, L-Valine, CAEM (như một chất nhũ hóa), Glycine, L-Isoleucine, L-Threonine, L-Phenylalanine, L-Tyrosine, L-Serine, L-Histidine, L-Alanine, Sodium Chloride, L -Cystine, L- Tryptophan, Magnesium Chloride, Choline Bitartrate, L-Methionine, Tricalcium Citrate, Magnesium L-Aspartate, M. alpina Oil *, C. cohnii Oil **, M-Inositol, L-Ascorbic Acid, Taurine, Ferrous Sulfate, Zinc Sulfate, L-Carnitine, Uridine 5′-Monophosphate Disodium Salt, Cytidine 5′-Monophosphate, Niacinamide, Inosine 5′-Monophosphate Disodium Salt, Adenosine 5′-Monophosphate, Canxi D-Pantotineium 5′-Monosphate, Guanosine – alpha Tocopheryl Ace tate, Bifidobac terium breve M-16V, Ascorbyl Palmitate, Mangan Sulfate, Thiamin Chloride Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Cupric Sulfate, Riboflavin, Vitamin A Acetate, DL-alpha Tocopherol, Kali Iodide, Hỗn hợp Tocopherolide, Socopherolides, Fone Selenite, D-Biotindate , Vitamin D3, Cyanocobalamin. * Nguồn Axit Arachidonic (ARA) ** Nguồn Axit Docosahexaenoic (DHA).

READ  Nến thơm cao cấp không khói AROMA | babysol.vn

Sữa bột Neocate Syneo Infant 400g dành cho trẻ 0-12 tháng bị dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Neocate Syneo Infant 400g dành cho trẻ 0-12 tháng bị dị ứng đạm sữa bò

Hướng dẫn sử dụng Sữa bột Neocate Syneo cho trẻ 0-12 tháng

• Liều lượng và độ pha loãng được xác định bởi bác sĩ lâm sàng hoặc chuyên gia dinh dưỡng và phụ thuộc vào tuổi, cân nặng và tình trạng y tế của bệnh nhân.

• Rửa tay và làm sạch khu vực chuẩn bị.

• Để có độ pha loãng tiêu chuẩn (20 Cal / fl oz), thêm 1 thìa bột mì (4,7 g) trên 1 fl oz (30 ml) quốc gia.

• nắp chai; rung lắc.

• Để sử dụng ngay lập tức.

• Hoặc cho vào tủ lạnh ngay lập tức ở 35-40 ° F (2-4 ° C) và sử dụng trong vòng 24 giờ.

• Sau khi bắt đầu cho ăn, sử dụng trong vòng 1 giờ hoặc bỏ đi.

Cảnh báo:

• Không sử dụng kiểu cha.

duy trì:

• Bảo quản đồ hộp chưa mở ở nơi khô ráo, thoáng mát.

• Sau khi mở nắp, đóng nắp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (không phải tủ lạnh) và sử dụng trong vòng một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud