Sữa bột công thức France Lait, Sữa bột công thức | babysol.vn

người Pháp Thương hiệu sữa bột thuộc Regilait France, một tập đoàn có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường sữa Châu Âu. Được thành lập từ năm 1947, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, Regilait đã và đang nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm sữa dành cho người lớn và trẻ em. Tất cả các sản phẩm của Regilait đều rất được ưa chuộng trên thị trường bán lẻ, có mặt tại các hiệu thuốc và siêu thị tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, đồng hành cùng lịch sử hơn 60 năm của tập đoàn, France Lait tự hào là một trong những thương hiệu được các bà mẹ Pháp trên thế giới tin dùng.

Regilait Success được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được thúc đẩy bởi 5 giá trị nền tảng:

http://thanhan.net.vn/Upload/Doi-tac/Regilait.png

Tại hơn 60 quốc gia, ngoài nhiều loại sản phẩm có ứng dụng kỹ thuật cao và tính năng phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia y tế. Lait France cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm sữa bột trẻ em.

France Lait có các tính năng giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của từng trẻ.

  • Sữa 100% sản xuất tại Pháp: Nguồn nguyên liệu của sữa French Lait được lấy trực tiếp từ hơn 17.000 trang trại bò sữa tại Pháp. Sau đó, các sản phẩm tiếp tục được sản xuất và đóng gói dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt và kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm mang đến những lon sữa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cao về thành phần dinh dưỡng và thời hạn sử dụng. Ngoài ra, đảm bảo hàm lượng đạm (protein) trong sữa và giữ được hương vị thơm ngon có trong sữa.
  • Không có GMO, thuốc trừ sâu, kháng sinh, kim loại nặng, v.v.
  • Tất cả các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của France Lait đều dựa trên các khuyến nghị của Hiệp hội Nhi khoa, bao gồm ESPGHAN (Hiệp hội tiêu hóa nhi khoa, gan mật và dinh dưỡng Châu Âu), NASPGHAN (Hiệp hội tiêu hóa nhi khoa Bắc Mỹ), hóa học, gan và bệnh lý nhi khoa, và FISPGH.

Sứ mệnh của Công ty: Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới

Công thức nấu ăn phổ biến trên thế giới:

  • 100% từ Pháp, đóng gói tại Pháp

  • Sử dụng tiêu chuẩn chung – Tiêu chuẩn Châu Âu cao nhất đối với sữa Thương hiệu Pháp Lait Đóng hộp trên toàn thế giới

  • Sữa lon French Lait được phân phối trên thế giới chỉ từ Pháp

Dòng sản phẩm sữa bột người Pháp Kinh doanh ở Con Cưng:

READ  Làm thế nào để cai sữa cho con | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud