Socola Kisses sữa Hershey’s Kisses Milk Chocolate 340g – Wowmart VN | babysol.vn

Công ty Của HersheyĐược biết vào tháng 4 năm 2005 với tên Công ty thực phẩm Hersheygọi là Của Hershey, là một trong những nhà sản xuất sô cô la lớn ở Bắc Mỹ. Trụ sở chính đặt tại Hershey, Pennsylvania, là quê hương của “Thế giới sô cô la của Hershey”.

Được thành lập bởi Milton S. Hershey Năm 1894 với tên gọi Công ty Sôcôla Hersheychi nhánh của Caracel Lancaster Co của bạn Sản phẩm của Hershey được bán tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Hershey’s là thành viên của Tổ chức Cà phê Thế giới. Nó cũng được liên kết với Sân vận động Hersheypark và Trung tâm Người khổng lồ.

Của Hershey Nó cũng đã mở rộng hoạt động của mình đến hơn 70 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Philippines, Mexico và Ấn Độ. Thông qua chuyển đổi công nghệ hiện đại, mua lại chiến lược và phát triển không ngừng Sản phẩm mới, chúng tôi đã phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi nơi chúng tôi đến.

Bổ sung năng lượng cho cơ thể. Chỉ cần một vài viên kẹo sô cô la Hershey’s sẽ xua tan cơn đói và giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Kiểm soát cảm xúc, giúp tinh thần luôn vui vẻ, giảm stress hiệu quả.

Giảm bệnh tim mạch.

Đóng vai trò chống oxy hóa, giúp chống cao huyết áp, bà bầu ăn socola mỗi ngày sẽ rất tốt, giảm stress, tăng chỉ số IQ cho trẻ.

READ  Viên uống bổ thận Swanson Condition Specific Kidney Essentials 60 viên – Wowmart VN | babysol.vn

Vì sô cô la của Hershey ở dạng nguyên chất nên bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến lượng đường huyết trong cơ thể và không gây tăng cân.

Quà tặng đặc biệt cho người thân và bạn bè trong các dịp lễ.

Hershey’s Chocolate là sản phẩm không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Bạn cũng có thể dùng sô cô la để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và cho người yêu thương của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud