Siro hỗ trợ giấc ngủ ban đêm Vicks Nyquil ZzzQuil Nighttime Sleep Aid 354ml (Warming Berry) – Wowmart VN | babysol.vn

Mọi người đều xứng đáng có một đêm ngon giấc. Khi bạn khó ngủ hoặc khó ngủ nhưng không muốn dùng thuốc hỗ trợ giấc ngủ theo toa, hãy thử Zzzquil.

Hỗ trợ giấc ngủ không hình thành thói quen ZzzQuil Nighttime Sleep Aid này giúp bạn chìm vào giấc ngủ, thực sự thư thái, để bạn có thể thức dậy với cảm giác sảng khoái, tỉnh táo và sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

Ngủ ngon. Thức dậy.

Tại sao bạn nên chọn ZzzQuil để giúp bạn ngủ ngon?

ZzzQuil giúp bạn ngủ ngon hơn và giảm chứng mất ngủ thường xuyên. Nó cũng giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ, nếu bạn khó ngủ, trằn trọc, trằn trọc mà không thể ngủ được.

Giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong vòng chưa đầy 20 phút.

ZzzQuil là gì?

ZzzQuil là một chất hỗ trợ giấc ngủ giúp bạn trở lại giấc ngủ ngon như thường lệ bằng cách giảm chứng mất ngủ thường xuyên. Thành phần tích cực trong ZzzQuil giúp bạn ngủ ngon là Diphenhydramine HCl, một chất kháng histamine.

Thành phần siro Vicks Nyquil ZzzQuil giúp bạn dễ ngủ vào ban đêm

Thành phần hoạt chất trong ZzzQuil là Diphenhydramine HCl, một chất chống co giật giúp ngủ ngon vào ban đêm. Không dùng ZzzQuil nếu bạn đang dùng bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa diphenhydramine, ngay cả sản phẩm bôi ngoài da.

Hướng dẫn sử dụng Viên hỗ trợ ngủ ban đêm Vicks Nyquil ZzzQuil

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: đã sử dụng 30 ml Trước khi đi ngủ vào ban đêm khi cần thiết.

Không uống quá 2 viên trong 24 giờ.

Trẻ em dưới 12 tuổi không nên sử dụng.

Chọn một cách để cải thiện giấc ngủ thường xuyên

Dụng cụ hỗ trợ giấc ngủ có sẵn tại cửa hàng

Nhiều thuốc hỗ trợ giấc ngủ OTC chứa diphenhydramine hydrochloride (chẳng hạn như ZzzQuil), diphenhydramine citrate hoặc doxylamine succinate. Ngoài các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ tích cực, còn có sự kết hợp với thuốc giảm đau và hỗ trợ giấc ngủ. Xem thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về Thuốc hỗ trợ ngủ không kê đơn.

Các loại thảo mộc và chất bổ sung tự nhiên

Ngoài các sản phẩm được đề cập ở trên, các chất bổ sung thảo dược như melatonin, hoa cúc và nữ lang thường được sử dụng để cải thiện tình trạng mất ngủ không thường xuyên.

đơn thuốc

Nếu bạn tiếp tục khó ngủ hoặc không ngủ được, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Trong một số trường hợp, thuốc hỗ trợ giấc ngủ theo toa ngắn hạn có thể được khuyến nghị. Có một số loại thuốc được FDA chấp thuận có thể được kê đơn để giúp mọi người đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn và / hoặc ngủ lâu hơn, chẳng hạn như eszopiclone, zaleplon và zolpidem.

Thông tin về thuốc hỗ trợ giấc ngủ và chỉ định:

Diphenhydramine HCl hoặc Citrate – để giảm chứng mất ngủ không thường xuyên.

Doxylamine Succinate – giúp giảm các triệu chứng khó ngủ.

Diphenhydramine HCl / Ibuprofen – giảm chứng mất ngủ liên quan đến đau / đau nhẹ.

Diphenhydramine HCl / Acetaminophen – Làm giảm đau đầu nhẹ, thỉnh thoảng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

READ  ROHTO-Serum Melano CC dưỡng trắng da 20ml | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud