Siro ho Delsym 12 Hour Cough Relief Day or Night 296ml cho người lớn và trẻ em 4+ (vị Cam) – Wowmart VN | babysol.vn

Delsym 12 Hour Cough Syrup Orange Cough làm dịu cơn đau họng ở người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên trong 12 giờ với hương cam dễ nuốt. Khi ho cả ngày, cơn ho có thể khiến cơ thể suy nhược, khó khăn, cản trở công việc và sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Delsym Cough Day or Night Iough Syrup không chứa cồn, giúp giảm ho nhanh chóng mà không gây cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra, Delsym Cough Suppressant có công thức giải phóng thời gian được cấp bằng sáng chế giúp bạn giảm cơn ho dai dẳng, sau 8 ngày làm việc.

Thuốc chữa ho cho người lớn và trẻ em 4+ Delsym Cough Orange đi kèm với một cốc đo lường. Vì vậy, bạn nhận được chính xác số tiền bạn cần mỗi lần. Delsym Cough 12 Hour Syrup không chứa chất hạ sốt, giảm đau nên trẻ em từ 4 tuổi trở lên có thể dùng được loại siro ho có vị chua này.

Mục lục

Giảm ho trong 12 giờ

Delsym® 12 Hour Cough Relief chứa dextromethorphan polisterex, tương đương với 30 miligam dextromethorphan HBr, một loại thuốc giảm ho giải phóng thời gian đã được cấp bằng sáng chế.

READ  Mặt nạ dưỡng trắng Sur.Medic Bright Glutathione Mask | babysol.vn

Thuốc giảm ho Delsym 12 giờ hoạt động như thế nào?

Kiểm soát cơn ho khan gây khó chịu.

Hoạt động vẫn có hiệu lực trong 12 giờ; Tác dụng lâu hơn gấp 2 lần so với các dạng thuốc giảm ho dạng lỏng khác.

Có thể sử dụng cho ngày hoặc đêm.

Công thức không chứa cồn.

Sử dụng theo chỉ dẫn.

Vị chua.

nước OTC mỗi phiên.

Lợi ích của Delsym

Hiếm có sản phẩm giảm ho nào mạnh như Delsym

Delsym® giúp kiểm soát cơn ho của bạn. Công thức giải phóng thời gian tiên tiến của nó ngay lập tức giải phóng các hợp chất mạnh mẽ, tác dụng nhanh trong 12 giờ, giúp giảm ho trong khi bạn cần vượt qua một ngày bận rộn hoặc có một giấc ngủ ngon.

Xi-rô giảm ho trong 12 giờ

Delsym® là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển thuốc giảm ho kéo dài trong những năm 1980. Giờ đây, nó là loại thuốc giảm ho kéo dài 12 giờ cuối cùng với công thức không chứa cồn, không chứa sulfite.

* Trong số các chất lỏng OTC. Dữ liệu bán hàng của đơn vị Nielsen, 2016.

Xi-rô Delsym hoạt động như thế nào?

Delsym® chứa dextromethorphan polysterex, một thành phần hoạt chất giúp làm dịu cơn ho bằng cách ức chế cơn ho.

Bạn biết gì về bệnh ho?

Ho giúp làm sạch chất nhầy và các chất khác (chất kích thích hít phải) khỏi cổ họng và phổi.

READ  Túi đựng đồ bằng vải – Suri Store | babysol.vn

Hãy nhớ giúp giảm sự lây lan của vi trùng bằng cách che miệng và mũi của bạn bằng khẩu trang khi bạn ho và luôn vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác khi bạn làm xong. Nếu bạn không bị ho, ho hoặc hắt hơi vào tay áo của bạn, không phải tay của bạn.

Rửa tay mỗi lần sau khi ho hoặc hắt hơi. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước hoặc sử dụng nước rửa tay.

Điều gì khiến bạn bị ho?

Khi bạn bị ho hoặc cảm lạnh, ho sẽ tống chất nhầy / đờm dư thừa tích tụ trong phổi ra ngoài. Bạn không cần phải ho. Bụi, phấn hoa, khói và mùi mạnh có thể gây ho. Ngay cả khi bạn không lây lan vi trùng, bạn cũng nên ngậm miệng.

Cách chăm sóc người bị ho

Nếu bạn bị ho nặng và dai dẳng, hãy đến gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Nhưng nếu cơn ho của bạn mới bắt đầu, hoặc nhẹ và không làm phiền bạn nhiều, bạn có thể làm như sau: uống nhiều nước; Nghỉ ngơi đầy đủ, ngay cả khi bạn không cảm thấy mệt mỏi; Và cân nhắc sử dụng thuốc giảm ho không kê đơn như Delsym® để giảm ho.

Kiểm tra nhãn Delsym® để biết thêm thông tin và nói chuyện với dược sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để tìm ra loại nào tốt nhất cho bạn.

Delsym 12 Hour Cough Relief Thành phần của siro ho ban ngày hoặc ban đêmCách sử dụng Delsym giảm ho 12 tiếng cả ngày lẫn đêm Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên : đã sử dụng 10 mlmỗi lần xa nhau 12 giờ . Đừng uống nhiều

READ  Cách Vệ Sinh Tông Đơ Cắt Tóc Giúp Càng Dùng Càng Bền | babysol.vn

20 mltrong 24 giờ. Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi : đã sử dụng 5 mlmỗi lần xa nhau 12 giờ . Đừng uống nhiều

10 mltrong 24 giờ. Trẻ em từ 4 tuổi đến dưới 6 tuổi : đã sử dụng 2,5 mlmỗi lần xa nhau 12 giờ . Đừng uống nhiều

5 mltrong 24 giờ.

Trẻ em dưới 4 tuổi

: Không được dùng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud