Review so sánh máy hút sữa Unimom và Spectra, nên chọn loại nào? | babysol.vn

Máy bơm Unimom và Spectra là hai trong số những thương hiệu đáng tin cậy nhất từ ​​cộng đồng điều dưỡng toàn cầu. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm và phù hợp với từng thể trạng của mẹ.

Vì vậy, hôm nay Moby Kid Nó cung cấp thông tin về cả 2 loại máy bơm: Unimom và Spectra và so sánh máy bơm Unimom và Spectra để xem mẹ nên mua loại nào nhé! Theo sát!


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy hút sữa giúp mẹ có nhiều sữa hơn cho bé đều đặn


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Unimom Breastfeeding – được nhiều mẹ tin dùng

Sữa Unimom là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, là một trong những quốc gia có các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về chất lượng và vệ sinh của sản phẩm như CE, UL, ISO. Unimom không chỉ là thương hiệu nổi tiếng xứ Kim chi mà còn là thương hiệu được Trái tim tin dùng tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.Máy vắt sữa Unimom rất tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi

Đối với những mẹ bị tắc tia sữa mạnh, núm vú bị co bóp quá sâu, hoặc bị tắc sữa nặng thì máy hút sữa Unimom hầu như không hỗ trợ cho việc cho con bú tốt như các loại máy khác. Nếu gặp những điều kiện trên thì mẹ nên chọn máy hút sữa khác phù hợp hơn.

Máy hút sữa Unimom Premium Allegro là dòng máy hút sữa điện đôi giá rẻ nhất của Unimom. Unimom Premium Allegro là Máy hút sữa điện tử Unimom Thân máy khá nhỏ gọn, có pin nên rất tiện lợi cho mẹ khi sử dụng. Máy có 7 cấp độ hút, trong đó có 1 cấp độ hút massage nên mẹ có thể thoải mái khi hút sữa. Màn hình LED giúp mẹ thông báo lực hút đang sử dụng và lượng pin của máy khi sử dụng.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy bơm điện đôi Unimom Premium Allegro


 • Máy bơm điện đôi Unimom Minuet LCD UM872019

Unimom Minuet LCD là Máy hút sữa Unimom Hàn Quốc Sản phẩm mới nhất của hãng với nhiều cải tiến về thiết kế. Thiết kế thân máy mỏng với màn hình LCD giúp mẹ dễ dàng để ý và hút sữa vào ban đêm là điều mà nhiều mẹ thích ở LCD Unimom Minuet. Đặc biệt hơn, Unimom Minuet LCD là máy hút sữa duy nhất của hãng phân biệt rõ ràng giữa massage và hút với 7 cấp độ massage và 9 cấp độ hút. Máy hút sữa có thể hoạt động bằng pin bằng cáp USB rất an toàn và tiện lợi cho mẹ mọi lúc mọi nơi.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy bơm điện kép Unimom Minuet UM872019


 • Bơm điện đôi Unimom Forte

Unimom Forte là dòng máy hút sữa Unimom độc đáo với lực hút mạnh và bền nên mẹ có thể sử dụng lâu dài cho nhiều bé. Cũng giống như các máy hút sữa Unimom khác, lực hút Unimom Forte được chia nhỏ từ thấp đến cao bằng nút điều khiển thông minh, cho phép mẹ lựa chọn lực hút mà mình mong muốn cho mình. Unimom Forte chạy bằng động cơ nên sử dụng điện trực tiếp. Ở máy Unimom Forte, ngoài những đặc điểm nổi bật kể trên, một điểm mà nhiều mẹ không thích ở máy Forte đó là thân hình hơi to.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Cầu dao điện đôi Unimom Forte UM880113


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Spectra Breastfeeding – Sản phẩm được nhiều bà mẹ cho con bú công nhận

Spectra là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc về các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Máy hút sữa là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Spectra và được nhiều mẹ tin dùng hiện nay.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Spectra cho con bú – Mang đến cho các bà mẹ một trải nghiệm tuyệt vời

Hầu như không có lỗi nào trong Spectra. Từ các dòng máy giá rẻ đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của các mẹ, kể cả các mẹ bị tắc tia sữa, ngực nhỏ, núm vú bị tụt… Spectra cũng sẽ có những thiết bị phù hợp với mẹ. Một số phiên bản cao cấp của Spectra chỉ có một nhược điểm là thân hình hơi to nên nhiều mẹ lo sợ vấn đề này.


Máy hút sữa điện đôi Spectra 9 Plus

Spectra 9 Plus là máy hút sữa bán chạy nhất của Spectra với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho mẹ khi sử dụng. Spectra 9 Plus phân biệt rõ ràng giữa massage và hút với 5 cấp độ massage và 10 cấp độ hút. Thân bình có màn hình LCD giúp mẹ dễ nhìn, có pin nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của mẹ. So với Spectra 9 Plus và Unimom Minuet LCD, Spectra 9 Plus ổn định hơn.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy hút sữa điện đôi Spectra 9 Plus


+ Máy hút sữa điện Spectra 9 đôi

Spectra 9S khá giống với Spectra 9 Plus, chỉ khác là Spectra 9S sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc pin AA. Máy có 10 cấp độ hút và 5 cấp độ massage, màn hình LCD giúp mẹ chú ý lực hút dễ dàng hơn.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy hút sữa điện đôi Spectra 9S.


Máy hút sữa điện đôi Spectra S1 Plus

So với các dòng máy bơm điện đôi Spectra khác thì Spectra S1 có thiết kế cải tiến hơn với lực hút và chia chu kỳ bơm mạnh hơn nên mẹ sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng. Spectra S1 Plus có 12 cấp độ hút và 5 cấp độ massage cùng với chu kỳ hút có thể điều chỉnh (5 chu kỳ) giúp mẹ dễ dàng lựa chọn lực hút phù hợp cho mình. Máy có pin, màn hình LCD cho mẹ dễ dàng quan sát và tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng giúp mẹ chăm con buổi tối một cách thoải mái. Spectra có tính hút mạnh và phù hợp với hầu hết các mẹ đang cho con bú, kể cả những mẹ bị tắc tia sữa, ngực nhỏ, … và máy sẽ giúp mẹ giải quyết triệt để những vấn đề đó. Một điểm mà một số mẹ không thích ở Spectra S1 là thân hình hơi to, nhưng mình có thể đảm bảo với các mẹ là thân máy chỉ nặng 1.8Kg và có pin nên vẫn rất dễ dàng cho các mẹ.Máy hút sữa điện đôi Spectra S1 Plus


Máy bơm điện Dual Spectra S2 Plus

Spectra S2 Plus có các tính năng tương tự như Spectra S1 Plus, ngoại trừ Spectra S2 sử dụng nguồn điện trực tiếp hơn và rẻ hơn. Spectra S2 Plus có 12 cấp độ hút, 5 cấp độ massage và 5 cấp độ điều chỉnh chu kỳ. Thân bình có màn hình LCD và đèn LED chiếu sáng nên rất tiện lợi cho mẹ khi hút sữa ban đêm cũng như ban ngày.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Máy bơm điện Dual Spectra S2 Plus


+ Máy bơm điện Spetra Dual S

Spectra Dual S là thế hệ máy bơm mới nhất của Spectra, được ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Máy bơm Spectra Dual S mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng. Tính năng độc đáo và hữu ích nhất mà máy bơm có được chắc chắn là khả năng điều chỉnh lực hút của mỗi bên một cách độc lập. Cả hai mô tơ hoạt động độc lập để hút sữa hai bên, điều chỉnh lực hút độc lập cho từng bên, là giải pháp tốt nhất cho các mẹ có lượng sữa không đều hoặc bầu ngực có 2 bên bé lớn hơn. Máy sử dụng 2 giai đoạn hút sữa, 15 cấp độ hút, 5 cấp độ massage và 5 vòng hút. Máy hút sữa Spectra Dual S có đèn LED (3 mức độ sáng) hỗ trợ mẹ cho con bú vào ban đêm, dễ dàng sử dụng, không bật đèn, không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?


Bộ ngắt điện kép Spectra

Nếu bạn muốn đặt mua máy hút sữa Spectra chính hãng với ưu đãi cực hấp dẫn thì có thể tham khảo tại Cái này!

[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Nên mua máy hút sữa Unimom hay Spectra?

Máy hút sữa Unimom

Máy đánh sữa

Nhãn hiệu

Unimom – Hàn Quốc

Spectra – Hàn Quốc

Giá

Khoảng 500K – 3000K K

Khoảng 600K – 5000K K

Mô hình

Đa dạng

Rất đa dạng

An ủi

Đúng

Đúng

Sự ổn định

Ổn định

Rất ổn định

Mức độ ứng dụng

Dùng cho bà mẹ tiết sữa bình thường

Sử dụng cho tất cả các bà mẹ đang cho con bú, kể cả những bà mẹ có vấn đề về vú hiện đại

Tiền bảo hiểm

Một năm

12 năm

Sữa Unimom và Spectra là những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Máy hút sữa Unimom có ​​giá thành hợp lý, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiện lợi, nhỏ gọn cho phép mẹ sử dụng ở mọi nơi, dành cho các mẹ có lượng sữa tiết ra thường xuyên. Máy hút sữa Spectra có nhiều mẫu mã đa dạng từ bình dân đến cao cấp, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu máy phù hợp. Máy bơm Spectra được nâng cấp và cho ra đời những dòng máy cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bà mẹ đang cho con bú. Đặc biệt, máy hút sữa Spectra hoạt động rất ổn định và có tỉ lệ bảo hành thấp nên mẹ yên tâm sử dụng.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Spectra – Thích hợp cho tất cả các bà mẹ đang cho con bú

Với những so sánh trên, Moby Kid hi vọng sẽ giúp ích được cho các mẹ khi sắm máy hút sữa. Ngoài yếu tố giá thành thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo là máy có sử dụng được cho mình hay không. Đối với các mẹ gặp vấn đề về sữa như tắc tia sữa, ít sữa… mẹ nên chọn các dòng máy Spectra cao cấp như Spectra S1 Plus, Spectra S2 Plus, Spectra Dual S. Đối với mẹ tiết sữa bình thường, mẹ có thể chọn loại Spectra giá rẻ hơn. các model như Spectra 9 Plus, Spectra 9S, … hoặc Unim.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Unimom Forte – Hút mạnh và bền

Đặc biệt, nếu thích nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có thể chọn Unimom Minuet LCD, Unimom Premium Alllegro, Spectra 9 Plus, Spectra 9S, … và dù mua gì, bạn cũng đừng quên chọn cửa hàng. Để đảm bảo rằng bạn mua được đồ thật tốt. Ngoài công ty, bạn có thể ghé đại lý để mua với giá tốt hơn công ty.


[Review]  So sánh Unimom và Spectra, bạn nên chọn cái nào?

Hãy mua máy hút sữa Spectra và Unimom chính hãng tại Moby Kid

Moby Kid – Shop mẹ và bé nổi tiếng hiện nay, bán đầy đủ các dòng máy hút sữa từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Philips Avent, Medela, Spectra, Unimom, … Đặc biệt, Moby Kid luôn dành thời gian tốt nhất cho khách hàng. Giá cả cũng như đội ngũ tư vấn tận tình. Đến Moby Kid ngay để chạm tay mẹ nhé!


Moby Kid – Chuyên gia về thiết bị & đồ dùng cho bà mẹ và trẻ em nổi tiếng. Cũng thế, Moby Kid Cũng như tạo hệ thống kiến ​​thức cho các bậc cha mẹ nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho mẹ và con.

Liên hệ hotline 0986.680.500 & 0906.199.565 Hoặc Fanpage

https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ Để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bán hàng tận tình.


Các mẹ có thể quan tâm:

READ  Review chi tiết máy hâm sữa Baby Brezza thông minh lần đầu có mặt tại Việt Nam | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud