Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông | babysol.vn

Khi từ bệnh viện về nhà, bạn thường thấy trẻ sơ sinh quấn khăn, quấn tã, cho đến khi trẻ ngủ say không có hứng thú.
Nhiều mẹ nghĩ rằng ngày xưa chỉ có ông bà ta mới dùng bỉm nhưng không phải vậy, bỉm có rất nhiều lợi ích mà các mẫu quần áo sơ sinh cho bé không có được.

Khi mới sinh cơ thể bé còn rất non yếu nên việc mặc quần, áo cho bé sẽ rất khó khăn và đòi hỏi bố mẹ phải thực sự cẩn thận, có một giải pháp dễ dàng hơn là quấn chăn cho bé. Các thao tác quấn, quấn và tháo tã vô cùng đơn giản mà không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho bé. Tuyệt vời hơn tã giấy còn giúp bé không bị vặn mình, thức giấc, giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Tã Swaddle có nhiều màu sắc, được chia làm hai loại chính: tã có thể quấn, lau khô sau khi tắm và tã rộng hơn, chật hơn, ấm hơn cho mùa đông.

Đối với trẻ sơ sinh, nếu bố mẹ không thể sử dụng tã chéo có thể tham khảo quần vá màng miomio, quần được thiết kế tương tự như tã dán mà bố mẹ thường đóng cho bé, giúp việc mặc vào và cởi ra dễ dàng hơn. Quần dài. Dễ dàng và thuận tiện. Giúp mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn và không gây hại cho bé.

READ  So sánh bỉm Moony Natural và bỉm Moony thường, loại nào tốt hơn? | babysol.vn

Nếu bạn đang lên danh sách đồ sơ sinh, hãy liên hệ ngay với MBMart.com.vn để chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ bạn lựa chọn những món đồ cần thiết nhất, an toàn tuyệt đối với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, bố mẹ cần chuẩn bị khăn voan để dùng cho trẻ khi đi ra ngoài để tránh bụi bẩn, gió lùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud