Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 | babysol.vn

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024. Là sản phẩm nhiệt kế đa năng sử dụng công nghệ cảm biến nhiệt độ bằng tia hồng ngoại tiên tiến nhất, kết hợp nhiều chức năng: đo thân nhiệt không tiếp xúc qua trán, đo khoang tai ngoài; Đo nhiệt độ của các đồ vật như môi trường, nước tắm, bình sữa trẻ em. Máy có chế độ nhớ 32 lần đo thân nhiệt gần nhất với biểu tượng tương ứng cho mỗi lần đo, đổi độ F sang độ C, có chế độ báo động bằng âm thanh. Sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mọi gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Giới thiệu về Moaz Bebe MB-024. Nhiệt kế hồng ngoại

Thông tin về xuất xứ và thương hiệu:

Ra đời vào ngày 24/01/2019, thương hiệu Moaz Bebe thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối Hàng hóa Quốc tế HD. Các hoạt động dựa trên các phương hướng mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống của các gia đình địa phương Chúc cho Việt Nam hạnh phúc. Các sản phẩm của Moaz Bebe được sản xuất dựa trên việc sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất; Quy trình sản xuất luôn tuân theo tiêu chuẩn chất lượng mà thương hiệu Moaz Bebe đã đăng ký với Bộ Y tế.

Với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm dành cho bà mẹ và trẻ em; Cùng với đó là bắt nhịp với xu thế để đưa những thành tựu khoa học công nghệ 4.0 hiện đại vào quy trình sản xuất từng sản phẩm. Chính vì vậy, thương hiệu Moaz Bebe đã cho ra đời những sản phẩm sử dụng thông minh, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao.

READ  Trà thải độc diếp cá dokudami orihiro 60 gói của Nhật, giá tốt | babysol.vn

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 là sản phẩm mới được cải tiến dựa trên mã sản phẩm MB-004, được tích hợp nhiều chức năng, công nghệ cảm ứng hiện đại nhất; Sản phẩm hoạt động hiệu quả và tối ưu. Được các bà mẹ cho con bú đánh giá cao và tin dùng vì nó thoải mái và chất lượng tốt.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Sản phẩm thương hiệu Moaz Bebe

Công nghệ hiện đại và thông minh:

Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz Bebe MB-024 là sản phẩm Nhiệt kế cho bé Kết hợp với các tính năng vượt trội sử dụng công nghệ hiện đại nhất:

– Với công nghệ hồng ngoại hiện đại nhất, nhiệt kế sẽ hấp thụ năng lượng hồng ngoại do cơ thể người hoặc vật phát ra, quá trình xử lý sẽ chuyển hóa thành nhiệt độ tương ứng và cho kết quả chính xác theo màn hình LCD. Sử dụng công nghệ cảm ứng này, nhiệt kế sẽ cho kết quả hoàn toàn chính xác với khoảng cách từ 3-5 cm, khi đo không cần chạm vào cơ thể hay vật thể.

– Chỉ cần bấm nút đo nhiệt độ, chỉ sau 3 giây là bố mẹ có ngay kết quả chính xác, không cần chờ đợi như các loại nhiệt kế điện tử có đầu giữ mềm hay các loại nhiệt kế thủy ngân khác.

– Nhiệt kế tích hợp đa chức năng: đo nhiệt độ cơ thể qua cảm biến hồng ngoại ở vùng trán, qua cảm biến hồng ngoại ở tai ngoài; Đo nhiệt độ vật thể bao gồm môi trường, nhiệt độ bình, nhiệt độ nước tắm. Với chiếc nhiệt kế nhỏ xinh sẽ có rất nhiều công dụng trong hành trình chăm sóc bé yêu và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến

Chất lượng cao, vật liệu an toàn:

Không giống như các loại nhiệt kế truyền thống sử dụng thủy tinh và thủy ngân. Nhiệt kế hồng ngoại Moaz Bebe MB-024 với chất liệu cao cấp, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé và môi trường xung quanh.

– Túi được làm từ nhựa ABS có độ dẻo tốt, độ bền và độ bền cơ học cao, chống va đập và an toàn đặc biệt không chứa chất độc hại cho sức khỏe của bé cũng như cả gia đình.

READ  Tinh Chất Dưỡng Ẩm Balance Niacinamide Serum | babysol.vn

– Phần mạch điện và màn hình LCD cũng được sử dụng công nghệ mới nhất, cho ra sản phẩm chất lượng cao, độ chính xác tối đa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm kết hợp nhiều chức năng: đo nhiệt độ cơ thể qua trán và tai; Đo lường các thứ (môi trường, bình sữa, bồn tắm, …). Hướng dẫn sử dụng cho từng tính năng cụ thể như sau:

– Ở chế độ đo trán: kiểm tra biểu tượng đo trán trên màn hình LCD, đưa đầu dò cảm ứng lên vùng trán (khoảng 3-5cm), nhấn nút đo bên phải thân nhiệt kế. Sau khoảng 3 giây, nhiệt kế phát ra tiếng “Ti”, quá trình đo nhiệt độ trán kết thúc. Khi nhiệt kế hiển thị kết quả 37,5oC – 37,9oC, đèn báo trên nút sẽ hiển thị màu vàng; Khi kết quả cao hơn 38oC, cơ thể bị sốt, đèn báo hiển thị màu đỏ và máy phát ra tiếng “bíp, bíp” liên tục.

– Ở chế độ đo thân nhiệt qua lỗ tai: Xác nhận nhiệt kế đang ở chế độ đo nhiệt độ, tháo miếng bảo vệ ở đầu nhiệt kế, đưa đầu dò vào lỗ tai; Nhấn nút đo bên phải trên thân nhiệt kế. Sau khoảng 3 giây, nhiệt kế phát ra tiếng “Ti”, kết thúc đo nhiệt độ bằng ống tai ngoài. Khi nhiệt kế hiển thị kết quả 37,5oC – 37,9oC, đèn báo trên nút sẽ hiển thị màu vàng; Khi kết quả cao hơn 38oC, cơ thể bị sốt, đèn báo hiển thị màu đỏ và máy phát ra tiếng “bíp, bíp” liên tục.

– Ở chế độ đo đối tượng (bao gồm đo nhiệt độ phòng và nhiệt độ đối tượng): mở nắp Bảo vệ pin ở mặt sau, chuyển nút điều chỉnh hình dạng của đối tượng ở mặt sau. Đưa cảm biến dò gần vật thể (cách 3-5 cm), ấn nút đo ngay trên thân máy; Sau khi nhiệt kế phát ra âm thanh “Ti” thì kết thúc quá trình đo vật.

READ  Socola Ferrero Collection Chocolate 24 viên – Wowmart VN | babysol.vn

Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.

Nút chuyển chế độ đơn giản, dễ sử dụng

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng nhiệt kế:

– Đối với chế độ đo thân nhiệt: nhiệt kế nằm trong khoảng 32oC – 42,9oC. Khi thân nhiệt dưới 32oC, màn hình LCD hiển thị chữ “Lo” và màu đỏ kèm theo 3 âm thanh “bíp, bíp, bíp”. Khi thân nhiệt cao hơn 42,9oC, màn hình LCD hiển thị “Hi” và màu đỏ kèm theo 3 âm thanh “Bíp, bíp, bíp”.

– Đối với chế độ đo môi trường và vật thể: nhiệt kế nằm trong khoảng 16oC – 35oC. Khi nhiệt độ môi trường của đối tượng nhỏ hơn 16oC và cao hơn 35oC, màn hình LCD hiển thị Er1 (ngoài phạm vi đo được).

– Máy có chức năng tự động tắt sau 30 giây không hoạt động.

– Cần dùng khăn mềm sạch để lau đầu dò sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo nhiệt kế cho kết quả chính xác.

– Không sử dụng nhiệt kế đo tai trong các trường hợp mắc các bệnh về tai như: viêm tai ngoài, viêm tai giữa …

– Khi không sử dụng, phải tháo pin ra nhằm mục đích: chống đứt cáp do pin bị rò rỉ, chống rò rỉ điện nguy hiểm.

– Đối với những người chơi thể thao nên nghỉ ngơi khoảng 30 phút trước khi đo, đối với những người trang điểm quá nhiều thì phải tẩy trang vùng trán để đảm bảo nhiệt kế cho kết quả chính xác nhất. Đối với sự chênh lệch nhiệt độ môi trường (thời tiết nắng / trong nhà), cần đợi khoảng 30 phút trước khi đo nhiệt độ.

– Để sản phẩm tránh xa trẻ em, người già và những người thiếu ý thức.

– Không nhúng nhiệt kế vào nước hoặc pha loãng. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng Moaz Bebe MB-024.
Người mẫu MB-024
Mô hình động cơ Nhiệt kế hồng ngoại
hàm số đo nhiệt độ cơ thể; Đo nhiệt độ vật thể
Cung cấp điện Pin tiêu chuẩn DC 3V (2xAAA)
Máy đo Kích thước 15cm * 4cm * 5cm (DxRxH)
Trọng lượng 45gr (không bao gồm pin)
Thông tin bảo hành Bảo hành 12 tháng
Nhãn hiệu Moas Bebe
nguồn gốc Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud