Miếng ngậm thơm miệng Listerine Pocketpaks Cool Mint 72 miếng (Xanh dương) – Wowmart VN | babysol.vn

Listerine Pocketpaks Breath Strips, Cool Mint

Viên ngậm Listerine giúp hơi thở thơm mát đồng thời giúp diệt khuẩn bảo vệ răng miệng. Tan trong miệng, vị hơi ngọt như kẹo nên rất dễ sử dụng. Có thể dùng ngay sau khi ăn để khử mùi hành tỏi hiệu quả. Giúp bạn tự tin khi giao tiếp sau bữa ăn. Viên ngậm Listerine còn giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa axit mảng bám.

Nước súc miệng này lý tưởng để mang đi làm, gặp gỡ khách hàng, cuộc hẹn hoặc những trường hợp không thể đánh răng. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.

Hàng 1

Sử dụng Listerine Pocketpaks Breath Strips, Cool Mint

3_cach_lam_rang_trang_sang_tai_nha_30824_rang_trang - copy-1_resize-copy-0905

Một tờ mỏng hơn bánh tráng nhưng sức kéo đứt rất mạnh, cho hơi thở thơm mát tức thì mà không mất nhiều thời gian, sản phẩm được giới văn phòng tin dùng và luôn tặng. Sau lần sử dụng đầu tiên, bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn muốn dùng thử sản phẩm siêu tiện lợi này?

Hàng 1

Cách sử dụng Listerine Pocketpaks Breath Strips, Cool Mint

Chỉ cần 1 miếng nhỏ Listerine Cool Mint – tan chảy trong miệng – sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái tức thì !!! Tan trong miệng, vị hơi ngọt như kẹo nên rất dễ sử dụng. Kiểu dáng thon gọn tiện lợi cho bạn bỏ vào túi, ví và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm còn là vị “cứu tinh” cho những lúc bạn không thoải mái khi đánh răng, giúp bạn tránh được các bệnh khác nhau trong khoang miệng như chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa axit mảng bám.

READ  Bánh Tart Trứng Ngàn Lớp | babysol.vn

bưu kiện: Bộ 3 hộp gồm 72 miếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud