Mascara làm dày và dài mi Maybelline The Colossal Big Shot Volum Express (226- Very Black) – Wowmart VN | babysol.vn

Maybelline The Colossal Big Shot Volum Express Mascara là một trong những dòng mascara được các cô gái yêu thích nhất hiện nay.

– Maybelline The Colossal Big Shot Volum Express Eyelash Mascara – Thiết kế màu vàng đậm, cầm chắc tay. Công thức tiên tiến giúp mọc mi dài và dày nhanh chóng, hiệu quả cùng với việc chăm sóc mi từ bên trong, bạn sẽ sở hữu hàng mi dài quyến rũ mà không lo mi bị gãy hay hư tổn.

Dòng Mascara Maybelline Colossal Big Shot với công nghệ tiên tiến, khắc phục mọi nhược điểm của các dòng mascara trước đây, đảm bảo không bết dính, không vón cục khi sử dụng. Thiết kế đầu cọ cải tiến, khi sử dụng các sợi mi được tách đều nhau. Ngoài ra, đây cũng là loại mascara dễ tẩy trang và an toàn cho người đeo kính áp tròng.

– Không bết dính, dài và dày hơn 8-10 lần, có dưỡng chất nuôi dưỡng mi.

– Có thể nói Colossal Big Shot là phiên bản “cải tiến” của dòng Colossal Volume Express cũ. Nếu như dòng mi cũ cho bạn hàng mi dày đen thường bị vón cục và lem nhem thì Big Shot này lại khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó.

– Tất cả chỉ vì thiết kế đầu cọ nhỏ gọn nhưng bền bỉ, đủ “sức mạnh” để tách các sợi mi ra đều nhau mà không gây bết dính. Để có hàng mi dày, dài và đen, Chuốt mi Maybelline Colossal Big Shot Mascara lên đến 8 – 10 lần.

READ  Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Lariena Cellular Whitening Concentrate | babysol.vn

Hướng dẫn sử dụng

Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị dính hơn khi sử dụng).

Lấy cọ ra khỏi lọ và dùng khăn giấy lau sạch phần mascara thừa.

Chải theo đường zig-zag từ gốc mi đến ngọn mi. Có thể được lặp lại để có hiệu quả mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud