Kem đánh răng Crest 3D White 198g (1 tuýp) – Wowmart VN | babysol.vn

Câu hỏi thường gặp về Crest 3D White Arctic Fresh

Kem đánh răng 3D White Arctic Fresh có an toàn cho răng của tôi không?

Đúng. Giống như tất cả các loại kem đánh răng Crest 3D White, Crest 3D White Arctic Fresh chứa tinh thể silica đánh bóng răng hiệu quả, được sử dụng theo chỉ dẫn và đã được chứng minh là an toàn trên men răng. Kem đánh răng loại bỏ các vết ố do đồ ăn thức uống hàng ngày gây ra. Đó là cà phê, trà, rượu và các thực phẩm bị ô nhiễm khác. Nhưng với việc đánh răng thường xuyên, Crest 3D White Arctic Fresh còn chống lại sâu răng. Ngoài ra, nó loại bỏ đến 80% vết bẩn trên bề mặt, mang lại nụ cười trong trẻo.

Tôi có nên luân phiên giữa tẩy trắng răng và kem đánh răng thông thường không?

Không nhất thiết phải sử dụng 3D White Arctic Fresh với kem đánh răng thông thường. Vì 3D White Arctic Fresh có chứa các tinh thể silica có tác dụng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt nếu sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, nó còn chứa florua giúp tăng cường men răng yếu và chống sâu răng. Để làm được điều này, bạn nên đánh răng thường xuyên với kem đánh răng 3D White Arctic Fresh. Tốt nhất, bạn nên đánh răng sau bữa ăn hoặc ít nhất hai lần một ngày.

Mua sắm tại Wowmart VN có những ưu đãi gì?

READ  Vinamilk | babysol.vn

Bạn có thể tự tin mua từ các thương hiệu hàng đầu như Crest và Oral-B. Hơn nữa, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và tiện ích từ Wowmart VN để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud