Kem đánh răng Colgate MaxFresh 215g (1 tuýp) – Wowmart VN | babysol.vn

Kem đánh răng, nước súc miệng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Trường đại học Không còn xa lạ với tất cả mọi người trên thế giới nữa. Colgate không chỉ nổi tiếng về thương hiệu nổi tiếng mà còn về hiệu quả, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng.

Colgate MaxFresh Cool Mint Toothpaste with Breath Bar giúp làm trắng răng và giữ hơi thở thơm tho trong nhiều giờ. Kem đánh răng Colgate MaxFresh With Whitening bảo vệ răng bạn khỏi bị hư hại, mòn men và sâu răng trong tương lai.

Nhờ các thành phần làm trắng, với việc sử dụng kem đánh răng này thường xuyên, bạn sẽ có thể trải nghiệm nụ cười rạng rỡ, quyến rũ. Kem đánh răng Colgate Fluoride này có chứa các hạt nhỏ trong kem đánh răng giúp làm sạch các vùng khó tiếp cận trên nướu và răng của bạn ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật: Lô 5 hộp x 215 g = 1,075 kg

Sử dụng Colgate MaxFresh với kem đánh răng Whitening Breath Strips Cool Mint

Tạo ra sự tươi mát kéo dài trong nhiều giờ, giúp hơi thở thơm tho, tự tin giao tiếp.

Làm trắng răng an toàn, giúp bảo vệ màu răng.

Trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, duyên dáng.

Ngừa sâu răng, diệt vi khuẩn trong miệng.

Thành phần của 5 Colgate Max Fresh With Whitening Breath Strips Cool Mint 215 gx 5. Kem đánh răng

Thành phần không hoạt động: Sorbitol, nước, silica ngậm nước, PEG-12, natri lauryl sulfat, hương liệu, gôm xenlulo, tetrasodium pyrophosphat, cocamidopropyl betaine, natri saccharin, methyl cellulose, FD&C blue no. Ngày thứ nhất.

READ  [Trẻ bị rụng tóc vành khăn] | babysol.vn

Thành phần: Thành phần hoạt động – Mục đích: Natri Florua 0,24% (0,15% w / v ion florua) – Tính kháng khuẩn. Thành phần không hoạt động: Sorbitol, Nước, Silica ngậm nước, PEG-12, Natri Lauryl Sulfat, Hương vị, Kẹo dẻo xenlulo, Tetrasophate Cocamidopropyl Betaine, Natri Saccharin, Methylcellulose, FD&C Blue No. Ngày thứ nhất.

Thành phần hoạt tính: Natri florua 0,24% (0,15% w / v ion florua)… kháng.

Hướng dẫn sử dụng Gói 5 Kem Đánh Răng Colgate MaxFresh Whitening Cool Mint Super Size

Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Đánh răng với Colgate Max Fresh sau mỗi bữa ăn hoặc súc miệng ít nhất 2 lần mỗi ngày, sáng và tối. hoặc khoảng thời gian có thể theo chỉ định của nha sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud