Hướng dẫn kiểm tra mã vạch | babysol.vn

Mã vạch là gì?

Mã vạch trên thế giới rất đa dạng do sự phong phú của sản phẩm cũng như đặc điểm của từng quốc gia, mã vạch là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để kiểm tra sản phẩm.

– Vì mã hóa mã vạch, nhiều dữ liệu cần được mã hóa, chẳng hạn như số bộ phận, số ID nhà sản xuất, số ID doanh nghiệp, số pallet, kho hàng, giá cả, số lô hàng, số sê-ri, số đơn đặt hàng …

– Để in được mã vạch được kiểm tra, nhà sản xuất phải có máy in nhãn chuyên nghiệp và phần mềm in nhãn chuyên nghiệp, do đó, số hoặc mã ký tự dưới mã vạch có thể sao chép nhưng mã vạch mới in được. Không thể bị làm giả.

=> Với những lý do trên, việc kiểm tra mã vạch là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để biết được hàng thật hay hàng giả.

Lưu ý: Có những mặt hàng sẽ không có dãy số (mã – mã vạch) không có nghĩa là hàng giả mà chỉ là nhà sản xuất đã không tạo ra mã để người đọc có thể nhận biết bằng mắt thường. con mắt. Mã vạch chỉ có thể được đọc bởi các thiết bị cụ thể.

Hướng dẫn cách xác minh mã hàng

Hiện nay có rất nhiều mã sản phẩm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng để kiểm tra mã sản phẩm thông qua phần mềm xác minh mã điện thoại.

READ  Những công dụng tuyệt vời của cải xoăn Kale – AeonEshop | babysol.vn

Những phần mềm này được khuyến khích sử dụng không chỉ vì cơ sở dữ liệu lớn cho phép quét tất cả các sản phẩm ở mọi quốc gia, mà còn phù hợp với mọi hệ điều hành Android, ios.

Ứng dụng phổ biến để kiểm tra mã vạch: Icheck, Mã vạch Việt Nam, Máy quét mã vạch QR TeaCapps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud