Hướng dẫn cho bé ăn dặm đúng cách với bột ăn dặm Aptamil | babysol.vn

Hướng dẫn cho trẻ ăn bột Aptamil đúng cách

Khi bé được 6 tháng tuổi, bé sẽ vận động và vui chơi nhiều hơn, nhu cầu chất dinh dưỡng tăng cao, hệ tiêu hóa của bé được hoàn thiện. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để sử dụng Bột ăn dặm Aptamil.

Nuôi một đứa trẻ Bột ăn dặm Aptamil, nên bắt đầu bằng cách pha một thìa bột hòa tan với nửa ly nước ấm (khoảng 100 ml). Khuấy đều cho đến khi bột tan hết, tập cho trẻ ăn từng chút một. Khi trẻ há miệng nuốt, đó là dấu hiệu trẻ sẵn sàng ăn. Tại thời điểm này, tôi bắt đầu nghĩ đến việc tăng dần số lượng và độ đậm nhạt của thức ăn, chẳng hạn như trộn Bột ăn dặm Aptamil Từ loãng đến đặc.

Nếu bạn cho trẻ ăn thêm Bột ăn dặm AptamilNên cho trẻ ăn từng loại thức ăn từ 5 đến 7 ngày để bé làm quen, đồng thời giúp mẹ phát hiện ra những dị ứng thức ăn của bé nếu có. Khi bị dị ứng, nên ghi rõ tên thức ăn để tránh sau này và thông báo cho bác sĩ nếu cần.

Cơ thể trẻ em cần rất nhiều chất dinh dưỡng để tăng trưởng và phát triển. Do đó, nếu bất kỳ thực phẩm nào không được sử dụng Bột ăn dặm AptamilCần có đủ 4 nhóm thực phẩm từ tinh bột, đạm, rau, trái cây và chất béo để trẻ có đủ dinh dưỡng.

READ  Cách Phòng Ngừa Và Chữa Trị | babysol.vn

Trẻ trên 4 tháng tuổi, thức ăn chủ yếu là sữa mẹ, vì vậy buổi sáng trước khi đi làm và buổi tối sau khi làm bài tập về nhà, mẹ nên cho trẻ bú sữa mẹ, các bữa còn lại trong ngày cho trẻ bú. Bột ăn dặm Aptamil là tốt nhất.Thực đơn sẽ thay đổi khi bé từ 8 đến 9 tháng tuổi. Lúc này, thị hiếu của trẻ em cần được thay đổi nghiêm túc Aptamil 8+ bộtMẹ nên tăng dần thức ăn từ nửa cốc lên thành cốc. Việc thay đổi mùi vị sữa bột sẽ giúp bé dễ dàng tiếp nhận các loại thức ăn, khẩu vị khác nhau để khi lớn lên bé có thói quen ăn uống đa dạng, không thích ăn dặm.

Theo bác sĩ Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, sữa mẹ cũng là nguồn dinh dưỡng chính giúp trẻ đủ chất, phòng chống các bệnh nhiễm trùng. Bú sữa mẹ kéo dài từ giờ đầu tiên sau khi sinh và kéo dài trong 18 hoặc 24 tháng. Nhưng trẻ em nên dùng Bột ăn dặm AptamilVừa cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của bé vừa cho bé nhận biết mùi vị thức ăn và mẹ có thể cai sữa dần cho bé khi bé được khoảng 2 tuổi.

Sau một khoảng thời gian ngắn. Thức ăn của bé sẽ chuyển dần từ dạng mịn sang dạng thô. Sau khi nấu xong, bạn có thể dùng rây lọc để làm sạch thực phẩm. Thức ăn cho trẻ được xen kẽ với việc bú mẹ. Năng lượng cho trẻ khoảng 750-900 Kcal mỗi ngày. Thời gian khuyến nghị: cho trẻ bú 6 giờ – ăn thêm 8 giờ – sữa bột 10 giờ hoặc cả 4 loại thực phẩm – ăn sữa mẹ 12 giờ – ăn quả chín 14 giờ – ăn bột 15 giờ với cả 4 nhóm thực phẩm – 18 giờ và 20 giờ của mẹ cho con bú.

READ  Mẹ bầu nên ăn gì 2 tháng cuối thai kỳ để mẹ tròn con vuông? | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud