Cọ rửa mặt và Massage Bạch tuột Etude House My Beauty Tool Jellyfish Silicon của Hàn Quốc | babysol.vn

Thương hiệu Abbott có một tương lai tươi sáng

Abbott là thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sức khỏe của con bạn, được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước phát triển vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ sức khỏe chất lượng, nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu khoa học về dinh dưỡng và nhu cầu của cuộc sống và cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em cần nhiều dinh dưỡng mà ngay cả người già, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để sống khỏe.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phẩm phamarc được tạo ra dành riêng cho trẻ sơ sinh. Sữa Similac với các dòng sữa riêng biệt cho nhu cầu dinh dưỡng của từng trẻ theo từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ dành cho con yêu của mình.

READ  Thương hiệu Rascal + Friends | babysol.vn

Sữa Similac Advance cho bé 0-12 tháng: Công thức độc đáo của OptiGRO là sự pha trộn của DHA, Lutein và Vitamin E, cùng các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho trẻ 12-24 tháng: Sữa similac tiên tiến, với công thức OptiGRO đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, giúp trí não của trẻ phát triển tối đa, học hỏi và khám phá không ngừng. Đồng thời bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và có thị giác và thính giác hoàn thiện.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa Similac Sensitive: Dùng cho trẻ em tiêu hóa kém, hay khạc nhổ.
  • Sữa Similac Neosure: Dùng cho trẻ sinh non nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là các sản phẩm chỉ dành cho người lớn.

Sữa bột ensure bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 thực phẩm bổ sung cho người già thích ăn dặm.

Sữa Ensure vị vani là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào thực phẩm, giúp duy trì và bồi bổ sức khỏe, rất thích hợp cho người mới ốm dậy, thiếu dinh dưỡng hoặc làm việc nhiều.

READ  [MẪU MỚI] Bổ não Thompson's One-a-day Ginkgo 6000mg 60 viên Úc | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud