Bộ bài nốc out – drinking game dễ chơi giúp khuấy động các buổi hội họp, tụ tập vui chơi cùng bạn bè hay gourmet | Cờ và Boardgame | babysol.vn

Bộ bài Noc Out là một quả bom trong hộp thư đến tại Hay trước khi nó chính thức được bán. Sau bao ngày chờ đợi đăng ký bản quyền, chúng ta có thể tự tin ra mắt bộ bài cực dễ thương này.

Bộ bài được gọi là Knock Out vì mục đích của nó là để bạn đánh cho đến khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi chắc chắn rằng đây là bảo bối không thể thiếu trong mọi cuộc vui.

Sau khi thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều nhận xét rất đáng yêu từ các bạn. Bộ bài đã được đặt nhiều tên mới như: bộ bài chống vỡ, bộ bài chống phai vì từ khi có nó, mọi người dễ biết nhau, tránh được nhiều sự im lặng trong bàn chơi. Để tìm hiểu thêm bí mật. Không được tiết lộ bởi bạn bè của tôi.

Luật chơi rất đơn giản. Ngồi thành vòng tròn và đặt bộ bài vào trung tâm. Rút mỗi thẻ trong một vòng và chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Đối với các thẻ bắt đầu bằng Ai là … Tất cả người chơi trong trò chơi phải gõ nếu họ từng làm điều đó. Còn đối với thẻ bắt đầu bằng 1 ly … thì người có thẻ phải uống nếu làm xong.

Hãy cùng bạn bè trải nghiệm bộ bài này để cùng nhau tạo nên khoảng thời gian thú vị, vui vẻ nhé!

# trò chơi trên ván # Trò chơi đánh dấu # trò chơi # ván cờ # trò chơi điện tử # cuộc chơi # ván cờ # ván cờ # ván cờ # ván cờ

READ  Nước Hoa Hồng Obagi Nuderm Toner Số 2 | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud