Áo choàng cho bé bú khi ra ngoài | babysol.vn

Áo khoác cho bé khi đi chơi

Chức năng của máy hút sữa: cho phép mẹ che ngực khi cho con bú hoặc hút sữa tại văn phòng hoặc khu vực không có phòng riêng.

Đồng thời, giúp trẻ tập trung vào việc ăn uống mà không phải chịu những tác động quá lớn từ bên ngoài (tiếng ồn, người qua lại hay cám dỗ từ xung quanh …).

Ưu điểm nổi bật của khăn là có khung kẽm giúp bạn dễ dàng quan sát và trò chuyện khi cho con bú. Khi đi ra ngoài ngoài việc cho con bú, bạn có thể sử dụng chăn cho con bú làm chăn đắp cho bé khi ngủ hoặc đi qua những nơi bụi bẩn hoặc những lúc nắng gắt trong ngày.

Với hoa văn và họa tiết đẹp mắt, rèm không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ khi ngủ trên xe; Giúp trẻ khỏi bệnh, mẹ chăm con thoải mái hơn.

May đồ cho mẹ: Mỗi khi ra khỏi nhà, mẹ không chỉ phải chuẩn bị bỉm, sữa, đồ điện tử Không chỉ cho con mà còn phải chuẩn bị đồ dùng cho con. Tuy nhiên, nó có chiều rộng hơn 100 cm, chiều dài 75 cm, với còng kẽm cố định trên đầu khăn choàng … bạn có thể sử dụng nó như một bộ đồ chống nắng cho mình.

Với diện tích tương đối rộng rãi, chất liệu 100% cotton an toàn cho trẻ sẽ là cứu cánh tuyệt vời khi đi dã ngoại mà mẹ quên mang theo giường của trẻ. Hoặc bạn có thể gấp khăn thành một chiếc gối êm ái cho bé khi ngủ hoặc nằm chơi.

READ  Những lý do khiến trẻ 5 tuổi khó ngủ khiến mẹ kinh ngạc | babysol.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud